Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Sunday, 4 February 2018

CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN KHẮP NