Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Wednesday, 14 March 2018

TRÚC HỒ LẠI CHO MẶC ÁO THUN VỚI LOGO KHÁC HƠN LOGO CON CHIM SẮT VC LÚC RA PHI TRƯỜNG ĐÓN VIỆT KHANG...

Jeanne Tran Le Hồi xưa người ta nói "ăn mày dĩ vãng", ngày nay coi bộ VK cần phải sáng tác bài "ăn mày thời đại" là vừa. Chưa gì đã tự bán rẻ nhân cách của mình rồi. Giờ mới thấy những người vượt biển ngày trước họ thiệt đáng khâm phục. Sẵn sàng bỏ mạng trên biển. Kocó ai đỡ đầu lo lắng. Nhiều người đàn bà con thơ lóc nhóc mà vẫn nuôi chúng ăn học thành tài bằng công sức của mình. Bây giờ nhìn thấy một thằng đàn ông tuổi còn trẻ, được cộng đồng bỏ công sức ra nuôi tù, đi sang Mỹ bằng máy bay, tất cả đều nhờ tiền của cộng đồng mà có ko biết bao nhiêu tiền là của đàn bà đóng góp, sang tới đây lại ko đi làm đàng hoàng như bao nhiêu người vượt biên khác với chí khí của một thằng đàn ông, lại tiếp tục đi ăn xin kiểu này..... Thiệt kinh tởm cho cái gọi là văn hóa nghệ thuật. Họ đang bôi tro trát trấu làm nhục cả những người nhạc sĩ chân chính lương thiện nhứt. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ông ko giàu nhưng ông rất giàu tư cách. Trong một show Thúy nga tổ chức nhạc trong đó có nhạc của ông, ông đã cho biết ông từ chối nhận tiền của show vì ông cảm thấy vui khi âm nhạc của mình được để lại cho đời, cho người. Ông lớn tuổi, sống đạm bạc như bao nhạc sĩ khác nhưng quyết ko ăn xin lòng thương hại của khán giả, mỗi ngày ông vẫn đi đànở các phòng trà, quán cà phê để kiếm tiền, đi dạy piano để nuôi vợ con. Ông kể cho J nghe hồi cộng sản vào ông phải làm nhiều nghề khác nhau để nuôi vợ con ông dù ông chỉ là một nhạc sĩ chưa từng biết gì ngoài âm nhạc. Nói để cho thấy vì sao bạn J chẳng bao giờ hứng thú với những loại nhạc sĩ như VK. Tầm thường và rẻ tiền quá! Chẳng đáng mặt là đàn ông chứ đừng nói chi hai chữ can trường mà dân hải ngoại đã thêm mắm thêm muối khi hắn ta còn ở trong tù. 
J tôi ko muốn kể nhưng tôi thiệt thấy tự hào vì từ khi đặt chân sang nước ngoài tới giờ tôi chưa từng xòe tay xài tiền của chính phủ hay sống nhờ welfare dû chỉ một ngày. Tất cả tiền đi học và các bảo hiểm đều do một đứa con gái yếu đuối chỉ có 35 ký lúc bấy giờ phải tự bương chảy nuôi thân. Nhưng tôi hãnh diện vì bất cứ bước vào ngành gì mà tôi đi học tôi cũng vẫn là đứa đứng nhứt và sau khi ra trường cho tới bây giờ tôi đã luôn trả dư cho những nước nuôi dưỡng tôi vì lòng nhân đạo. J tôi thấy mình đủ tư cách để phỉ nhổ vào những tên chẳng ra gì bởi cho tới bây giờ J tôi vẫn tiếp tục giúp người chứ ko đi ăn xin lòng thương hại của bất cứ một ai! Đúng là những tấm gương tồi made in xhcnvn!
Lieu Mach Ăn mày trá hình mọi thời đại

LanChi Hoang
 Jeanne Tran Le viết chính xác. Với cô: hành động này rất giống ĂN XIN. VK hoàn toàn không ý thức được, hành vi (quảng cáo hát free ; rồi cò mồi, rồi trắng trợn "thùng donation", rồi trắng trợn "nhắc nhở"...là LẠM HẠ NHÂN CÁCH VK. Chả lẽ ôm thùng đến: các cụ làm ngơ? Ép buộc khán giả kỳ quá. Botay.
Thoa Tran Nhục nhã quá VK ơi, Bà con cứ ủng hộ nhé, ký chèque đúng tên dùmhttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/fb3/1.5/16/1f4b0.png💰https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f25/1.5/16/1f3bc.png🎼https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/fb3/1.5/16/1f4b0.png💰https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f25/1.5/16/1f3bc..png🎼https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/fd9/1.5/16/1f64f.png🙏
LanChi Hoang Không biết cháu VK có thấy đó là nhục không nhỉ? Chán thật

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.