Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Saturday, 31 March 2018

RÕ RÀNG TRẦN NHẬT PHONG VÀ HÒANG LAN CHI TỰ ĐỘNG TỰ XƯNG LÀ ĐỒNG BỌN VC NẰM VÙNG TUYÊN VẬN VC VỚI THÚI NGA-VCFACE

KHÔNG AI CHỤP MŨ TRẦN NHẬT PHONG CẢ- HẮN TỰ NHẢY VÀO LIẾM CỦA QUÍ MARIE TÔ CHÉN CON CỦA CẬU CHÓ TÔ ĐỨC LAI- THÚI NGA VÀ VCFACE LÀ TAY SAI LÀ CHÓ TUYÊN VẬN CHO VC TỪ HƠN CHỤC NĂM QUA- GẦN ĐÂY CHÚNG LỘNG HÀNH ĐÓN ĐƯA CA SĨ VC QUA MỸ RỒI LẠI ĐƯA TRỞ VỀ CÔNG KHAI MẶC ÁO CỜ VC - CHÚNG LÀM ĂN TÒAN LÀ THƯƠNG GIA KINH TÀI VC TRONG NƯỚC - NHỮNG TAY TÀI PHIỆT VC CÔNG KHAI BỎ TIỀN VÀO THÚI NGA VỚI DANH NGHĨA CÁC NHÀ TÀI TRỢ MÀ THÚI NGA NGANG NHIÊN QUẢNG CÁO Ở MỖI SHOW NGÀY MỘT ĐÔNG HƠN- MARIE HỒNG HẠNH LÊ ĐÀO LÀ VC CON CỦA VC LÊ QUANG NGUYÊN THÌ DÙ QUA PHÁP HAY CHỒNG PHÁP THÌ CŨNG VẪN LÀ VC - CON GÁI CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG LẤY CHỒNG TỴ NẠN THÌ NÓ CŨNG VẪN LÀ VIỆT CỘNG NÒI- CHÍNH NÓ VIẾT THƯ VỀ CHO TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LÀ NÓ CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG VC ĐẤY BÀ CON- TỪ NAY HÃY NHẬN DIỆN TRẦN NHẬT PHONG LÀ KÝ GIẢ VIỆT CỘNG - CHỨ KHÔNG PHẢI KÝ GIẢ CỦA NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CHÚNG TA./-TCL
===========

