Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Wednesday, 4 July 2018

TIN VUI GIỜ TUYỆT VỌNG .....

 NỮ DÂN BIỂU VIỆT CỘNG ĐI XĂM MÔI, XĂM MẮT ... BỊ XĂM LỘN CHẤT ĐỘC THẦN KINH VÀ ĐÃ XUỐNG LÀM HỘ LÝ CHO HỒ CHÍ MÈO./-TCL

====================

Hé lộ nguyên nhân gây ra cái chết của Đại biểu Quốc hội đi làm đẹp
Click image for larger version

Name: 341.jpg
Views: 0
Size: 25.4 KB
ID: 1242262  

Chị em phụ nữ giật mình về cái chết của bà Phạm Thị Mỹ Lệ. Bà đã bị chết sau khi đi làm đẹp, khi đang trên đường về nhà. Nguyên nhân gây ra cái chết của bà là gì?
Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa đi mai táng, gia đình cam kết không khiếu nại, khiếu kiện gì về sau.

Liên quan đến cái chết của nguyên Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Phạm Thị Mỹ Lệ (SN 1958, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Lệ), nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết cơ quan công an nhận định nguyên nhân ban đầu có thể do bị sốc phản vệ với thuốc kháng sinh.

Theo nguồn tin, đây là loại thuốc thông thường được nhiều tiệm xăm môi mắt, chân mày sử dụng cho khách hàng uống sau khi xăm để kháng viêm, chống phù nề, sưng tấy. Bà Lệ sau khi uống thuốc này đã bị sốc phản vệ dẫn tới nhịp tim đập nhanh, biểu hiện sùi bọt mép, sau đó tử vong. Hiện một số mẫu thuốc, mực phun xăm đã được cơ quan chức năng thu giữ để giám định phục vụ công tác điều tra.

Gia đình nạn nhân đã yêu cầu cơ quan điều tra không mổ tử thi khám nghiệm và cam kết không khiếu nại, khiếu kiện. Vì vậy đến chiều 4-7, thi thể nạn nhân đã được tổ chức an táng.


Bà Phạm Thị Mỹ Lệ

Cũng theo nguồn tin này, bà Lệ mắc bệnh cường giáp và sử dụng nhiều loại thuốc. Do đó, không loại trừ trường hợp các loại thuốc "đá nhau" khi sử dụng vào cơ thể. Người có sức khỏe tốt thì có thể chống chọi được, thế nhưng bà Lệ đã 60 tuổi, sức khỏe có phần suy giảm nên sức đề kháng giảm và cơ thể phản ứng "tiêu cực" với thuốc nên dẫn đến tử vong.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 30-6, bà Lệ được tài xế chở đến làm đẹp tại tiệm phun xăm Phương Nam (phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) do chị Nguyễn Thị Phương Nam (SN 1983) làm chủ.

Gần 22 giờ cùng ngày, bà Lệ gọi cho tài xế đến đón về nhà. Khi ô tô chở đến trung tâm hành chính thuộc phường Long Phước thì bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi, ngứa toàn thân. Bà Lệ yêu cầu tài xế chở quay lại tiệm Phương Nam

Khi chủ tiệm ra đón và mở cửa ô tô thì thấy bà Lệ đã bất tỉnh, sùi bọt mép nên chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, các y, bác sĩ thông báo bà Lệ đã tử vong trước đó.

Bà Mỹ Lệ hiện là Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2019), Chủ tịch Hội nữ Doanh nhân tỉnh Bình Phước, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Lệ (kinh doanh hạt điều). Trước đó, bà từng là ĐBQH thuộc Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước, khóa XIII.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.