Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Thursday, 22 March 2018

HOA HÒAN LỢN PHEN NẦY KHÓ THÓAT LƯỚI TRỜI ./-TCL

Chào ông Trương Duy Cường,

Ông Cường à, ông nên biết điều hơn vợ ông một chút chớ. Thế thì vợ ông, bà Đàm thị Lữ có gặp bà Ngô Minh Hằng bao giờ không, có quen biết bà NMH không, có biết rõ hoàn cảnh gia đình của bà NMH không mà ông lại để cho vợ ông từ hơn chục năm nay VIẾT VU KHÔNG VỀ BÀ NGÔ MINH HẰNG đến nỗi nhiều người ngoại cuộc thấy bất bình đã phải lên tiếng? Thế rồi bất cứ ai lên tiếng về bất cứ chuyện gì, vợ ông cũng lôi bà NMH ra phỉ báng. Có lẽ ông nói đúng "Chỉ người trong LÒ NGUYỄN PHÚ TRỌNG " phe THẮNG TRẬN mới có ÁC TÂM tiếp tục vu gian để HẠI  bà NMH và bôi bẩn GIA ĐÌNH bà ta như vợ ông đang làm hơn chục năm nay. Và trong mười mấy năm ấy vợ ông thóa mạ bà NMH đều có chỉ đạo, bao che của Việt Tân​ Đỗ Thị Thuấn.  Ông nên cầu xin với Chúa Giê Su và Mẹ Maria là những vị tối cao trong đạo của ông để Chúa và Mẹ Maria tha tội cho vợ ông đã xúc phạm Chúa, vợ ông phỉ bang Chúa dâm loàn đang bận đi mò háng phụ nữ để các Ngài tha thứ và ban ơn lành cho vợ ông đặng bà ta bỏ thói hỗn láo, ác độc, ngậm máu phun người, vu oan gía họa, đặng bà ta  HỒI TÂM SÁM HỐI để khi giờ lâm tử như ông nói là đúng nhất ông Cường ạ. Ông thật sự không nhìn thấy những việc xấu xa đê tiện vợ ông làm bao lâu nay hay ông đã cố tình ngơ đi cho bà ta làm việc của qủy dữ Lucife? Vợ ông nhục mạ bao nhiêu người ở San Jose, bà ta cùng tên Nguyễn Châu đón đường đánh ông Phạm Lễ, tát ông Phạm Quang trình, đập bàn chửi bới giữa buổi họp văn bút đến nỗi ngài Thượng tọa trong buổi họp phải lên tiếng quở trách. 

Gạt đổ bàn ăn xuống đất khi ông Cường đang có khách và chính ông đã từng chống gậy dò dẫm đi xe bus tới phòng họp cộng đồng còn vợ ông thì ngồi xe hơi với tên Nguyễn Châu chạy ngang trạm xe bus không thèm dừng lại cho ông quá giang, họ cắm sừng vào đầu ông như vậy đó, mời ông lên tiếng đi.
Vợ ông chưởi ông Vinh là bất nhân lấy bà Phiến Đan khi vợ mới chết, thóa mạ bà NMH mười mấy năm dài thì ông không nói gì, nhưng khi người ta nói động đến vợ ông một chút thì ông nhảy ra binh, ám chỉ người ta là VC! Lại còn lấy những năm tù cải tạo ra mà loè, như vậy có phải lố bịch quá không?Tôi nghe nói ông là nhà giáo, như vậy ông là người có học. Có học mà ông hành xử thế thì ông có phải là người biết điều không? Nếu như tên phản bội quốc gia Đàm Quang Yêu là bác ruột của vợ ông không thông đồng với bọn phản loạn, làm loạn ở miền Trung để suy yếu chính quyền thì chưa chắc Miền Nam đã mất và cả triệu người quân dân cán chính của VNCH đi tù chứ chẳng phải một mình ông. Nếu ông muốn không ai động đến ông thì ông phải biết dạy vợ để mụ ta đừng vô cớ vén váy ngậm máu phun người. 

