Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Saturday, 24 February 2018

LÊ PHƯỚC SANG NGƯỜI TRANH ĐẤU HAY CHỈ LÀ TÊN CHỈ ĐIỂM?

- LÃO MÓC-

*
*  *
Cách đây nhiều năm, tôi có viết bài “Khi ngọn gió xoay chiều” có đề cập đến nhân vật Lê Phước Sang của tổ chức Hội Đồng Việt Nam Tự Do.
Ông này, cũng như cố Phó Tổng Thống VNCH Nguyễn Cao Kỳ đã “nghe lời Cộng dụ” về Việt Nam gặp Chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc là Pham Thế Duyệt. Sau đó, như mọi người đều biết khi ông Nguyễn Cao Kỳ bị chết bệnh, VC đã không cho mang thi hài về VN mai táng.
Về phần Lê Phước Sang và vợ thì bị VC đá đít về Mỹ. Tình cờ có thấy “thư xin lỗi đồng bào” của ông này đăng trên một tờ báo ở Nam California “xin đồng bào tha lỗi vì đã làm những chuyện bậy bạ trong quá khứ” thì tưởng đâu “con chim sắp chết hót tiếng bi ai. Con người sắp chết nói lời chân thật”; nhưng chuyện vậy mà không phải vậy.
Năm ngoái, ông này và Hòa Thượng Thích Minh Tuyên đã tổ chức ra mắt, ra mủi tổ chức có cái tên dài thoòng là “Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam” và mới đây, ông Bùi Hữu Vị ở San José đã gửi thiệp mời vận động thằng lập cái gọi là “Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam Bắc California” vào tháng 3 năm 2018.

Thích Minh Tuyên -Lê Phước Sang
Sở dĩ có bài viết này vì trong thẹp mời do ông Bùi Hữu Vị đưa lên diễn đàn điện tử thấy có những nhân vật mà tuần chay nào cũng có nước mắt như “Hiền tài” Nguyễn Thanh Liêm, “bác sĩ đấm bóp” Phạm Đức Vượng và… “nhân sĩ” Chu Tấn.
Hai “nhân sĩ” Bùi Hữu Vị và Chu Tấn, tức cựu Trung Tá Trần Như Huỳnh là hai người đã cùng sáu chính đảng ở San José đã bái lạy di ảnh tên VC gộc Hoàng Minh Chính tại Tòa Thị Chính thành phố San Jose nhiều năm trước đây.
Đặc biệt, “nhân sĩ” Chu Tấn tức Phó Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam Tự Do của Thủ Tướng Nguyễn Hữu Chánh tức “Chánh Bịp” nhiều năm trước đây đã từng tuyên bố sẽ thuê Boing 707chở phái đoàn Chính Phủ về Việt Nam đển nhận bàn giao Chính Phủ từ Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh? Nhưng chuyện này đã không xảy ra vì Tòa Bạch Ốc không chịu chuyển tiền lương vì bị bệnh tâm thần của ông Trần Như Huỳnh về Việt Nam?  Do đó, “nhân sĩ” Chu Tấn và “nhân sĩ” Phạm Văn Tường ở Bắc California bèn cùng “ sử gia, giả sư” Phạm Trần Anh ở Nam California thành lập Đại Hội Diên Hồng Thời Đại để lấy lại đất nước Việt Nam từ tay VC? Nay, “nhân sĩ” Chu Tấn lại theo ông Bùi Hữu Vị vận động thành lập “Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam Bắc California” khiến nhiều người lo cho sức khoẻ của mấy “nhân sĩ có (nhiều) chức” này.
Trên trang điện báo TinParis.net có đăng tải bài “Lê Phước Sang phá đạo, phản Thầy” của ông Huỳnh Kim cùa Giáo Hội PGHH Trung Ương.
Phần kế tiếp tố cáo Lê Phước Sang chỉ là MỘT TÊN CHỈ ĐIỂM do facebooker Nguyễn Quỳnh Trâm phổ biến trên facebook của tác giả này.
Hy vọng qua phần trình bày của facebooker Nguyễn Quỳnh Trâm sau đây, quý độc giả sẽ có câu trả lời LÊ PHƯỚC SANG LÀ NGƯỜI TRANH ĐẤU HAY CHỈ LÀ TÊN CHỈ ĐIỂM?
