Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Monday, 19 March 2018

PHẢI GỌI TƯỜNG GIANG LÀ "TÒAN GIAN" MỚI ĐÚNG - THỬ HỎI TRẦN KIỀU NGỌC CHỐNG CỘNG SAO VẪN VỀ NƯỚC VC AN TÒAN THƯỜNG XUYÊN ???

XIN HỎI TÒAN GIAN CÓ BIẾT TRẦN KIỀU NGỌC LO GIẤY TỜ DI TRÚ CHO BAO NHIÊU ĐỨA CON CHA CHÚ VC QUA ÚC DU HỌC? LẤY BAO NHIÊU TIỀN CỦA VC? BAO NHIÊU HỒ SƠ KẾT HÔN THẬT HAY GIẢ CỦA VIỆT CỘNG ??? CHỐNG CÁI ÁC ĐỂ LẤY TIỀN CÁI ÁC THÌ CÁI ÁC NÀO VĨ ĐẠI HƠN./-TCL
=================
Hãy bỏ qua những vụng về của ngôn ngữ. Hãy bỏ qua vụng về của Trần Kiều Ngọc. Ở tuổi 36 thì Trần Kiều Ngọc cũng có những xơ xuất của những bậc trưởng thượng ở hàng 70 hay 80 cũng mắc phải, mà có khi trầm trọng hơn nữa. Mà Trần Kiều Ngọc đã chứng tỏ là cô thông minh, và nhất là trái tim trong sáng chưa hề (và có lẽ sẽ không hề) vẫn đục như những người đã từng ở chiến tuyến bên này mà vẫn không biết hãnh diện là một chiến sĩ tự do và chống cộng ....

Ở phút thứ 35 của YouTube này, Trần Kiều Ngọc đã giải thích rõ (và cá nhân tôi đã không còn hiểu lầm chữ "Không Chống Cộng" của Trần Kiều Ngọc nữa) !!! Xin quí vị an tâm. Trần Kiều Ngọc là một viên ngọc Hiếm Thấy của cộng đồng hải ngoại. Đẹp từ trong ra ngoài. Xin quí vị an tâm và sẽ nhìn thấy điều đó.

Tôi rất mừng sau khi xem YouTube này (tháng 10 năm 2016 vừa qua). Thật tội nghiệp cho Trần Kiều Ngọc, vì chuyện "không chống cộng" cũng hơi khó giải thích giống như cách đây 50 năm, không ai có thể giải thích "hiện tượng Internet sẽ thay đổi thế giới" như thế nào cho một người thời đó hiểu cho đến khi thực sự tiếp cận.

Tường Giang.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.