Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Wednesday, 28 March 2018

OBAMA TUYÊN BỐ LÁU CÁ: MUỐN CÓ 1 TRIỆU KHỈ CON THÌ KHỈ CÁI PHẢI ĐẺ 1 TRIỆU LẦN - MICHELLE CHẮC CHẮN KHÔNG LÀM NỔI- THỰC TẾ CON GÁI LỚN CỦA OBAMA PHI CẦN SA , CHƠI BẠO CÓ PHẢI LÀ OBAMA ĐÃ TẠO ĐƯỢC 1 DANH GIÁ GÌ CHO CAM./-TCL

Theo bản tin của CNN mà báo CaliToday rất khoái dịch:

CNN – Cựu TT Barack Obama hôm thứ hai 26/3 nói ông hy vọng ‘sẽ tạo ra một triệu người trẻ Barack Obama hay Michelle Obama, họ sẽ tiếp lấy cây gậy từ chúng tôi để tiến bước trên lộ trình tranh đấu vì sự tiến bộ của loài người’.

Một cặp Khỉ Đột này thôi cũng đã làm khổ Nước Mỹ, mà một triệu cặp Khỉ Đột giống cái cặp quái thai này sẽ càng chết toàn thế giới, ô hô, nhân danh giống như Cộng Sản với bình phong là "vì sự tiến bộ của loài người"....  Rất gần với câu của bọn "Đỉnh Cao Trí Tuệ Loài Người" đòi tiến đến Xã Hội Chủ Nghĩa làm cho dân Việt Nam trở thành hấp hối !!!

Đúng là hai con Khỉ Đột Barack-Michelle Ô-Bà-Má hình như có cùng DNA với đám Dép Râu Vượn Hà Nội ! Thằng Khỉ Đột này tự ví sánh mình như một thứ vĩ nhân hạng nhất và muốn Trồng đến hàng triệu Người như Cố Chủ-Tịt Hồ Dâm Dật từng muốn !

Để chống hai con mắt xem 2 con Khỉ Đột này "trồng" được mấy đứa Khỉ Đột con trong số hàng triệu con theo tiêu chuẩn mà con Khỉ Đột này nêu ra và mơ ước !

Đúng là trò Khỉ Đột !

Tường Giang.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.