Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Friday, 2 February 2018

VIỆT CỘNG TỰ CHỨNG MINH LÀ NƯỚC MỌI RỢ NHỨT THẾ GIỚI - CẢ ĐÁM ĐÁ VÔ ĐƯỢC 1 TRÁI HƠN NƯỚC VÔ DANH MÀ ĐƯỢC ĐẶT TÊN ĐƯỜNG./-TCL

Dân tình nhốn nháo với bảng tên đường các cầu thủ U23
Click image for larger version

Name: 44.1.jpg
Views: 0
Size: 160.2 KB
ID: 1170326  

Những hình ảnh tên các cầu thủ U23 được đặt thành tên đường gây xôn xao. Được biết, đây là hình ảnh trong trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn. Công việc này đã được thực hiện trước ngày chung kết giữa U23 và Uzbekistan.
Theo đó, các con đường nội bộ trong khuôn viên nhà trường sẽ lần lượt được đặt tên như: Đường Park Hang Seo, Đường U23 Việt Nam, Đường Nguyễn Công Phượng, Đường Vũ Văn Thanh, Đường Bùi Tiến Dũng, Đường Lương Xuân Trường,…Nơi giao nhau giữa hai con đường được đặt tên theo HLV trưởng và Thủ môn số 1 của U23 Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Văn Thắng.

Được biết, đây là ý tưởng của hai thầy giáo trẻ đang công tác tại Ban Tuyển sinh của nhà trường, thầy Võ Thành Thiên và thầy Nguyễn Văn Thắng. Ngay sau khi được nhà trường cho phép, ý tưởng này đã lập tức được thực hiện với sự hỗ trợ của các sinh viên Trường Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn.Con đường mang tên chàng tiền đạo đang thuộc biên chế CLB SHB Đà Nẵng.

Trao đổi với PV, thầy giáo Nguyễn Văn Thắng cho biết việc lắp đặt tên đường đã hoàn tất từ chiều 26/1. Đặc biệt, nhà trường còn chuẩn bị một màn hình chiếu lớn trước cổng trường để xem trực tiếp thầy trò HLV Park Hang Seo đá trận Chung kết vào chiều nay. “Fan zone” này dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.000 CĐV là sinh viên Việt Nam, sinh viên Hàn Quốc và người dân tham gia.Đường Nguyễn Công Phượng. Bên cạnh là tấm pano cỡ lớn để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt Hàn (VietHanIT) có địa chỉ tại thành phố Đà Nẵng, với khuôn viên lên đến 13,6ha, nên có rất nhiều con đường để đặt tên. Năm 2003, cố Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun đã công bố tặng TT Việt Nam món quà trị giá 10 triệu USD nhằm xây dựng trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn trong buổi tiếp đoàn CP Việt Nam do nguyên TT Phan Văn Khải dẫn đầu. Khi đó, TT CP giao cho Bộ Bưu chính Viễn thông (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) làm chủ đầu tư xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn.Đường Nguyễn Quang Hải.

Khuôn viên trường nhuộm màu đỏ rực bởi sắc cờ tổ quốc để cổ vũ cho U23 Việt Nam.Việc đặt tên này là ý tưởng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.Con đường mang tên người hùng Văn Thanh.Con đường mang tên Đội trưởng Lương Xuân Trường.Việc lắp đặt và trang trí khuôn viên trường được thực hiện trong ngày 26/1.Chuẩn bị cho việc lắp đặt.Chuẩn bị cho việc lắp đặt màn hình lớn, sân khấu lớn ngoài trời.Cổ vũ cho U23 Việt Nam sẽ là trải nghiệm không thể nào quên đối với nhiều người thuộc mọi lứa tuổi.Khuôn viên trường VietHanIT sẽ bùng nổ vào chiều nay.

Trận Chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzerbekistan đã diễn ra vào chiều ngày 27/1/2018.

VietBF © Sưu Tầm

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.