LÃO MÓC


PHỤ BẢN
CHỈ ĐIỂM, "CON BÒ SỮA" LÊ PHƯỚC SANG & LIÊN HIỆP HỘI ĐỒNG QUỐC DÂN VIỆT NAM
Mời cả nhà đọc lá thư ngỏ của ông Huỳnh Kim (chủ tịch hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương và Điều Hành PGHH Truyền Thống VN).
Thật ra ông Huỳnh Kim (Hội Trưởng PGHH Trung Ương) đã đăng tải về những hoạt động chỉ điểm cho VC của ông TS Lê Phước Sang (phần đầu của thư ngỏ này) vào tháng 8 năm 2006 trên TinParis.net trong một lá thư mang tựa đề "KHÔNG CÒN AI KÊU OAN CHO LÊ PHƯỚC SANG?" (xin xem phần sau của lá thư nguyên thủy mà chúng tôi sẽ trích tại phần cuối của còm này, tháng 8/2006, https://www.tinparis.net/…/0806GHPGHHTrungUongLephuocSang.h…).
Năm tháng trước đó (tháng 3/2006) thì ông Huỳnh Kim cũng đã đăng tải một bức tâm thư và một thông cáo cùng với bằng chứng bài báo VC Nhân Dân trên tờ báo Vietnam-US Today và cho đăng lại trên Tin Paris.net vào tháng 3/2006 về Lê Phước Sang đã làm gì giúp cho NQ 36 được CSVN đẩy mạnh [xem hình, tháng 3/2006, https://www.tinparis.net/BD_0301_06/0306_ts0301_17.html]
Ông Huỳnh Kim đã bạch hóa các việc làm của ông Tiến Sĩ Lê Phước Sang (Hội Trưởng một hội PG Hòa Hảo khác mang tên "Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo" & Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Việt Nam Dân Xả đảng) ngay khi ông Lê Phước Sang đã:
(1) nghe lời dụ dỗ của tình báo CS Nguyễn Khắc Mai--tên nhận chỉ thị và bỏ tiền chi bao cho chuyến đi của Lê Phước Sang về VN, và sau đó tại Sài Gòn Lê Phước Sang đã tiết lộ danh sách tín đồ Hòa Hảo sống tại VN đang làm việc với y, và
(2) để cho báo chí VC chụp hình lăng xê trong khi tiếp xúc với VC Phạm Thế Duyệt (nay đã là cựu Chủ tịch UBTƯ Mặt Trận Tổ Quốc) vào ngày 22/3/2006 (xem hình, http://www.nhandan.com.vn/chinhtri/item/6970202-.html)
Vào thời điểm đó thì VC đã phong cho ông Lê Phước Sang là chủ tịch của "Hội thân hữu Mỹ Việt" để vận động tại Hoa Kỳ giúp CSVN có được quy chế PNTR (chữ viết tắt tiếng Anh của từ "Quy chế Quan hệ Thương mại Bình thường Vĩnh viễn" hay Permanent Normal Trade Relations).
Đến tháng 10/2006 BBC đã phỏng vấn ông Sang về công tác vận động hành lang này (xem hình, http://www.bbc.com/…/10/vietnamtoday_week41_2006_lobby.shtml]. Ông Lê Phước Sang đã hoàn thành nhiệm vụ này cho CSVN vì tới tháng giêng năm 2007 thì Quốc Hội Hoa Kỳ đã chấp thuận quy chế PNTR cho CSVN [https://consortiumnews.com/…/americas-ready-supply-of-enem…/].
Ông Lão Móc sáu năm sau cũng đã viết bài ta thán mang tên "Khi Ngọn Gió Xoay Chiều" có đoạn như sau:
"Cách đây nhiều năm, trong một cuộc họp tại tư gia của một vị lãnh đạo cao cấp của Quốc Dân Đảng tại San Jose, Tiến sĩ Lê Phước Sang, Chủ tịch của cái gọi là “Hội Đồng Việt Nam Tự Do” đã hò hét, thề thốt là sẽ quy tụ 10 ngàn người biểu tình trước Toà Bạch Ốc và “sẽ… tiêu diệt đến tên VC cuối cùng”. Mấy năm trước, theo tin báo chí thì ông này và vợ đã về Việt Nam và hết lời xum xoe bợ đỡ tên Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc... VC Phạm Thế Duyệt! " (10/31/2012, https://groups.google.com/forum/…)
Tại sao các dữ kiện này quan trọng ?
