Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Sunday, 11 March 2018

ĐỌC XONG AI CŨNG NHẬN RA: TRẦN NHẬT PHONG GIẢ BỘ MƯỢN LÝ LẼ CÔNG BẰNG ĐỂ PHƠI BÀY Ý KIẾN XỎ LÁ CỦA HẮN TA...

TRẦN NHẬT PHONG XỎ LÁ LÀ Ở CHỖ: CHUYỆN TỔ CHỨC BIỂU TÌNH KHÔNG PHẢI CHỈ CÓ PHAN KỲ NHƠN ĐỘC QUYỀN - AI CŨNG CÓ QUYỀN TỔ CHỨC ĐÚNG KHÔNG ? Mt68 CŨNG THƯỜNG XUYÊN VẠCH TRẦN CHA, CON TRƯƠNG VĨNG NGHỈNH và TRƯƠNG ANH HÙNG (TRÚC GIANG- TRÚC HỒ) LÀ VIỆT CỘNG NẰM VÙNG TAY CHÂN HẠ BỘ CỦA CA LÊ THUẦN, CA LÊ HỒNG CON CỦA CA VĂN THỈNH (Cựu ĐS VC tại Cao Miên thời Hồ Chó Mèo) - TRẦN NHẬT PHONG ĐÒI BIỂU TÌNH TÌNH CHỐNG SBTN KHÔNG SAI 1 CHÚT NÀO CẢ- *NHƯNG PHAN KỲ NHƠN KHÔNG TỔ CHỨC CHỐNG SBTN THÌ SAO TRẦN NHẬT PHONG KHÔNG TỰ ĐỨNG RA TỔ CHỨC BIỂU TÌNH CHỐNG SBTN MÀ LẠI TRÁCH XỎ LÁ PHAN KỲ NHƠN CHỨ ???!!!- XẠO MÀ GIẢ BỘ TA ĐÂY MỚI TRÙM CHỐNG CỘNG !!!./-TCL
 ***Trích 1 chút tài liệu về các con của Ca Văn Thỉnh: "Ông Ca Lê Hiến, sinh ngày 5 tháng 6 năm 1940 tại thị xã Bến Tre, nguyên quán ở xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày (nay thuộc huyện Mỏ Cày Bắc), tỉnh Bến Tre. Cha ông là giáo sư Ca Văn Thỉnh, một nhà giáo, nhà nghiên cứu văn học. Các thành viên trong gia đình ông cũng đều là những nhà giáo, nghệ sĩ được biết tới. Anh trai ông là nhạc sĩ Ca Lê Thuần, chị gái là nữ đạo diễn Ca Lê Hồng - nguyên hiệu trưởng trường Nghệ thuật Sân khấu II Thành phố Hồ Chí Minh, em trai là họa sĩ Ca Lê Thắng."
==============

