Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Saturday, 24 February 2018

RỒI CŨNG SẼ CÓ MỘT NGÀY VIỆT CỘNG THÁO CHẠY KHÔNG MANG THEO ĐƯỢC GÌ - BẠO LỰC SẼ GẶP BẠO LỰC THẾ THÔI./-TCL

Được hưởng cả dinh thự của tướng Trần Văn Đôn, con ông Lê Đức Anh lộ ảnh ăn mừng sau khi bố chết
Click image for larger version

Name: lemanhha (1).jpg
Views: 0
Size: 93.3 KB
ID: 1180827   Click image for larger version

Name: lemanhha (7).jpg
Views: 0
Size: 60.6 KB
ID: 1180828   Click image for larger version

Name: lemanhha (8).jpg
Views: 0
Size: 93.7 KB
ID: 1180829   Click image for larger version

Name: lemanhha (9).jpg
Views: 0
Size: 49.1 KB
ID: 1180830  

Con trai của nguyên chủ tịch nước CHXHCNVN đã lên mạng xã hội chia sẻ ảnh ăn mừng sau khi cha mình là ông Lê Đức Anh chết. Được biết con ông Lê Đức Anh là Lê Mạnh Hà được hưởng tài sản là một dinh thự Sài Gòn do bố để lại. Dinh thự này trước kia là của trung tướng VNCH Trần Văn Đôn. Sau sự kiện 30-4-1975, Lê Đức Anh lúc đó là phó tư lệnh chiến dịch Hồ Chí Minh, kiêm Tư lệnh cánh quân Tây Nam đánh vào Sài Gòn, đã lấy nhà của tướng Trần Văn Đôn, Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng của nền Đệ Nhị Cộng hòa Việt Nam (1967-1975) làm chiến lợi phẩm của riêng.

Trung Tướng Trần Văn Đôn bản thân sinh trong nhà khá giả, lại có thêm người vợ của ông là ái nữ của cụ Bá hộ Xường, người thứ 2 trong 4 người giàu có nhất thời bấy giờ ở miền Nam Kỳ Lục tỉnh. Được nhân gian truyền tụng qua câu: Nhất Sĩ, Nhì Xường, Tam Phương, Tứ Hỏa. Dinh thự của tướng Trần Văn Đôn là một trong nhà đẹp và sang trọng nhất thời VNCH. Với thời giá hiện nay, căn nhà không dưới 500 tỷ đồng tương đương 22 triệu USD.

Lê Đức Anh để lại căn nhà này cho con trai là Lê Mạnh Hà, và bỏ ra Hà Nội sống sau khi nhiều người trong Nam chỉ trích là một kẻ hèn vì để lọt đảo Gạc Ma vào tay Trung Quốc năm 1988. Để che mắt thiên hạ, con ông Lê Đức Anh dùng căn nhà khai thác làm dịch vụ kinh doanh, nhà hàng, còn bản thân đăng ký ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.Lê Mạnh Hà, con trai Tướng Lê Đức Anh, hiện là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Việt Nam. Ông nguyên là Thành Ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh kiêm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.


Còn Lê Đức Anh là hiện thân cho sự công thần của quân đội Việt Nam. Ngày nay cứ đến những ngày 30 tháng 4 hàng năm, cánh quân đội và cựu chiến binh lại mang chiến thắng của mình ra kể công và ăn vạ đất nước, khiến cho đất nước đang muôn vàn khó khăn, nhưng vẫn phải gồng mình gánh chịu những kẻ công thần ăn bám này. Từ chế độ lương hưu hậu hĩnh đến việc quân đội thả sức đi trành giành những ngành nghề kinh doanh màu mỡ như ngân hàng, xăng dầu, xây dựng, viễn thông....thao túng cả nền kinh tế đất nước, khiến việc điều hành đất nước khó khăn bội phần.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.