Còn chuyện vi phạm luật trợ cấp housing thì ông và vợ ông, con trai ông là Trương Bách Minh, đang ở chung mà ông và vợ ông đang mướn lại phải biết rõ hơn ai hết. Ở San Jose này người ta đều biết hết nhưng vì là người Việt với nhau và tội nghiệp đứa con gái tàn tật của ông mà người ta không thèm nói tới mà thôi. Ainsi-soit-il !. (Thus be it)Đỗ Ngọc Ái---------- Forwarded message ----------
From: CƯỜNG TRƯƠNG DUY <phuongduytdc@gmail.com>
Date: 2018-03-22 14:26 GMT-05:00
Subject: Re: [GoiDan] Bài học cho bà Đàm Thị Lữ aka Hoa Hoàng Lan (San Jose) Fwd: Hoa Hoàng Lan vừa đánh trống vừa ăn cướp <==> Fwd: Re: Lời Dặn Dò Nhau Của Bọn Phá Nát Cộng Đồng.
To: tran chinh <tranchinh1712@yahoo.fr>


Bài học cho bà Đàm Thị Lữ aka Hoa Hoàng Lan (San Jose) 
​đã ​
nhiều năm ​
man khai để nhận trợ cấp Housing, trợ cấp an sinh cho con và y thị, và một đầu lương khác trả cho người trông coi đứa con gái tàng tật, mà y thị cũng nhận trọn gói luôn.

B​a​ người Mỹ gốc Việt ​bị bắt: ​giàu có ​nhưng ​vẫn ​khai man ​nhận trợ cấp xã hội 

​Click vào đây:
 

Thưa ông ĐỖ NGỌC ÁI,
Tôi: TRƯƠNG DUY CƯỜNG , trên 80+, mắt rách 2 võng mạc từ cuối thế kỷXX được đọc bài ông viết về cá nhân tôi và gia đình.
Tôi nghĩ, nếu tôi gian lận như ông GHI, sao ông  "không là một người có trách nhiệm điều tra sai trái, hoặc cảnh sát, không là FBI, CIA... mà "biết rõ đương sự gian dối, thì những cơ quan giữ HỒ SƠ (mỗi năm cập nhật kèm giấy bác sĩ...và giới chức xác nhận hồ  sơ của đương sự... từ đầu thế kỷ 21 vẫn giúp đương sự như mọi người cao niên và tàn tật khác mà sao họ được huấn luyện chuyên ngành  điều tra... mà không biết ? ông chưa gặp tôi hoặc biết rõ gia cảnh của tôi nên  ông đã viết KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT, cần hỏi bạn bè tôi ở San Jose sẽ rõ. Tôi đang sinh hoạt với cộng đồng người Việt quốc gia  từ khi tôi sang định cư tại USA theo diện H .O (sĩ quan QLVNCH nhiều  năm TÙ HTCT tại 9 trại tù CS trên rừng núi VN. Tôi đâu chỉ quanh quẩntrong nhà để trông con như ông viết. Chỉ người trong
LÒ NGUYỄN PHÚ TRỌNG ?" phe THẮNG TRẬN mới có ÁC TÂM tiếp tục  HẠI  TÔI và GIA ĐÌNH như vậy? Mong ông HỒI TÂM để khỏi SÁM HỐI khi giờ lâm tử.
Ainsi-soit-il !.
​ 
Trương duy "CườngVào 09:34 22 tháng 3, 2018, tran chinh <tranchinh1712@yahoo.fr> đã viết:


 Tên m rượt tay sai VT Vũ Bằng này xài 12 nicks ma sau đây để đánh phá người chống cộng:


