Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Saturday, 10 February 2018

ĐỒNG BỌN TRÚC HỐ NAM LỘC ĐIẾU CÀY RA PHI TRƯỜNG LOS TIẾP ĐÓN VIỆT KHANG CHO THẤY VIỆT TANH ĐÃ CÔNG KHAI XÁC NHẬN VIỆT KHANG LÀ EM CỦA VIỆT DZŨNG, CHÁU CỦA VỊT TANH....

 LẦN NẦY KHÔNG AI TRAO CỜ VNCH CHO VIỆT KHANG VÌ BĂNG ĐẢNG TRÚC HỒ NAM LỘC ĐÉO CÀY DỊ ỨNG CỜ VNCH ? TRƯỚC KIA TRÚC HỒ DÁN (PHOTOSHOP) LOGO TUỔI TRE TRÊN ÁO THUN VIỆT KHANG - NAY CHÚNG MANG ÁO THUN "CON CHIM LẠ" BẮT VIỆT KHANG PHẢI MẶC NGAY TẠI PHI TRƯỜNG - CHÚNG CỐ Ý XÁC NHẬN VIỆT KHANG LÀ NGƯỜI CỦA CHÚNG - TRONG KHI VIỆT KHANG TRẢ LỜI KHÔNG CÓ TOAN TÍNH GÌ CẢ CHỈ PHÓ THÁC CHO BỀ TRÊN ĐỊNH ĐỌAT (VIỆT TANH ?) ./-TCL

==============

CHÀO CHÁU VIỆT KHANG
Chào cháu Việt Khang,

Tôi là Bằng Phong Đặng văn Âu. Tôi hy vọng cháu còn giữ địa chỉ email của cháu khi còn ở Việt Nam.

Trước đây, tôi được anh Nguyễn Thanh Tú, con trai của nhà báo Đạm Phong bị Việt Tân bắn chết, cho biết nhạc sĩ Trúc Hồ làm đại nhạc hội gây quỹ cho nhạc sĩ Việt Khang mà chỉ gửi cho Việt Khang 250 đô la Mỹ, tôi liền vận động những anh em bằng hữu của tôi một số tiền khoảng 3000 đô la để nhờ kiến trúc sư Nguyễn Hy Văn chuyển tiền về giúp Việt Khang.

Hôm nay tôi nhìn tấm ảnh của Việt Khang đến phi trường Los Angeles có sự hiện diện của ông Điếu Cày và băng đảng Việt Tân, tôi vô cùng thất vọng.

Tôi hy vọng rằng Việt Khang sẽ đọc được cái email này của tôi. Nếu không, tôi sẽ nhờ các diễn đàn đưa lên để công chúng bốn phương sẽ chuyển cho Việt Khang đọc.

Tôi báo cho Việt Khang biết băng đảng Việt Tân là những tên lợi dụng danh nghĩa Chống Cộng, danh nghĩa đấu tranh cho Tự Do - Dân Chủ, nhưng kỳ thực chúng là tay sai của Việt Cộng đó! Hãy thận trọng kẻo ô danh, đồng bào tị nạn sẽ khinh bỉ! Điếu Cày cứ bám theo Việt Tân, nên đồng bào hải ngoại khinh vô cùng.

Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp Việt Khang bằng xương bằng thịt.Bằng Phong Đặng văn Âu

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.