Cả nhà xin để ý đây là những dữ kiện mà báo chí không bao giờ tiết lộ với quý vị, đặc biệt khi ta xem xét hiện tượng mới đây khi hai nhân vật chủ chốt Lê Phước Sang và Hòa Thượng Thích Minh Tuyên (Viện Trưởng Viện Hành Đạo Giáo Hội Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới & Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang) thành lập Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam (LHHĐQDVN).
Tổ chức này ra đời sau khi họ tham gia Tập Hợp Quốc Dân Việt do Lm Nguyễn văn Lý & Phan văn Lợi đại diện trong 6 tháng đầu năm nay. Cho đến khi nhóm THQDV rạn nứt và bể ra làm hai vào đầu tháng 7/2017 thì họ tách ra và thành lập tổ chức LHHĐQDVN và công bố Dự Thảo Tuyên Ngôn 9 Điểm Xây Dựng Đất Nước.
Báo Người Việt đã tường thuật buổi sinh hoạt tiền hội nghị của họ để công bố bản dự thảo "Tuyên Ngôn Cứu Nước và Dựng Nước" đó hầu vận động thành lập Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam (LHHĐQDVN), tổ chức vào 2 giờ chiều Chủ Nhật, 16 Tháng Bảy [tại hội trường Westminster Community Center theo thư mời ký tên Hòa Thượng Thích Minh Tuyên [ngày 13/7/2017, http://www.nguoi-viet.com/…/lien-hiep-hoi-dong-quoc-dan-vi…/].
Ban vận động và tổ chức Đại hội thành lập LHHĐQDVN gồm có: Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Tiến Sĩ Lê Phước Sang, Đô Đốc Lâm Ngươn Tánh, Tiến Sĩ Hà Thế Ruyệt, Thiếu Tướng Lê Văn Tư, Trung tá Nguyễn văn Đôn…[https://vietbao.com/…/lien-hiep-hoi-dong-quoc-dan-viet-nam-…]
Website & logo của LHHĐQDVN tại đây: https://lienhiephoi.wixsite.com/2017
Thật ra đây là tổ chức của Nguyễn Hữu Chánh--còn có biệt danh "Chánh bịp" và là người tránh mặt chỉ lấp ló đằng sau để cho "bộ sậu" của mình đứng tên.
Chắc chắn “Hội Đồng Việt Nam Tự Do” lúc trước và cái "Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam" (LHHĐQDVN) của Lê Phước Sang bây giờ cũng không khác nhau mấy đâu!
Tóm lại, nghe lời họ tuyên xưng là gián tiếp nghe VC, và nghe VC thì chỉ có tự sát nhé cả nhà.
******************************************************************
THƯ NGỎ
Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương
và Điều Hành PGHH Truyền Thống VN
Chiếu phép số 2004014 Sep 15-2006 và TID 20-8840924
5026 West Fifth St Santa Ana , CA 92703
Số : 142/H/TƯ
Kính gởi: Chư quý đồng đạo PGHH và đồng bào Việt Nam khắp nơi.
Thưa quý vị,
Khoảng thập niên 1980, Lê Phước Sang với tư cách Tổng Bí Thư Việt Nam Dân Xã Đảng, đã tổ chức cái gọi là “Hội Đồng Việt Nam Tự Do" rất trọng thể. Vì lúc đó tất cả người Việt Nam hải ngoại chưa biết rõ tác phong đạo đức của Lê Phước Sang, nên có nhiều vị Đại Diện các Tôn Giáo, Đảng Phái với tinh thần hăng say yêu nước chống Cộng cứu quốc ủng hộ, trong số đó rất tội cho Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ, vì tinh thần yêu nước mà phải lầm Lê Phước Sang.
