Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Wednesday, 13 June 2018

BÁO VIỆT CỘNG ĐĂNG TIN DÂN CHÚNG PHAN THIẾT CHỐNG VIỆT CỘNG./-TCL

Bắt giữ nhiều đối tượng gây rối tại Bình Thuận

13/06/2018 17:20 GMT+7

TTO - Ngày 13-6, nguồn tin Tuổi Trẻ cho biết Công an TP Phan Thiết đã tạm giữ thêm 12 đối tượng liên quan đến vụ gây rối, đập phá trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận thời gian qua vừa qua.

Bắt giữ nhiều đối tượng gây rối tại Bình Thuận - Ảnh 1.
Những đối tượng dùng gạch đá ném vào Cảnh sát cơ động trong đêm 11-6 trên cầu Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết - Ảnh: ĐỨC TRONG
Đáng chú ý, trong số đó có đối tượng Ngô Duy Nam (36 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) được xác định là người đưa tiền cho những người khác đi gây rối.
Cũng trong sáng cùng ngày, thượng tướng -Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã đến làm việc với Công an tỉnh Bình Thuận liên quan đến những vụ gây rối, đập phá vừa qua.
Trước đó, Công an Bình Thuận đã tạm giữ gần 100 đối tượng quá khích, ném đá vào Cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận trong đêm 11-6.
Công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục sàng lọc những người có hành vi vi phạm, củng cố hồ sơ điều tra.
Bắt giữ nhiều đối tượng gây rối tại Bình Thuận - Ảnh 2.
Hiện trường còn lại tại trụ sở Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Phan Rí ở xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình sau khi bị đốt phá - Ảnh: ĐỨC TRONG
Theo ghi nhận đến ngày 13-6, tình hình trật tự tại Bình Thuận vẫn ổn định. Tại trụ sở Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Phan Rí (Thuộc công an Bình Thuận), đại diện cơ quan điều tra, Viện KSND đã đến khám nghiệm hiện trường.
Tại đây, những chiếc xe bị đốt cháy, vật dụng trụ sở bị đập phá vẫn giữ nguyên hiện trường.
Phó bí thư Bình Thuận: Phó bí thư Bình Thuận: 'Chúng tôi không chủ trương dùng bạo lực'
TTO - Đó là ý kiến của ông Huỳnh Thanh Cảnh - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Bình Thuận, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh này - nói về các vụ quá khích xảy ra những ngày vừa qua.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.