Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Sunday, 8 July 2018

THẰNG ĐIẾM THÚI TRỊNH HỘI LÀM CHO BA NÓ KHÔNG DÁM RA ĐƯỜNG Ở ÚC - CHỈ TRỐN TRONG TOILET CẢ CHỤC NĂM NAY./-TCL

"Rất không ưa Trịnh Hội"
 

Thú thật AK rất không ưa Trịnh Hội.
Cái miệng cười thấy đểu đểu làm sao.

Rồi nhìn qua cuộc sống và sự nghiệp thì chỉ thấy Trịnh Hội vớ được cái bằng Luật Sư nhưng không có đất dụng võ. Dựa vào Kỳ Duyên làm hôn thú sống như vợ chồng để qua Mỹ và trở thành công dân Mỹ.

Có công dân Mỹ rồi về VN "nổ" và cua được Mai Thy , con của một đại gia vừa giàu vứa có thế lực. Có được chỗ dựa ngon lành , Trịnh Hội quyết đá Kỳ Duyên và bỏ rơi Kỳ Duyên để theo Mai Thy.


Làm đám cưới với Mai Thy ngày 20-2-2010 tưởng là đời sẽ lên hương.Bất ngờ sau thời gian chung sống Mai Thy thấy con người thật của Trịnh Hội chẳng có gì cả ngoài cái bằng Luật Sư không làm ra tiền , tài sản trên răng dưới dế...đóng phim thì chỉ hạng ba , thua xa Hà Kiều Anh một trời một vực. Mai Thy biết anh chàng này chuyên bám váy đàn bà để lấy uy , lên mặt và giống như cây tầm gởi , Mai Thy liền quay thân mình tung lên cao chân phải và chân trái tung ra một liên hoàn bát cước trúng ngay yết hầu Trịnh Hội và ngoe nguẩy bỏ đi , Trịnh Hội té xuống bất tỉnh và từ đó Mai Thy không còn xem Trịnh Hội là thần tượng (dỏm) nữa. Gái VN à nha...

Đừng nghe những gì Trịnh Hội than thở , một con người nhiều khi "sáu mặt" như thế nhất là khi làm MC (do Kỳ Duyên lăng xê) nói nhiều câu rất dễ chạm tự ái với nhà nươc VN và không ăn nhập gì với chương trình nhưng cứ cười hề hề...

Không còn con rể Đại Gia , bị Mai Thy bỏ... và quyền lực không có , vậy thì làm sao có chỗ đứng ở VN??? Nhất là đụng tới con gái của cán gộc?

May cho Trịnh Hội là không bóc lịch ở VN , nếu không thì.... lại nhờ Kỳ Duyên ra tay cứu vớt. Mà Kỳ Duyên bi giờ có người tình giàu sang , ga lăng và tư cách nhiều , dưới con mắt của Kỳ Duyên thì Trịnh Hội chẳng còn 1 gram.

Từ đó ... đừng trách Bộ Công An , hay Công An điều tra phỏng vấn và ghép tội cho Trịnh Hội. (Vì có lệnh ngầm : "Tụi bay quay thằng Trịnh Hội cho tao và tống cổ nó ra nước ngoài đi , con gái tao không ưa cái thằng điếm đàng đó...!!!"

Về VN cả triệu người chứ không fải một mình Trịnh Hội , và cả triệu người dó có bị như trường hợp của Trịnh Hội hay không? Cái gì cũng có lý do của nó , phải không nè?

Cho nên AK không nghe sự giãi thích của Trịnh Hội mà mừng cho Trịnh Hội là không bị ở tù là may mắn lắm rùi.

ST

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.