Vì ai cũng tưởng rằng Lê Phước Sang là người Phật Giáo Hòa Hảo, thì luôn có sẵn lập trường chống Việt Minh Cộng sản bất di bất dịch và chống độc tài dưới bất cứ hình thức nào. Cho nên ai nấy cùng nhau cổ động đồng hương hiện diện ở các quốc gia tự do trên thế giới, đều đến tham gia và ủng hộ công sức cùng tiền bạc cho Lê Phước Sang, khiến buổi lễ ra mắt rất thành công.
Không ngờ cái "Hội Đồng Việt Nam Tự Do" của Lê Phước Sang bị bịnh ung thư dạ dày và đường tiểu không thuốc trị, đành âm thầm nhắm mắt lìa đời, không kịp trăn trối lời nào với đồng hương.(xin nói thẳng lý do gì mà HĐ bị giải tán !!! đừng dùng chữ này không ai biết !!!)
Đến năm 2002, thấy hơn 23 năm làm Tổng Bí Thư Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng ở hải ngoại không có hội viên, nên sự ăn nói không có hiệu quả với đồng hương khắp nơi. Do đó, Lê Phước Sang yêu cầu Tu Sĩ Thái Hòa từ chức Hội Trưởng Ban Trị Sự Trung Ương PGHH Hải Ngoại, viện lý do là "Tu sĩ Thái Hòa lớn tuổi hay đau yếu" để nhường cho Lê Phước Sang qua làm Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương, bỏ chức Tổng Bí Thư Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng cho cựu Đại Tá Nguyễn Văn Nam (TX). Vì bên Đạo ở hải ngoài dù ít dù nhiều cũng có số tín đồ đông hơn bên Đảng, và tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo không chịu làm Đảng viên với Lê Phước Sang làm Tổng Bí Thư.
Đến năm 2006, thấy làm Đảng và Đạo đấu tranh ở hải ngoại cũng không có lợi ích gì to lớn lại nhằm lúc Cộng sản Việt Nam đàn áp Phật Giáo Hòa Hảo khủng khiếp, đang bị Hoa Kỳ và Quốc Tế lên án Cộng sản Việt Nam vi phạm Nhân Quyền tram trọng.
Lúc ấy Hoa Kỳ không chịu cho Việt Nam có tự do mậu dịch Quốc tế, Cộng sản Việt Nam bèn cử tên tình báo Nguyễn Khắc Mai, đến Miền Nam Califonia âm thầm khuyến dụ Lê Phước Sang, về Việt Nam với lời hứa, sẽ cho Lê Phước Sang nhận lại Viện Đại Học Hòa Hảo để sinh hoạt, đồng thời cũng để hợp tác làm Giáo Hội Quốc Doanh do tên Đảng viên CS với hơn 40 tuổi Đảng là Nguyễn văn Tôn đang làm Trưởng Ban. Lê Phước Sang liền chấp nhận.
Thế là, mọi chi phí về vé máy bay, phòng ngủ, ăn uống, phương tiện đi Hà Nội viếng Trung Uơng Đảng Cộng sản đều do tên tình báo Cộng sản Nguyễn Khắc Mai đài thọ tất cả.
1/-Lần thứ nhứt: Đáng lẽ theo lịch trình như vé máy bay đã đặt sẵn, tên Nguyễn Khắc Mai hướng dẫn vợ chồng Lê Phước Sang rời khỏi California phải có mặt tại Sài gòn ngày 19 tháng 2 năm 2006, nhưng vì ngày giờ ấn định chuyến khởi hành ngày 18-2-2006 đã bị lộ do Huỳnh Kim biết kịp thời mà thông báo chuyện nầy cho đồng hương khắp nơi, nên Nguyễn Khắc Mai đang ở tại Sứ Quán Cộng sản tại Sacramento, phải bay xuống Nam California đổi vé may bay hướng dẫn vợ chồng Lê Phước Sang rời khỏi căn nhà 12432 Euclid St., Garden Grove, CA 92840, lúc 8 giờ tối ngày 17 tháng 2 năm 2006, cấp tốc thay đổi chuyến đi sớm hơn một ngày và không dám đi ban ngày, để tránh Huỳnh Kim quay phim chụp hình đăng báo.
