Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Monday, 19 February 2018

NĂM LỘT CHỈ LÀ 1 TÊN HỀ GIỚI THIỆU LỜI CA TIẾNG HÁT - HẮN ĐƯỢC VỊT TANH TRÚC HỒ TÂNG BỐC THÀNH LÃNH TỤ NHƯ THIỆT- HẮN LÀ CÁI THÁ GÌ? TƯ CÁCH CÁI ĐÉO GÌ? MÀ DÁM NÓI " THĂM VIẾNG ĐỒNG BÀO ÚC CHÂU"- LỘNG NGÔN THUỘC LỌAI TNT KHÔNG BẰNG./-TCL

MC Nam Lộc muốn nhắn nhủ gì tới đồng bào hải ngoại?
Click image for larger version

Name: mcnamloc (1).jpg
Views: 0
Size: 55.1 KB
ID: 1177883   Click image for larger version

Name: xgxhdf.jpg
Views: 0
Size: 75.2 KB
ID: 1177885  

Nhân dịp tới thăm đồng bào Úc Châu, MC Nam Lộc chúc tết và nhắn nhủ tới mọi người.

Trước thềm năm mới, tôi xin thân ái gởi lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến quý anh chị và các bạn, một năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.

Thấm thoắt mà đã 43 mùa Xuân qua kể từ ngày những người Việt đầu tiên phải ngậm ngùi bỏ nước ra đi. Những "em bé" sinh ra tại hải ngoại hay ở trong nước sau biến cố tang thương 1975, nay cũng đã trưởng thành, đủ chững chạc để biết và hiểu vì đâu và vì ai mà xẩy ra cuộc thảm sát Mậu Thân đúng 50 năm về trước. Và lại càng đủ trí tuệ để nhận định lý do tại sao mà miền Nam VN bị đảng Cộng Sản Hà Nội cưỡng chiếm, để rồi hơn 90 triệu người Việt đang phải sống trong lo âu và tự hỏi “VN còn hay đã mất”?

Nhưng qua hình ảnh, cộng với những chia sẻ gần đây của nhạc sĩ Việt Khang cùng các nhà đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền ở trong nước, thì rõ ràng tại VN, thế hệ trẻ đã không thờ ơ trước những vấn nạn của đất nước hiện nay. Rất nhiều người đã đứng lên dóng tiếng nói can trường, bất chấp phải chịu cảnh tù đầy để tố cáo những bất công trong xã hội, cùng kêu gọi và báo động cho toàn thể người Việt ở khắp nơi trên thế giới, viễn ảnh diệt vong của dân tộc VN, do tập đoàn của đảng Cộng Sản đang thống trị và cầm quyền trên quê hương yêu dấu của chúng ta.


May mắn thay, thế hệ trẻ ở hải ngoại cũng không lãng quên. Rất nhiều cá nhân, đoàn thể cùng các tổ chức đấu tranh, vận động và đòi hỏi tự do, dân chủ, nhân quyền cho VN, cũng đã trổi lên một cách mạnh mẽ. Nhiều phong trào của các bạn trẻ ở hải ngoại, dù hoạt động công khai hay âm thầm, cũng đã, đang và sẽ cố gắng tiếp tay với những người trẻ yêu nước ở VN hiện nay, bất kể những người đó đang bị cầm tù, đang lẩn trốn, hay tạm dung tại một xứ sở khác ngòai VN. Hơn lúc nào hết họ đang cần sự hướng dẫn cũng như lời khuyên bảo một cách chân thành và xây dựng từ những người đi trước. Họ cần lãnh hội và học hỏi kinh nghiệm của thế hệ cha ông. Mọi sự công kích, chỉ trích hay lời miệt thị sẽ không mang lại bất cứ một kết quả nào mà chỉ tạo thêm hố chia cách giữa hai thế hệ mà thôi. Tinh thần đoàn kết của hội nghị Diên Hồng có lẽ là câu trả lời thích đáng nhất cho hoàn cảnh hiện nay của dân tộc VN.

Mùa Xuân mới với những hy vọng mới, đang đến với chúng ta. Hãy cùng nắm tay nhau để mang những đổi thay mới mẻ và tốt đẹp cho quê hương yêu dấu. Chúng tôi rất mong được tháp tùng và sát cánh với tất cả quý anh chị và các bạn của Phong Trào trong tiến trình đấu tranh cho một VN trên con đường nhân bản, độc lập và tự do.

Một lần nữa xin CUNG CHÚC TÂN XUÂN!

Nam Lộc

Advertisement

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.