Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Wednesday, 11 July 2018

ĐỨC CỨNG HỌNG TRƯỚC TỐ CÁO CỦA TRUMP ....

 ÂU CHÂU NGÂY THƠ LIỆU KHI CÓ CHIẾN TRANH NGA VẪN CUNG CẤP KHÍ ĐỐT CHO ÂU CHÂU SAO CHỨ ???./-TCL

Ông Trump phơi bày sự thực của Đức về việc không đóng góp thêm cho NATO vì đang là con tin của NGA
 
Click image for larger version

Name: photo1531308977430-1531308977486753970543.jpg
Views: 0
Size: 112.5 KB
ID: 1245400  

Trong tuyên bố mới đây ông Trump đã không ngần ngại nói rằng Đức đang là con tin của Nga. Đồng thời ông cũng đưa ra dẫn chứng về việc Đức và Nga đang phối hợp xây 1 đường ống dẫn dầu với chi phí khá tốn kém. Điều đáng nói là Mỹ đang rất cần tiền thì lại không nhận được 1 xu nào từ Đức. Theo hãng tin RT, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Nga đang dùng hệ thống dẫn khí đốt để kiểm soát Đức và rằng việc Berlin chi trả hàng tỉ USD cho Nga thay vì cho NATO là không thể chấp nhận được. Trả lời trước báo giới trước khi tham gia một cuộc họp với Tổng thư ký NATO diễn ra tại Brussels (Bỉ), ông Trump đã chỉ trích các nước Châu Âu khi đã chấp thuận dự án xây dựng đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy Phương Bắc 2 từ Nga.
Tổng thống Mỹ thậm chí đã nói rằng Đức đang bị Nga chi phối.

“Đức hiện tại đang trở thành con tin của Nga bởi họ đang nhận rất nhiều năng lượng mà Nga cung cấp. Họ chi hàng tỉ USD cho Nga trong khi Mỹ đang là nước bảo vệ họ trước Nga“, ông Trump phát biểu bên cạnh Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg.Trước đó, Đức đã liên tục không làm theo yêu cầu của Mỹ nhằm ngừng dự án Dòng chảy Phương Bắc 2, dự kiến sẽ được hoàn tất vào năm 2019. Đây là một dự án nhằm bổ sung cho đường ống dẫn khí đốt Dòng chảy Phương Bắc được đưa vào sử dụng từ năm 2011.

Đường ống này đã trở thành nguồn gây tranh cãi giữa Mỹ cùng một số nước Đông Âu như Ba Lan, Ukraine, Lithuania và nhiều quốc gia khác, và Nga cùng với các thành viên chủ chốt trong EU.

Đường ống Dòng chảy Phương Bắc 2 được thiết lập nhằm đảm bảo các nước Tây và Trung Âu có nguồn cung cấp khí đốt từ Nga ổn định. Nó bao gồm một đường ống dài 1.222km nằm dưới đáy biển Baltic từ Nga tới Đức.

Một khi hoàn thành, nó sẽ nâng khối lượng khi đốt mà Nga cung cấp cho Châu Âu lên gấp đôi so với con số hiện tại là 55 triệu mét khối. Dự kiến nó đã có thể được đưa vào hoạt động vào cuối năm tới.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.