 Phan thị Vinh <m.phanthivinh1938@gmail. com>
 Người Quan Sát <nguoiquansat1234@gmail.com>
 toan nguyen <nguyenquoctoan1914@gma il.com>
 Bush nguyen <bushearth2016@yahoo.com>
 HIEN LEMINH <hienleminh1954@outlook.com>
 Joseph Trinh <hientrinhvietnam@gmail.com>
 HIEN LE <hienle2033@yahoo.com>
 Nhan Ton <nhanton2017@gmail.com>
 My Viet <myviet2018@gmail.com>
------------------------------ ------------------------------ ----------------


Le ‎jeudi‎ ‎22‎ ‎mars‎ ‎2018‎ ‎02‎:‎52‎:‎10‎ ‎CET, ĐỖ NGỌC ÁI dongocai99@gmail.com [GoiDan] <GoiDan@yahoogroups.com> a écrit :
 

Bài học cho bà Đàm Thị Lữ aka Hoa Hoàng Lan (San Jose)
​đã ​
nhiều năm ​
man khai để nhận trợ cấp Housing, trợ cấp an sinh cho con và y thị, và một đầu lương khác trả cho người trông coi đứa con gái tàng tật, mà y thị cũng nhận trọn gói luôn.
​Click vào đây:---------- Forwarded message ----------
From: ĐỖ NGỌC ÁI <dongocai99@gmail.com>
Date: 2018-03-04 22:52 GMT-06:00
Subject: Fwd: Hoa Hoàng Lan vừa đánh trống vừa ăn cướp <==> Fwd: Re: Lời Dặn Dò Nhau Của Bọn Phá Nát Cộng Đồng.
To: 

Kính thưa quí làng,
Cám ơn ông bạn gốc "Bình Định" đã chuyển tiếp thư của bà Đàm Thị Lữ (HHL).

Đọc thư của Đàm Thị Lữ (HHL) tôi thấy ngay bà này gian mà không ngoan chút nào quí làng ạ. 
Nick tuyetngoc5@hotmail.com 
​mà ​
bà HHL dùng để chuyển tiếp đâu có gì xa lạ, thực ra đây là một trong những nick, mà từ lâu bà HHL đã từng dùng để chưởi bới, lăng nhục những người
bà​
không ưa thích. Bà  Đàm Thị Lữ (HHL) là một chuyên viên dùng âm binh trên các diễn đàn bao nhiêu năm nay, ai còn lạ gì nữa hở bà Đàm Thị Lữ (HHL) ?

Nếu quí vị để ý sẽ thấy, nhất là thời gian sau này bà Đàm Thị Lữ (HHL) hay cạo sửa thư của bà Ngô Minh Hằng và ông Trần Doãn Thường, và dùng nó như vũ khí chưởi ngược lại hai vị này. Đây là hành động quá trẻ con của những kẻ gian đuối lý thường hay làm càn...


Thử hỏi một người như bà Đàm Thị Lữ (HHL) đệ nhất hàng tôm hàng cá, chưởi trường kỳ hàng chục năm rồi, một cái loa được Việt Tân thuê để chưởi, lăng nhục những người chống cộng như bà Ngô Minh Hằng, ông Trần Doãn Thường, một chuyên viên chưởi láo, chưởi không biết thẹn vì lương tâm của Đàm Thị Lữ đã chết cho đồng Đô La mà giờ viết là không bao giờ
dùng ​
HOTMAIL, xin hỏi quí vị có ai tin được không? 

Về phần ông Nguyễn Vân Tùng tôi tin tưởng là không giống như những gì bà Đàm Thị Lữ (HHL) bêu riếu, tôi nghĩ đây là nghệ thuật tung tin giả (fake news) của ông LS Hoàng Duy Hùng hay phe nhóm của ông ấy, tung ra để binh đỡ cho bà HHL, những người có lối sống giống nhau, họ tìm đến với nhau có gì khó hiểu?
Ở trailer thì đã sao, nghèo mà trong sạch tư cách còn tốt hơn vạn lần bà  Đàm Thị Lữ (HHL) lường gạt chính phủ bao nhiêu năm nay, ăn ba bốn đ
u lương gian để có tiền mua nhà cho con đứng tên. Chính phủ của TT Trump có ngày sẽ rờ gáy bà và ông Trương Duy Cường đó nghe.