Khi Lê Phước Sang thỏa thuận với tên tình báo CS Nguyễn Khắc Mai, thì Lê Phước Sang phải kê khai những tên tay chân bộ hạ của Lê Phước Sang hiện có tại Việt Nam cho Nguyễn Khắc Mai ghi vào danh sách, nên khi về nghỉ tại nhà ngủ Majestic Sài gòn, thì Lê Phước Sang ngồi một bên, Nguyễn Khắc Mai ngồi bên cạnh cầm danh sách nói cho Lê Phước Sang gọi tên từng người đến trao đổi làm việc.
Khi hai người bạn của Huỳnh Kim được gọi tới, vừa bước vô phòng thì thấy tên Nguyễn Khắc Mai đang cầm danh sách bảo Lê Phước Sang gọi tiếp người khác. Hai người bạn của Huỳnh Kim thấy không ổn đành bỏ ra về, Lê Phước Sang chưa được trao đổi lời nào với hai người bạn nầy.
Ít hôm sau, Bộ Ngoại Giao Cộng sản cho Đài Truyền hình và Đài Phát Thanh cũng như báo chí Cộng sản phổ biến hình ảnh và lời tuyên bố của Lê Phước Sang hoan nghênh nhiệt liệt Đảng Cộng sản VN như trong hình dưới đây.
Chuyến đi Việt Nam lần thứ nhứt, Lê Phước Sang trở lại Nam California ngày 4-3-2006, Huỳnh Kim tiết lộ với đồng hương Nam California biết, nên khi Lê Phước Sang đi chợ Đà Lạt tại đường Garden Grove, có một đồng hương bước đến chỉ thẳng vào mặt và nói "Lê Phước Sang à ! Ông là đồ theo Cộng sản sao không ở Việt Nam để nhờ cậy mà trở lại Mỹ làm gì ?.. " Lê Phước Sang gụt mặt bước đi không nói được lời nào.
Đến ngày 8-3-2006, Lê Phước Sang thấy ở Nam California không được yên, nên lên máy bay trốn về Houston (TX).
2/-Lần thứ hai: Lê Phước Sang về Việt Nam ngày 18 tháng 6 năm 2006 và trở lại Houston (TX) ngày 8-8-2006 mà không dám ghé Nam California.
Về Việt Nam lần thứ hai với ngụ ý hy vọng Cộng sản Việt Nam sẽ quyết định cho lại Viện Đại Học Hòa Hảo, nhưng nghe nói Cộng sản VN trả lời: đó là chuyện của Cơ quan nhà đất, để cứu xét lại.
Sau đó, Lê Phước Sang lại tự về Việt Nam lần thứ ba, nhưng Cộng sản không tiếp nên thất vọng phải thui thủi trở lại Houston (TX).
Từ đó, Lê Phước Sang vẫn thỉnh thoảng tuyên bố với người nầy, người nọ là chống cộng, nhưng có ai biết chống cộng thiệt hay là nói như thế để chờ Cộng sản VN ra lịnh sẽ làm gì khác, giống như khi Cộng sản ra lịnh biểu tình cầm băng kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ ủng hộ mậu dịch quốc Tế cho Cộng Sản VN?
Gần đây nhứt là vào ngày 16 tháng 7 năm 2017, Lê Phước Sang lại tham gia tổ chức "Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam".
Người ký tên trong Thư Mời để đăng báo là HT Thích Minh Tuyên, nhưng trong phiên hội ngày 17-06-2017 tại Hội trường số 8200 đường Westminster, Nam California, HT Thích Minh Tuyên chỉ đọc bài Diễn văn khai mạc, mục chánh cũng là Lê Phước Sang đọc bản Tuyên Ngôn.
Được biết, trong Thư Mời chỉ có tên HT Thích Minh Tuyên là Trưởng Ban Tổ chức, nhưng không có tên Lê Phước Sang, có lẽ sợ kê tên Lê Phước Sang các Đại Diện Hội Đoàn có lập trường chống cộng đúng đắn không ai tham dự.
Hy vọng cái tổ chức "Liên Hiệp Hội Đồng Quốc Dân Việt Nam" kỳ nầy có thể sống được hơn một năm so với “Hội Đồng Việt Nam Tự Do” của Lê Phước Sang trước kia.
