Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Friday, 9 March 2018

BẠI KEO TRƯỚC GÂY KEO NẦY: "LIÊN HIỆP HỘI ĐỒNG XIN PHÂN VIỆT CỘNG" - KHÔNG PHẢI HỀ MÀ XIN PHÂN THIỆT ĐÓ LÃO MÓC./-TCL

KHÔNG PHẢI CHUYỆN HƯ THỰC MÀ CHỈ LÀ MỘT TRÒ HỀ MỚI

- LÃO MÓC-

*
*  *
Sau hai bài viết về cái gọi là “Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam” do ông Lê Phước Sang và Sư Thích Minh Tuyên thành lập tại Nam California và sẽ được miền Bắc Califonia tổ chức và ngày 11 tháng 3 năm 2018, tôi có nhận được email của “nhân sĩ” Trần Đại Nghĩa ở San Jose tại San José, có nội dung như sau:
Nhân sĩ tôi nhận được thiệp mời từ tay một cư sĩ với lời mời tham dự.
Nhìn mặt trước tấm thiệp thấy địa chỉ ở nam Cali, tôi hỏi người bạn già ở nam Cali địa chỉ này là ở đâu, té ra là Tụ Nghĩa Đường Minh Đăng Quang của Thích Minh Tuyên.
Thật ra khoảng 4 tháng trước đây, họ có ra mắt Ban Vận Động này ở Nam Cali với thành phần: - Thích Minh Tuyên – Lê Phước Sang – Đô đốc Lâm Ngươn Tánh (đã chết rồi) – Hà Thế Ruyệt -  Thiếu tướng Lê văn Tư - Phạm Trần Anh – Trung tá Nguyễn văn Đôn . . . có Nguyễn Hữu Chánh tham dự. Thật ra đây là tổ chức của Nguyễn Hữu Chánh, là người tránh mặt, lấp ló đằng sau để giựt dây, vì thành phần buổi tổ chức đó toàn là người của Nguyễn Hữu Chánh, từ trong Ban Vận Động đến Ban Tổ chức.
Nay ở San Jose, Thích Minh Tuyên và Lê Phước Sang lại cho ra mắt ở Bắc Cali, dùng hai ông “địa phương quân” đứng ra tổ chức là ông Bùi Hữu Vị và Chu Tấn, kéo theo một nhóm “ Nghiã quân và Nhân Dân tự vệ” vào ngày 10 tháng 3 năm 2018.
Có người cho rằng đây là “lực lượng” rất hùng hậu, như Thích Minh Tuyên có trên 10 ngàn cư sĩ phật giáo quốc doanh ở hải ngoại, Lê Phước Sang có hơn 7,000 tín đồ hoà hảo quốc doanh trong nước, Nguyễn Thanh Liêm, Hiền tài Cao Đài  và sau lưng Nguyễn Hữu Chánh có CIA vận động ngoại giao khắp thế giới, có Bác sĩ Phạm Đức Vượng, Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Bắc Hoa Kỳ, Chu Tấn Trung tá Không quân, Bùi Hữu Vị, Đại úy Cảnh sát,Tiến sĩ Võ Thành, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Dũng, đội lớp phóng viên báo chí phỏng vấn quảng cáo . . . và vô số “le que” Bác sĩ, Nhân sĩ, Cư sĩ . . . với lực lượng này mà ra mắt, chắc là Việt Cộng có “chết” mà thôi.
Nhưng có người lại cho rằng, Cộng sản không chết đâu các Anh ơi!!! Chúng sẽ uống rượu mừng và cười té . . . nước. . . , vì chúng sẽ hốt được mẻ lớn, như  những lần trước Nguyễn hữu Chánh đã từng làm, chúng dùng người Quốc Gia để diệt người Quốc gia, làm cho chúng ta vốn đã thiếu đoàn kết lại chia rẽ thêm, làm nát bấy cộng đồng này, làm nản chí đấu tranh và mất niềm tin hy vọng.
Các ông Chu Tấn, Nguyên Trung, Bs Phạm Đức Vượng, Tiêu Phi Hùng (đã mất), các ông từ Đảng Dân Tộc Nguyễn hữu Chánh đi ra, nay lý do gì các ông quay trở lại ??? Các ông dấu đầu ông Nguyễn Hữu Chánh, loài đuôi các ông ra.
Các ông tự xưng là dấn thân làm Đại nghĩa mà không có Chính nghĩa, ông Nguyễn hữu Chánh là gì mà các ông úp úp mở mở, công khai ra đi có khi còn có lợi hơn, làm chuyện ích nước lợi dân phi thành tâm người dân mới tin tưởng.
