Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Saturday, 5 October 2019

BẮC HÀN KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ VŨ KHÍ NGUYÊN TỬ- ĐIỀU ƯU TIÊN LÀ BẮC HÀN MUỐN MỸ CÔNG NHẬN BẮC HÀN LÀ MỘT NƯỚC NGUYÊN TỬ NHƯ ANH, PHÁP, MỸ , TRUNG CỘNG , ẤN ĐỘ, PAKISTAN ... TỪ ĐÓ BẮC HÀN SẼ GỒM THÂU NAM HÀN MÀ MỸ KHÔNG DÁM LÀM GÌ CẢ./-TCL


LẬP TRƯỜNG JOHN BOLTON RẤT CHÍNH XÁC- PHẢI GIẢI QUYẾT BẮC HÀN CÀNG SỚM ĐỂ TRÁNH HẬU HỌA CHO CÁC THẾ HỆ SAU NẦY./-TCL
-------------------------

Bắc Hàn bỏ họp thương thảo nguyên tử với Mỹ ở Thụy Điển

10/05/19

STOCKHOLM, Thụy Điển (NV) — Thương thuyết gia cao cấp hàng đầu của Bắc Hàn vào tối ngày Thứ Bảy, 5 Tháng Mười, nói rằng cuộc đàm phán giữa các giới chức Bình Nhưỡng và Washington tại thủ đô Stockholm của Thụy Điển đã bị bỏ ngang và không đạt được kết quả gì.

Địa điểm họp giữa Mỹ và Bắc Hàn ở Thụy Điển. (Hình: Pontus Lundahl/AFP/Getty Images)
Trưởng phái đoàn thương thảo Bắc Hàn, ông Kim Myong Gil, nói với báo chí bên ngoài tòa đại sứ Bắc Hàn rằng quyết định chấm dứt cuộc họp được đưa ra vì phía Mỹ “không từ bỏ các quan điểm và thái độ xưa cũ”.

Ông Kim nói thêm rằng “cuộc thương thảo không được như chúng tôi mong đợi và sau cùng phải chấm dứt.”

Cuộc gặp gỡ tại một trung tâm họp, ở nơi cô lập bên ngoài thủ đô Thụy Điển là lần họp chính thức đầu tiên giữa Mỹ và Bắc Hàn kể từ khi Tổng Thống Donald Trump gặp Chủ Tịch Kim Jong Un hồi Tháng Sáu và đồng ý có lại các cuộc thương thảo.

Phái đoàn Bắc Hàn đến Thụy Điển hôm Thứ Năm, sau khi Bình Nhưỡng bất ngờ loan báo rằng sẽ có cuộc họp.

Trước đó, khi lên tiếng tại Athens, Hy Lạp, trong chặng cuối cùng của chuyến công du khu vực Nam Âu Châu, giữa lúc cuộc họp ở Stockholm còn đang diễn ra, Ngoại Trưởng Mỹ, ông Mike Pompeo, nói rằng ông hy vọng sẽ có tiến triển trong cuộc thương thảo.

“Chúng tôi biết rằng đây là lần đầu tiên hai bên có cuộc nói chuyện sau một thời gian dài và hiện vẫn còn có nhiều vấn đề mà cả hai bên cần phải giải quyết,” ông Pompeo tuyên bố trong cuộc họp báo.

(V.Giang)
NV

No comments :

Post a comment

Note: only a member of this blog may post a comment.