Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Thursday, 15 February 2018

TRÚC HỒ VÀ VIỆT KHANG BẮT ĐẦU LÒI ĐÍT VỊT TIỀM./-TCL

Cựu THT Tổng Hội Cựu TNCT nói gì về vụ Việt Khang đến Mỹ- Feb 15, 2018

COPY TỪ FACEBOOK
 
TỔ CHỨC LIÊN KẾT- CỰU TỔNG HỘI TRƯỞNG TỔNG HỘI CỰU TNCT, HUỲNH CÔNG ÁNH NÓI GÌ VỀ VỤ VIỆT KHANG?
Chúng tôi vừa nhận file audio “ Huỳnh Công Ánh nói chuyện trên làn sóng Dallas về vụ Việt Khang” do Người Việt Dallas Radio thực hiện. Nhạc sĩ HCA, cựu tổng hội trưởng tổng hội CTNCT, cũng là thành viên PT Hưng Ca cùng với Việt Dzũng, tiết lộ nhiều điều rất thú vị. Nó giúp chúng ta nhìn thêm về tuổi trẻ yêu nước ( họ là ai), người hải ngoại đã trợ giúp nuôi họ khi họ ở tù ra sao, Trúc Hồ đã từng chê nhạc VK với Việt Dzũng vào 2011..
 
Rất hay vì là người trong cuộc nói và đầy đủ chi tiết, rõ ràng.
Nhiều người đang quan tâm vấn đề này nên ông Huỳnh Công Ánh, cựu Tổng Hội Trưởng, Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị, nhận lời trả lời của Đài Người Việt Dallas. ( Nếu radio có link của đài thì cho biết nhé đài NV Dallas.)
 