Chữ đĩ nái mà ông Nguyễn Vân Tùng dùng để gọi đích danh bà Đàm Thị Lữ (HHL) sao mà tuyệt vời vậy? Xin hỏi bà HHL sai chỗ nào, chồng con bà sờ sờ ra đó mà đi đâu bà cũng xà nẹo với ông Nguyễn Châu để ông chồng Trương Duy Cường lủi thủi ở nhà một mình trông coi đưa con gái tật nguyền thì sai chỗ nào?

Bà hỏi cả thành phố San Jose này xem cộng đồng người Việt ở đây có ai còn không biết danh bà  Đàm Thị Lữ (HHL)?
Các ông Phạm Quang Trình, ông Phạm Lễ là những nạn nhân trực tiếp bị bà Đàm Thị Lữ (HHL) và ông Nguyễn Châu hành hung đến rơi cả mắt kính hãy làm chứng cho tôi khi đọc email này.


Đỗ Ngọc Ái
3/4/2018

---------- Forwarded message ---------- 


---------- Forwarded message ----------
From: hoahoanglan011@yahoo..com
To: tuyetngoc5@hotmail.com
Cc: nguyenvantung0347@hotmail.com, trantrihoang@yahoo.com, nmh5475@aol.com, tdt747@gmail.com, knguyenkim@hotmail.com, quesontay@yahoo.com
Sent: 3/3/2018 7:25:35 PM Central Standard Time
Subject: Re: Lời Dặn Dò Nhau Của Bọn Phá Nát Cộng Đồng.


Cảm ơn tuyet ngo-da đã chuyển. Mong việc làm đắc ý

này của Bạn sẽ được Thượng Đế trả công bội hậu trong Năm Mới được như những lời viết trong thư mà

Bạn tâm đắc.
Xin lưu ý: Hoa Hoàng Lan KHÔNG bao giờ edùng HOTMAIL như thư bên dưới của Nguyễn Vân Tùng đưa ra. Giả mạo e-mail và dùng Photoshop ghép hình nọ kia và chỉnh hình cho méo mó là đòn hèn & đê tiện & khốn nạn & thua cay của phe “Lực Lượng 47 Ngô Minh Hằng”. Lời đó là lờ của Ngô Minh Hằng chửi cha Tùng Hủi đó !!!
Ông Tùng-Hủi (có lẽ Hủi thật chăng?)  vi trùng Hủi ăn sâu trong mắt, nên ông ta mới không thấy sự giả mạo này ? Cũng vì lẽ đó mà ông ta không thấy MẸ & VỢ SAU & CON GÁI của ông ta đang hành nghề ĐĨ NÁI trong căn nhà trailer xập xệ của ông ta. Ông chửi ai ? Hay ông chửi chính sự đui mù hỗn láo mất dạy của phe đảng ông cùng con ĐĨ NÁI NGÔ MINH HẰNG CỦA NHÀ ÔNG ?

Này, người ở Houston đã cho tôi biết ông đang có bản án thua kiện và bị bồi thường gần nửa triệu đô-la (6 con số cơ đó). Tiền già phủi lủm không đủ, lấy đâu $$$ ra bồi thường ? Chỉ có đi tù

mới mong trừ nợ được thôi.

Này Trần Trí Hoàng ! Không phải cứ làm thơ “chống Cuội” mà không làm lợi cho Việt Cộng nghe chưa ? Đó mới là hình thức “BÊNH CỘNG TRIỆT ĐỂ” đó ! Đúng như câu viết “Cờ Vàng & (thơ)Chống Cộng Để Che Cửa Mình” !!!Sent from my iPhone

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.