Nói đến hai chữ "Hội Đồng ", Huỳnh Kim nhớ đến trước năm 1975, báo chí ở Sài Gòn thời Đệ Nhị VNCH có đăng một bài "Bề Hội Đồng", nên khi ra hải ngoại Tổ chức nào lấy danh xưng có hai chữ "Hội Đồng" đều bị xui xẻo, rồi từ từ ngáp ngáp...sớm hơn tuổi thọ.
Ở xứ tự do Hoa Kỳ, ai muốn tổ chức hội đoàn gì cũng được, nhưng bất cứ ai không được quyền mạo danh thay mặt Đạo Phật Giáo Hòa Hảo để làm điều sai trái hại đến thanh danh Phật Giáo Hòa Hảo.
Vì Đức Huỳnh Giáo Chủ có dạy rõ ràng, mà chính tay Ngài viết còn ghi trong quyển Sấm Giảng Thi Văn Giáo Lý Toàn Bộ như sau:
..." Nếu các ông ấy có dạy điều chánh lý, phải nghe lời, Đối với những hạng tu hành mà mình biết rõ là tu đối thế...hãy tìm cách khuyên can các ông trở lại con đường chân chính của Đạo Phật. Nếu các ông tiếp tục làm điều tà mị , mình phải bài trừ triệt để và giảng giải cho quần chúng cùng những tín đồ nhà Phật hiểu đặng xa lánh họ. "...
Còn ai muốn tham gia “Hội Đồng” có Lê Phước Sang, để được Lê Phước Sang ghi tên, đến khi nào có dịp trình cho Cộng sản VN như đã ghi tên cho Nguyễn Khắc Mai năm 2006 khi về Việt Nam qui thuận với csVN tại nhà ngủ Majestic Sài gòn năm 2006, xin cứ “vô tư” bước vào cho biết.
Xin kính mời…
California, ngày 18 tháng 7 năm 2017
Huỳnh Kim
‎Jul‎ ‎18 at ‎6‎:‎07‎ ‎PM
*************************
KHÔNG CÒN AI KÊU OAN CHO LÊ PHƯỚC SANG?
Trích phần cuối của lá thư :
...
"Sau đó, Lê Phước Sang lại tự về Việt Nam lần thứ ba, nhưng Cộng sản không tiếp nên thất vọng phải thui thủi trở lại Houston (TX).
Từ đó, Lê Phước Sang vẫn thỉnh thoảng tuyên bố với người nầy, người nọ là chống cộng, nhưng có ai biết chống cộng thiệt hay là nói như thế để chờ Cộng sản VN ra lịnh sẽ làm gì khác, giống như khi Cộng sản ra lịnh biểu tình cầm băng kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ ủng hộ mậu dịch quốc Tế cho Cộng Sản VN ?
Đã rõ ràng như vậy, nay còn một số vị Đại diện tôn giáo hay Hội Đoàn còn tham gia các cuộc tổ chức của Lê Phước Sang với ý nghĩa gì?
Có phải:
Thứ nhứt: là quý vị đó muốn cho đạo Phật Giáo Hòa Hảo phải mang tiếng là theo Cộng Sản, phản lại đường lối chung của người Việt Nam Quốc gia từ trong nước đến Hải Ngoại, đây cũng là ý đồ muốn tiêu diệt đaọ Phật Giaó Hoà Hảo.
Thứ hai: quý vị đó là Cộng Sản đội lốt quốc gia, phá hoại lập trường chung của người Việt nam từ trong nước đến Hải ngoại, đấu tranh đòi Tự Do Dân Chủ và Nhân quyền tại Việt nam!
Giáo Hội chúng tôi lên tiếng báo động kịp thời và đúng lúc, phù hợp với nhân quần xã hội. Vậy quý vị tự hỏi lại quý vị là ai?
