Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Tuesday, 10 April 2018

ĐINH TỪ THỨC TỨC TỪ THỨC, TỨC SỨC MẤY LÀ ĐỨA NÀO ?

ĐỌC KỸ NHỮNG BÀI VIẾT CỦA ĐINH TỪ THỨC SẼ THẤY TỪ THỨC LÀ ĐỒNG BỌN SỐNG BÊN NẦY THÁN PHỤC BÊN KIA NHƯ TRỊNH CÔN SƠN, NGUYỄN HƯNG QUỐC, ĐÀO VĂN BÌNH, VŨ ÁNH, NHẬT TIẾN ... VÀ NHỮNG ĐỨA TRỰC HỜ PHẢN PHÉ, PHẢN BỘI BÊN NẦY VĨ TUYẾN 17./-TCL ================
16x9 Image

Đinh Từ Thức


- Trước 1975 làm báo ở Sài Gòn, cộng tác với các báo Chính Luận ( Bút Hiệu SỨC MẤY), Hòa Bình, Sống, Sàigònbáo…
- Sang Mỹ 1975, sống, làm việc, hưu trí tại Bắc Virginia.


  Ký giả Đinh Từ Thức nguyên là một giáo sư Trung học tại Sài gòn trước khi chính thức bước vào làng báo năm 1957, phụ trách trang Sinh Viên Học Sinh hàng tuần trên Nhật Báo Tự Do.  Nổi tiếng với bút hiệu Sức Mấy, ông là người chuyên viết phiếm luận rất được độc giả ưa chuộng trên các nhật báo Sống, Saigon Báo, Hoà Bình, Chính Luận,... Cùng với nhà thơ Nguyên Sa, ông là người sáng lập tờ bán nguyệt san Gió Mới, một tạp chí chuyên đề về giáo dục và đồng thời cũng là Tổng Thư Ký của nguyệt san Luận Đàm, cơ quan ngôn luận của Tổng Hội Giáo Giới Việt Nam cuối thập niên 50, đầu 60. Hiện nay ký giả Đinh Từ Thức đang cộng tác thường xuyên với tạp chí Thế Giới Ngày Nay.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.