Xin hỏi Ban Tổ Chức Đại Hội sắp tới, các ông có dám xác nhận trong buổi lễ ra mắt vừa rồi ở Nam Cali, có mặt Ông Nguyễn hữu Chánh không, các ông có tham dự lẽ nào không thấy !!!. Các ông có dám xác nhận rằng trong Liên Hiệp Hội Đồng các ông có tên ông Nguyễn hữu Chánh không ??? Xin Quý đồng hương nào tham dự hãy đặt câu hỏi đó với Ban Tổ Chức.
Tóm lại:     - Tin các ông là gián tiếp tin Cộng Sản
                        -  Tin Cộng sản chỉ có chết mà thôi .”
Qua bài viết, ông “nhân sĩ” Trần Đại Nghĩa hình như “rất rành” về hai ông “địa phương quân” Bùi Hữu Vị, Chu Tấn và nhóm “Nghĩa quân, địa phương quân” sẽ là “đạo quân nòng cốt” của cái gọi là Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam Bắc California.
“Những chi tiết mới”, theo “nhân sĩ” Trần Đại Nghĩa là sư Thích Minh Tuyên có trên 10 ngàn cư sĩ Phật giáo quốc doanh ở hải ngoại và Lê Phước Sang có hơn 7,000 đệ tử Phật giáo Hòa hảo ở trong nước? Theo ông Huỳnh Kim thuộc Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương tố cáo thì trong lần dẫn vợ về nước để được gặp Chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc của VC thì ông Lê Phước Sang đã khai tên những người này với tên VC Nguyễn Khắc Mai?
Xem ra ông Lê Phước Sang này lập công rất to với VC. Còn nhớ dạo nào, Hoàng Duy Hùng, nghe nói chỉ khai có 200 tên đảng viên Đại Việt với công an VC là dù đang ở tù cũng “được” VC trục xuất về Mỹ để “quậy” tiếp.
Trước đây mọi người đề biết là “Chính Phủ Việt Nam Tự Do” của Nguyễn Hữu Chánh có 10 ngàn quân đóng ở biên giới Thái – Việt; nhưng vì không thể thiết lập đủ “nhà ỉa” đề toàn quân sản xuất “phân bắc, phân xanh”; nên Thủ Tướng Chánh tức “Chánh Bịp” đã dùng “Hi-tech” dọa đánh sập Bắc Bộ Phủ; do đó, Tổng Bí Thư VC lúc đó là Nông Đức Mạnh đã phải nhắn tin với “Chú Chánh” đồng ý là “sẽ bàn giao chính phủ”. Và “Chú Chánh” đã “ủy nhiệm” Phó Thủ Tướng Trần Như Huỳnh tức “lý thuyết gia cách mạng quốc dân” Chu Tấn thuê Boeing 707 về Hà Nội nhận bàn giao chính phủ và sẽ rà soát lại xem có nên lưu dụng Nguyễn Tấn Dũng, tức Ba Ếch và Nguyễn Minh Triết tức “Sáu Phong chém gió” trong nội các của Chú Chánh?
Dịp may ngàn năm một thuở đã không xảy ra vì Tòa Bạch Ốc không thuận chuyển ngân lương bổng hàng tháng của “Thủ Tướng T.T. Trần Như Huỳnh” về Việt Nam.
Vẫn không nản chí anh… hùng, thua keo này, bày keo khác, ông này bèn với ông “sử gia” Phạm Trần Anh và “sư đoàn trưởng” Phạm Văn Tường thành lập cái gọi là “Đại Hội Diên Hồng Thời Đại” tuyên bố sẽ LẤY LẠI VIỆT NAM và sẽ giao nhiệm vụ cho QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN chống giặc phương Bắc?
Chuyện cái gọi là “Đại Hội Diên Hồng Thời Đại” chẳng biết đi tới đâu. Nay các ông Chu Tấn, Bùi Hữu Vị lại nghe lời ông Lê Phước Sang đi thành lập cái gọi là “Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam”.
Kiểu này khi mướn hai chiếc Boeing 707 để chở phái đoàn Chính Phủ Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam về Hà Nội nhận bàn giao từ tay Tổng Bí Thư Trọng (Lú) ở Hà Nội lại có chuyện tranh giành nhau chức tước đánh nhau chết hết khiến bọn lãnh đạo Hà Nội chúng nó cũng ôm bụng mà cười rồi chết luôn thì không biết đất nước Việt Nam phải trao lại cho ai?   


LÃO MÓC

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.