 
BIỂU TÌNH CHỐNG TT THÚY NGA, TUI CÓ NHIỀU "THÉC MÉC" QUÁ ( Ngày chủ nhật tuần này 11 tháng 3)
Vụ này cần phải xem xét và đối chiếu cẩn thận trước khi quyết định:
1- Đài truyền hình SBTN (được xem là đối thủ hiện nay của TT Thúy Nga) đã liên tục phỏng vấn, đưa tin về vụ biểu tình sắp tới.
2 - Vụ việc bắt nguồn từ công ty bị xem là "công ty con" của TT Thúy Nga là VietFace TV đã có những hợp tác về chương trình thiện nguyện với đài truyền hình VTV Vĩnh Long trong nước, và các liên hệ đến việc cung cấp bản quyền phát hình các chương trình của Vĩnh Long sản xuất cung cấp cho VietFace TV, nhưng lực lượng "Chống Cộng Sản và Tay Sai" không biểu tình đài VietFace mà chỉ biểu tình ngay trước cửa Trung Tâm Thúy Nga, theo vài người bạn nhận định :
A - Vị trí trung tâm Thúy Nga 'ngon lành" trên phố Bolsa dể biểu tình hơn so với văn phòng đài truyền hình VietFace TV, gần tượng Đức Thánh Trần ( được xem là trung tâm hành quân thường xuyên của "Chống Cộng Sản và Tay Sai"), đồng thời cảnh sát thành phố Westminster dể "deal" hơn cảnh sát của Fountain Valley.
B - Thúy Nga bị "xem" là công ty mẹ, nên biểu tình cái "gốc" chứ không phải cái "ngọn", dù cái "gốc" không có gì để biểu tình, còn cái ngọn thì có cô con gái đảng viên ở bên trong.
C - Ca sĩ của Thúy Nga về VN trình diễn khá nhiều và trung tâm Thúy Nga thường xuyên bị lên án, còn ca sĩ của SBTN về VN trình diễn cũng không ít thì thì SBTN này được ca ngợi là 'chống cộng" 
D - Fans của TH luôn kêu gọi đoàn kết cộng đồng, đừng chống phá nhau, nhưng SBTN thì luôn đưa tin theo dạng "kích động" biểu tình chống Thúy Nga. 
E - Các thông tin cho rằng, ông Bùi Thế Phát hiện là nghị viên thành phố Garden Grove muốn "lợi dụng" cuộc biểu tình này để "trả thù" thị trưởng Westminster Tạ Đức Trí và nghị viên Diệp Miên Trường sau khi ông Phát Bùi "thất bại cay đắng" trong vụ phản đối "vô duyên" khi Diệp Miên Trường đề nghị chức vị thị trưởng 4 năm thay vì 2 năm và đã được thông qua. ( Diệp Miên Trường cũng là người đọc tin tức của VietFace TV)
3 - Ngoải SBTN, trung tâm Thúy Nga còn "kẻ thù" nào lợi dụng việc này "đập" Thúy Nga một cú cho ....bỏ ghét?
4 - Ông Diệp Miên Trường thân là nghị viên và hiện đang chuẩn bị tranh cử chức dân biểu tiểu bang California, nhưng nói không biết cô Hạnh Lê là con gái của đảng viên đảng CSVN, liệu có thuyết phục được hay không, khi ông ta vào làm trong một đài truyền hình mà không biết người làm chung với mình là? Có bối cảnh nào" Làm sao cử tri Westminster tin tương được? Lỡ như ông lại làm chung với các phần tử Hồi giáo khủng bố mà cũng nói không biết thì người dân ở Westminster sẽ ra sao? Cư dân California liệu có dám giao chức Dân Biểu tiểu bang cho một người thiếu thận trọng như ông Trường hay không?
5 - Lãnh đạo lực lượng "Chống Cộng Sản và Tay Sai" ông Phan Kỳ Nhơn có trong sáng, rõ ràng hay không, khi chỉ biểu tình chống TT Thúy Nga, còn các ca sĩ "ưu tú" của SBTN, về VN ca hát, chụp hình với chủ tịch nhà nước CSVN Trần Đại Quang thì được "tha". Thậm chí có ca sĩ mặc áo cờ đò sao vàng trước đây, hiện vẫn trình diễn thoải mái mà ông Phan Kỳ Nhơn chỉ ....đứng ngó.
Ý kiến của riêng tui : chống những kẻ đang làm lợi cho cộng sản ở hải ngoại là điều nên làm và cần thiết, nhưng phải có sự công bằng mới thuyết phục được nhiều thành phần khác trong cộng đồng và khiến họ tâm phục khẩu phục, còn nếu "đập" một bên, "tha" một bên thì đương nhiên nhiều người không phục và không tham gia, rốt cuộc "lực lượng" vài trăm người đến biểu tình chỉ xem hò hét là ....tập thể thao. "Phân biệt đối xử" thì Chính nghĩa sẽ mất.
Tui cho rằng việc "chống cộng sản và tay sai" đã không được giải quyết tận gốc rễ của vấn đề và khiến nhiều người nghĩ rằng lực lượng "Chống Cộng Sản và Tay Sai" chỉ là công cụ và vủ khí để "đâm thuê chém mướn" cho các mưu đồ chính trị và đen tối ở phía sau, và có thể đây cũng là một trong những lý do khiến cộng đồng không thể đoàn kết và càng lúc càng có nhiều "Việt Cộng Nằm vùng" hơn.
Không biết các bạn có suy nghĩ giống ...tui không hay chuẩn bị ....ném đá vì lại dám 'đụng chạm" đến .....'thần tượng" ?

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.