Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Tuesday, 7 August 2018

TRUNG CỘNG LUÔN VỮNG TIN MỸ KHÔNG DÁM NÉM BOM TRUNG CỘNG - TỐT HƠN HẾT MỸ ĐỪNG BAY KHƠI KHƠI NỮA MÀ BẤT THẦN XUA HẾT B52 RA NÉM BOM THIỆT CHÚNG MỚI ỚN./-TCL

Mỹ ĐƯA 2 máy bay B-52 tới biển Đông khiến Trung  Cộng  khó chịu nổi.
Click image for larger version

Name: may-bay-tha-bom-b-52-cua-my-xuat-hien-tren-bien-dong-VAPI.jpg
Views: 0
Size: 35.0 KB
ID: 1257165  

Mới đây Mỹ đã điều 2 máy bay ném bom B-52 tới khu vực Biển Đông để tham gia huấn luyện với Nhật. Tuy nhiên hành động này đã khiến TQ vô cùng khó chịu và đưa ra nhiều lời cảnh báo. Điều này cho thấy những căng thẳng tại Biển Đông chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Những chiếc máy bay thả bom B-52 của Mỹ đã bay trên biển Đông gần Nhật Bản đầu tháng 8 – theo một tuyên bố quân sự mới đây của Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương của Mỹ. Đây được xem là một phần của nhiệm vụ huấn luyện chung với Hải quân Mỹ.


Hai chiếc máy bay ném bom B-52 của Không lực và hai chiếc P-8 Poseidon của Hải quân đã tiến hành các chuyến bay trên khu vực trên để cải thiện “lực lượng liên kết chung” – Không lực Mỹ ở Thái Bình Dương cho biết hôm 3/8. Những chuyến bay trên diễn ra ngày 1/8.

Theo tuyên bố trên, kể từ 2004, Bộ tư lệnh Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của Mỹ (USINDOPACOM) đã tiến hành chương trình “Hiện diện liên tục của máy bay thả bom” (CBP).

USINDOPACOM cho rằng các cuộc tập trận được tiến hành bên trong không phận hợp pháp theo luật quốc tế.Theo thông tin của chính phủ Mỹ, máy bay B-52 cất cánh từ Căn cứ Không quân Barksdale ở Louisiana và bay tới biển Đông. Sau khi tiến hành nhiệm vụ huấn luyện thường xuyên, những chiếc máy bay này sẽ hạ cánh ở căn cứ không quân Andersen ở Guam – một lãnh thổ của Mỹ ở Micronesia.

Hồi tháng 6, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hua Hungying nói: “Trung Quốc sẽ không sợ bất kỳ tàu hay máy bay hải quân nào và chúng tôi thậm chí còn kiên quyết hơn nữa khi thực hiện các biện pháp bảo vệ chủ quyền và sự ổn định của đất nước, bảo vệ hòa bình và ổn định ở biển Đông”.

Trong khi đó, Mỹ liên tục chỉ trích Bắc Kinh vì đã quân sự hóa các khu vực tranh chấp tại Biển Đông bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng quân sự trên các hòn đảo mà một số nước khác tuyên bố chủ quyền.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.