TÓM TẮT:
1) Vào 2011, ca sĩ Thu Sương ở Pháp đưa nhạc Việt Khang thì SBTN không trả lời. Chính Việt Dzũng, trong buổi họp của Phong Trào Hưng Ca, vào 2011, cho biết Trúc Hồ đã chê nhạc VK nên từ chối. Ông Ánh muốn làm CD cho nhạc của những người như VK nhưng Hưng ca đã vote là không. Lý do: những bản nhạc của Hưng Ca, còn đang rất khó phổ biến.
2) Ông Huỳnh Công Ánh thành lập Tổ Chức Liên Kết để yểm trợ chung các tuôi trẻ yêu nước trong đó có VK. Xin hãy nghe những phút đầu để biết ông Ánh đã đi khắp nơi và vận động rất nhiều, quyên được rất nhiều để giúp. Cụ thể: nuôi VK hàng tháng cho đến khi VK ra tù, sau 3 tháng thì mẹ VK nói stop. Có nghĩa không chỉ là 4000MK cho phí luật sư mà là nhiều hơn thế và nuôi nhiều năm.
3) Mỗi lần gọi điện thọai thì mẹ VK đều nói không muốn cho VK đi Mỹ. Có nghĩa là với NGƯỜI ĐÃ NUÔI MÌNH SUỐT THỜI GIAN TÙ thì mẹ VK và cả VK đều giấu nhẹm! Mọi đường đi nước bước đều giao cho SBTN (?) cho nên đã chỉ cám ơn SBTN-Trúc Hồ-LS Minh-John McCain .
4) Cộng đồng thiếu sót: cùng là nhạc sĩ, cùng hát nhạc tranh đấu, Trần Vũ Anh Bình bị tù 6 năm và VK bị 4 năm thì chỉ tập trung chú ý cho VK.
5) Ông Ánh: Tổ chức Liên Kết cho biết bà Bé (anh Quang) ở DC là người đã cho ngay 2000 MK lúc đó và sau này cũng giúp rất nhiều.
6) Tổ chức Liên kết ( ô Huỳnh Công Ánh, Lữ Anh Thư..) tiếc rằng: VK đã bị lợi dụng. Người nuôi VK trong suốt thời gian ở tù thì làm lơ ( Tổ chức Liên Kết) và không nói thật,  còn thì chỉ cám ơn Trúc Hồ. ( Hoàng Lan Chi : Trúc Hồ chỉ gửi 250 MK. Trúc Hồ mới lên youtube và trả lời đó là tiền gửi chung cho người tranh đấu nhân quyền. Nhưng Trúc Hồ không dám nói là đã gửi thêm được bao nhiêu. Lý do: khi ông Nguyễn Thanh Tú gọi cho VK, lúc VK mới ra tù, VK kể rõ ràng và tôi tin là ông Tú có bằng chứng/hoặc nhân chứng cho việc này: mẹ VK chỉ nhận được 250 MK. Ngoài ra cho đến thời điểm VK trả lời ông Tú: không có gì nữa hết. Trúc Hồ biện luận là không dám đính chính vì ảnh hưởng đến tiến trình hồ sơ. Cái này là NÓI LÁO. Nếu VK có đính chính ở public câu này thì cũng không ảnh hưởng gì cả cho hồ sơ ( Trúc Hồ có gửi nhiều. Không phải chỉ có 250 MK). Trúc Hồ chỉ bịp người ngu không biết mà thôi. 
7) Ông Ánh: sẵn sàng cung cấp mọi chi tiết, biên nhận từ nhiều thành phố khi họ gửi về cho mẹ VK.
Tóm lại: ý kiến tôi (Hoàng Lan Chi) là các fans VT-ma đừng có bào chữa láo cho Trúc Hồ bằng các luận điệu:
1) Làm ơn bất cầu báo. Lý do, không ai đòi hỏi VK cám ơn nhưng dưới sự  hướng dẫn của Trúc Hồ -Vt-ma, VK đã “ignore” những người nuôi VK suốt thời gian tù, nói dối với họ khi họ gọi về hỏi thăm, cứ chối là mẹ VK không muốn cho VK đi Mỹ…, khi đến Mỹ thì cũng giấu và chỉ “quảng cáo” cho Trúc Hồ bằng cách cám ơn Trúc Hồ, lancer LS Minh ( một người mới cho tôi biết đây là của Voice!)..
2) Để cho người ta thở. Hãy nhìn đi: tại sao biết cám ơn Trúc Hồ -SBTN-LS minh-John McCain  mà không biết nói thêm “chúng tôi cũng nhớ ơn các anh chị đã giúp trong thời gian đầu như ca sĩ Thu Sương, Bảo Nguyễn, Hoài Hương, và tổ chức liên kết cùng vài tổ chức khác đã yểm trợ khi tôi ở tù. Cũng xin cám ơn toàn thể đồng bào đã ký TNT”. Sao? nói thêm những câu trên mất bao nhiêu giây, nhóm fan của Trúc Hồ -VT ma?
3) VK đi Mỹ  và muốn thông báo cho ai thì tùy ý. Đây là một ý kiến rât ngu xuẩn, đần độn. Lý do: một người bình thường thì họ chỉ báo cho gia đình họ và không ai quan tâm. Còn đây là TNLT đã được 150.000 chữ ký TNT. Do đó họ cũng muốn được chia vui nếu như VK đến Mỹ.Lý do nào phải dấu và hoàn toàn bị hướng dẫn bởi Trúc Hồ -VT-Ma?
4) Kể công và đòi chia phần: đây là luận điệu của bọn dlv. Ai đòi chia phần? VK có gì để mà chia? Người hải ngoại ký tên, đóng tiền nuôi hàng tháng cho mọi tuổi trẻ yêu nước nếu chẳng may họ ở tù, họ có điên không mà đòi trả công?
5) Tóm lại, chúng tôi tội nghiệp cho VK đã để bị lợi dụng bởi Trúc Hồ. Nhưng như tôi đã viết vào hôm qua: quyền CHỌN AI ĐỒNG HÀNH LÀ CỦA VK VÀ ĐƯỢC LUẬT PHÁP BẢO VỆ. Chúng ta không cần quan tâm đến VK nữa.
 
Tiếng nói của người trong cuộc, Ns Huỳnh Công Ánh, cựu THT , Tổng hội Cựu TNCT, chỉ để cung cấp thêm information, thêm sự thật để đồng hương có cái NHÌN ĐÚNG RỒI CÓ HÀNH ĐỘNG ĐÚNG VỀ TRÚC HỒ - VT- MA VÀ VIỆT KHANG.
Hoàng Lan Chi
14/2/2018

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.