Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Sunday, 8 July 2018

ĐƯỜNG ỐNG NYLON LÀ SÁNG KIẾN KHẢ THI CHO CẤP CỨU NHƯ HIỆN TẠI./-TCL

Đường ống của tỷ phú Mỹ đã tới sát hang Tham Luang để giải cứu đội bóng
Click image for larger version

Name: 20.1.jpg
Views: 0
Size: 39.7 KB
ID: 1243968   Click image for larger version

Name: 20.2.jpg
Views: 0
Size: 117.3 KB
ID: 1243969   Click image for larger version

Name: 20.3.jpg
Views: 0
Size: 102.1 KB
ID: 1243970  

Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã cử đội hỗ trợ giải cứu đội bóng nhí đến từ SpaceX và Boring Company đã tới và đem theo đường ống để thử nghiệm việc giải cứu an toàn hơn bằng cách đặt đường ống mềm vào bên trong hang để các cầu thủ có thể đi bộ ra.
Theo hãng tin BBC, các nhà chức trách Thái Lan đang thử nghiệm một đường ống hơi gần hang động Tham Luang. Nếu thành công, nó có thể được sử dụng để giải cứu 12 cậu bé và huấn luyện viên của họ khỏi hang động.


Những thợ lặn đầu tiên đang tiến vào hang Tham Luang để đưa các cậu bé ra ngoài

Đường ống hơi là ý tưởng được đưa ra bởi tỷ phú Mỹ Elon Musk, Tổng Giám đốc các công ty Tesla, Space X, Boring Company về công nghệ không gian. Ông đã đưa ra ý tưởng tạo ra đường ống ni lông đường kính 1m (hoặc nhỏ hơn tùy từng khu vực, thổi phồng bên trong những đường ống dưới hang như một hệ thống nhà phao. Hệ thống này sẽ tạo ra đường hầm không khí dưới nước giúp thành viên đội bóng đi ra.Đường ống và đội kỹ sư của SpaceX và Boring Company đang thử nghiêm ngay gần hang Tham Luang

Ông Musk cho rằng đường ống hơi mềm có thể đóng vai trò như một đường thoát hiểm hiệu quả. Tờ Bangkok Post của Thái Lan cũng cho rằng ý tưởng này có thể làm nên điều kì diệu. Tỉ phú Mỹ trước đó cũng cho biết ông đã gửi một đội kỹ sư đến Thái Lan nhằm hỗ trợ giải cứu các cậu bé.

Trong khi nhóm thợ lặn đầu tiên vào hang động để giải cứu các nạn nhân mắc kẹt, mưa lớn đã ập xuống cách hiện trường vụ giải cứu khoảng 1,5 km. Theo tướng Thái Lan Chalongchai Chaiyakorn, thời gian giải cứu đội bóng có thể kéo dài 2 - 4 ngày, tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết hay mức nước trong hang.Nhà chức trách Thái Lan công bố cách thức cứu các cậu bé bị mắc kẹt

Các nhà chức trách Thái Lan dự định sẽ đưa các cậu bé và huấn luyện viên của họ tới bệnh viện Chiangrai Prachanukroh, cách hang động Tham Luang khoảng 100 km, sau khi họ được giải cứu ra ngoài. Nhiều xe đẩy và xe cứu thương được bố trí tại lối vào chính của bệnh viện Chiangrai Prachanukroh, để tiếp nhận bệnh nhân một cách nhanh nhất.

Therealrtz © VietBF

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.