https://static.xx.fbcdn.net/rsrc.php/v3/yv/r/_Y91QzmaslR.png?_nc_eui2=v1%3AAeG0TDFP3SCjjKfhYYng1GRa4-q0T_27dAQ1gAIhSsGWc9oMyMG5CM_XP5fsH6baDIiDkiWGF6Fr9RAVYF2P0C7qUJw4j9xaGwoh7yM3gpOQSA
LÝ DO TÔI XUẤT HIỆN TRÊN VIET FACE TV !!!
Chắc các bạn sẽ thắc mắc là tại sao tôi lại có mặt trên Viet Face TV trong video dưới đây, và cho rằng tôi đã đứng về phía Viet Face TV, vậy tôi nói rõ nguyên tắc của tôi nhé, đó cũng là lập trường của tôi, ai đồng ý thì đồng ý, ai không đồng ý cứ ...phản biện, nhưng nếu dùng những ngôn từ mạ lỵ tôi sẽ delete, một điều tôi rất ít làm từ xưa đến nay.
1 - Tôi xuất hiện trên VietFace là để nói với nhóm đang có cuộc biểu tình ngày 31 tháng 3 sắp tới rằng, quyền biểu tình của họ được tôn trọng tuyệt đối, nhưng họ và những kẻ đứng phía sau họ đừng mang "ảo vọng" là sẽ tìm cách cô lập Viet Face TV, tôi xuất hiện trên Viet Face TV là mang ý nghĩa này, đừng chơi những trò "dơ bẫn", muốn cạnh tranh thì dùng bản lãnh thật sự để tạo những chương trình hay hơn. muốn bày tỏ lập trường chống cộng và đấu tranh cho nền dân chủ ở VN, thì nên cho mọi người tâm phục khẩu phục, đừng giở trò "áp đặt".
2 - Như tôi đã nói một lần, tôi lập lại rằng, tôi không chủ trương xô đẩy người của mình về phía CS, nhất là những người đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng chuyên môn của họ. Trước khi tôi xuất hiện trên Viet Face TV, tôi đã gặp cô Tô Ngọc Thủy và lắng nghe sự giải thích của cô theo đó :
A - Công ty Thúy Nga cho đến giờ phút này vẫn do gia đình của cô làm chủ và không hề có sự sang nhượng cổ phần cho bất cứ ai, dù trong quá khứ cho nhiều đề nghị từ người trong cộng đồng lẫn phía CS, nhưng cô Thủy khẳng định, Thúy Nga là công ty của riêng gia đình cô, và cũng không có ý định bán vì đó là tài sản và di sản của gia đình cô trong tương lai cho thế hệ con cháu của gia đình.
B - Công ty Viet Face là công ty cổ phần gồm 18 phần hùn, đa số là những nghệ sĩ ở hải ngoại đang cộng tác và một số thương gia thành công của cộng đồng người Việt ở Hải Ngoại, cô Thủy là tổng giám đốc điều hành.
C - Công ty Viet Face TV có mua lại một số chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long, nhưng đã ngưng từ lâu, ngoại trừ việc xin phép được chiếu chương trình "Trái Tim Nhân Ái" được Viet Face đổi lại là chương trình "Những mảnh đời", riêng số tiền của khán giả Viet Face TV đóng góp cho chương trình này, cô Thủy đã giải thích trên chương trình Viet Face TV của cô tôi không nhắc lại ở đây, hiện nay công ty Viet Face mua chương trình của một số nơi khác, những cuốn phim nói tiếng miền nam, bao gồm luôn các phim ảnh của Hàn Quốc- Đài Loan và Ấn Độ. Theo lời khẳng định của cô, không hề có hợp đồng hợp tác chính thức nào giữa đài Vĩnh Long và Viet Face TV hiện nay.
D - Về Việc cô Hạnh Lê con gái của ông Nguyên giám đốc truyền hình Vĩnh Long, hiện là nhân viên maketing của đài truyền hình Viet Face, phụ trách quảng cáo, không hề liên quan đến nội dung chương trình của Viet Face TV, người quản lý chương trình là cậu trẻ tên John, vốn là người lớn lên và trưởng thành tại Mỹ. Riêng phần cô Hạnh Lê vốn là người có quốc tịch Pháp (vì chồng cô là người Pháp), cô đã di dân qua Pháp sống từ trước khi vào Viet Face TV làm việc, và hiện hợp đồng của cô sẽ kết thúc vào cuối năm nay, theo lời giải thích của cô Thủy thì cô Hạnh sẽ theo chồng trờ về lại nước Pháp, do đó Viet Face TV tôn trọng hợp đồng với cô Hạnh và không muốn rắc rối về pháp lý.
E - Khi tôi hỏi vậy trong các cổ đông của Việt Face TV có cổ phần của các công ty quốc doanh hoặc các thành viên đảng CS hay không, cô Thủy khẳng định rằng không hề có ai là thành viên của đảng CSVN hay công ty quốc doanh của đảng CSVN.
F - Cô Thủy khẳng định với tôi, cô vẫn muốn gặp gở và giải thích với những người trong cộng đồng, cô có nhờ tôi làm trung gian, nhưng tôi từ chối vì tôi nghĩ rằng những kẻ chuẩn bị biểu tình Viet Face chỉ muốn tấn công và không muốn đối thoại, nên tôi không muốn phí thời gian.
Trên đây là những điểm mà tôi đặt câu hỏi với cô Thủy trước khi nhận lời phỏng vấn, và tôi TIN lời giải thích của cô..
3 - Như tôi đã nói trên các live stream, tiền bối của tôi đã thua CS trong cuộc chiến quân sự để mất quyền quản lý giang sơn hơn 40 năm trước, và nay CSVN đã nhảy qua đầu cộng đồng của chúng ta để hợp tác làm việc với Washington DC, chúng ta đã thua lần thứ hai cho CS, mặt trận duy nhất mà chúng ta thắng CS hiện nay chính là mặt trận văn nghệ và văn hóa, dù là ca sĩ do CS đào tạo ra đến hải ngoại vẫn chỉ hát những ca khúc được sáng tác của miền nam Việt Nam dưới thời VNCH, ngay cả trong nước thì dòng nhạc của miền nam đã lan rộng trên khắp nước, đây là chiến thắng đẹp nhất mà chúng ta có được, chính là do nổ lực của nhiều trung tâm văn nghệ ở hải ngoại suốt nhiều năm nay, trong đó có cả trung tâm Thúy Nga, do đó tôi không muốn bản thân mình đi đạp đổ chiến thắng của VNCH trên mặt trận này.
4 - Thúy Nga - Viet Face - Asia - SBTN có sự cạnh tranh và đối trọng, đó là điều tốt cho sự phát triển của cộng đồng, nhưng cạnh tranh trong lành mạnh, tôi không thích chủ trương dùng những trò "chụp mũ dơ bẩn" để triệt hạ một bên, tạo cái lợi cho phía còn lại, nếu một bên vì lý do nào đó bị xập tiệm, thì bên còn lại trở thành độc quyền và độc tôn, sẽ đưa đến tình trạng "ban - phát" cho nghệ sĩ, tương tự như sự độc tài của CS hiện nay không tốt cho sự phát triển của cộng đồng, ngoài ra một bên bị xập, với lực lượng đông đảo nghệ sĩ, nhưng không có nhiều trung tâm đáp ứng nhu cầu của họ, thì các nghệ sĩ cũng bỏ về VN tìm kiếm cơ hội, điều này vô hình chung chúng ta đã tạo cơ hội cho CS lôi kéo người về phía họ, củng cố chế độ cai trị của họ lâu dài hơn, đây là điều không ai trong cộng đồng chúng ta muốn.
Chính vì các lý do này tôi xuất hiện trên Viet Face TV với ý định vạch ra những trò "cô lập" do những kẻ có động cơ đen tối từ các vụ biểu tình sắp diễn ra trước văn phòng của Viet Face TV.
Lời nói đã cạn, vẫn trên nguyên tắc, bình tỉnh, đối chiếu, so sánh và phân tích, tôi mong mọi người tự có quyết định cho chính bản thân, và suy nghĩ trên tin thần độc lập không chạy theo :"bầy đàn"
Trần Nhật Phong
******************************************************
Các comment
LanChi Hoang Good, Phong. Lập trường của em cũng chính là của tôi . Tôi cũng chỉ mới tìm hiểu về Thúy Nga, VietfaceTV khoảng hai tuần nay. Tôi cũng chủ trương không để tình trạng độc quyền cho bọn Vt-SBTN-Trúc Hồ.. Thúy Nga- VietfaceTV không có bằng cớ gì cộng tác với cs cả. Chúng ta không nên để họ chạy về phía bên kia. Ai, kẻ nào, có bằng cớ Thúy Nga-VietfaceTV cộng tác với cs xin vui lòng cho tôi biết với. Xin cảm ơn trước!

No comments :

Post a comment

Note: only a member of this blog may post a comment.