Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Thursday, 5 April 2018

TÉ RA NGUYỄN TẤN DŨNG, CHÁNH TÍN VÀ VÂN SƠN CHÚNG NÓ HỌ HÀNG VỚI NHAU ....

 HÈN CHI VÂN SƠN LÀ VIỆT CỘNG NẰM VÙNG Ở MỸ BIẾT BAO NHIÊU NĂM MÀ KHÔNG AI HAY BIẾT - CHẮC VIỆT THẢO RÀNH MÀ ĐÀNH NGẬM MIỆNG ĐỂ XƠI PHÂN CỘNG ./-TCL
===============

Anh họ Chánh Tín chính là Nguyễn Tấn Dũng, cứu em với!
Click image for larger version

Name: 1.jpg
Views: 6340
Size: 19.0 KB
ID: 589003  

Anh họ Nguyễn Tấn Dũng và cháu ruột Vân Sơn đâu không ra cứu Chánh Tín?
Anh họ Chánh Tín chính là Nguyễn Tấn Dũng, cứu em với!


Theo nguồn tin tin cậy được biết thì Chánh Tín là bà con chú bác với TT Nguyễn Tấn Dũng nhà ta. Chánh Tín sinh năm 1952, còn TT Tấn Dũng sinh năm 1949. Hiện cả hai không công khai về mối quan hệ này. Về phần Vân Sơn thì mẹ của danh hài Vân Sơn chính là chị ruột của Nguyễn Chánh Tín. Như vậy Chánh Tín có cháu ruột là Vân Sơn và có hẳn cả anh họ là TT Nguyễn Tấn Dũng.

Ồ, vậy sao hai nhân vật quan trọng và giàu kếch xù trong thời điểm quan trọng này lại không thấy mặt mũi hiện ra bên cạnh Chánh Tín nhỉ?Câu hỏi rằng bao giờ mới đễn lượt người ngoài cứu Nguyễn Chánh Tín hết cảnh nợ nần chúa chổm.

Thật nực cười trong cái xã hội 90 triệu dân lại bị ông Chánh Tín lôi hết cả ra và kêu gọi quyên góp cho ông, trong khi họ hàng nhà ông thì ngồi trên cả toàn dân thu thuế, buôn nước bán đất, tiền không sao kiểm soát hết được thì lại không thấy ló mặt ra giúp ông, cũng như ông cũng không lên tiếng nhờ vả họ đi.

Những ai hiểu biết sẽ thấy ngay trò hề của ông Chánh Tín. Ông thích tiêu tiền như vua à? Xin lỗi ông không phải là Nguyễn Tấn Dũng mà ông muốn tiêu pha ra sao cũng được.

Cái nhà 10 tỷ đối với TT Nguyễn Tấn Dũng thì chả là cái gì cả, mời ông ghé qua đó xin chút cháo, có khi hứng lên ông anh họ còn cho ông cả 100 tỷ.

Chúc vui nhé.

Vietsn

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.