Nhiệm vụ theo dõi và phổ biến tin tức Hội Đồng Trị Sự Trung Ương của Lê Phước Sang theo Cộng Sản, Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương chúng tôi, đã làm tròn nhiệm vụ chứng minh đối với tất cả, và không chứa chấp bất cứ ai núp bóng Phật Giáo Hòa Hảo, để theo Cộng Sản sát hại đồng bào, đàn áp tôn giáo, vi phạm Nhân Quyền; đúng với nhân quần xã hội, sự còn lại là của quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị Đại diện các tổ chức, Hội Đoàn, và Chánh Đảng, cùng đồng hương và đồng đạo khắp nơi làm sao chứng minh lập trường của quý vị. Vì đây không phải chỉ tổn hại thanh danh riêng cho đạo Phật Giáo Hòa Hảo, mà là tổn hại lập trường chung của người Việt Nam Quốc Gia không Cộng Sản.
Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương chúng tôi luôn luôn ghi công đầu của Tin Paris có lập trường đấu tranh vì chánh nghĩa cho dân tộc và quốc gia, biết nhận thức đúng lúc, tiếp tay phổ biến cho người Việt Nam cả Âu Châu được biết.

Xin nhắc lại năm l966, khi ông Lương Trọng Tường Hội Trưởng Giáo Hội Trung Ương nhiệm kỳ một tại Thánh Đia Hòa Hảo,mãn nhiệm kỳ đã được lưu nhiệm 2 lần mới triệu tập Đại Hội toàn Quốc với mười một tỉnh Giáo Hội tề tựu tại quán cơm số l, bầu lại nhiệm kỳ mới, thì Lê Phước Sang kéo ông Lương Trọng Tường về chùa Tây An Cổ Tự xưng danh là Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương, từ đó tở thành hai Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương đầu tiên tại Việt Nam.
Ngày nay (18 -2 -2006) Lê Phước Sang chánh thức theo Cộng Sản bị khối tín đồ chân chánh cực lực tẩy trừ, thì Lê Phước Sang lại kết cấu với một số người bá vơ và vô ý thức, cũng tự xưng là Trung Ương nữa, đây là hai lần Lê Phước Sang phá hoại đạo Phật Giáo Hòa Hảo, đủ chứng minh Lê Phước Sang là tên tội đồ phá đạo, chưa kể đến những hành vi tồi tệ của Lê Phước Sang trước đây đã bị tiếng đồn vang vội khắp nơi.
Bà Trần Thị Hoa tự Phấn cũng phải có trách nhiệm phải bảo Lê Phước Sang ăn phân ( c ) của con bà, để chứng tỏ lời nói của bà được người ta tin tưởng còn đúng đắn, như bà đã nói với Huỳnh Kim ngày 20 - 01 -năm 2006 là Lê Phước Sang nói với bà rằng:” Em không có về Việt Nam, nếu em có về Việt Nam là phân ( c) con chị bao nhiêu là em( Lê Phước Sang) ăn hết, sau khoảng 20 ngày bà nói( ngày 20-01-2006 đến ngày 18 -2 - 2006 ) là Lê Phước Sang đã thực sự đi về Việt Nam theo Cộng Sản”.
Ngày 17 - 6 - 2006 Lê Phước Sang về Việt Nam theo Cộng Sản lần thứ hai, nay 27 - 7 - 2006 Lê Phước Sang đang ở Việt Nam, chưa trở lại Mỹ bà nghĩ đúng sai?
Lê Phước Sang đội lốt Hội Trưởng Trung Ương Phật Giáo Hòa Hảo, láo khoét tuyên bố công khai là:
a/ -Lê Phước Sang có 500 mẫu rừng tại Cambodia
b/-Lê Phước Sang có Viện Đại Học Westland tại California
c/-Lê Phước Sang có Viện Phật Học Phật Giáo Hòa Hảo tại California
Ai thấy 3 điểm trên, ở đâu?
Là người láo khoét , xảo quyệt như kể trên là Hội Trưởng Giáo Hội Trung Ương sao?
Tất cả những sự kiện tội ác của Lê Phước Sang, nếu đồng đạo hay đồng hương nào chưa tin, cần tài liệu chứng minh, liên lạc địa chỉ Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo sẽ cung cấp đầy đủ.
Trân trọng kính chào liệt quý vị.
California ngày 27 tháng 7 năm 2006
TM. Giáo Hội PGHH Trung Ương
HỘI TRƯỞNG
HUỲNH KIM " (hết trích)

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.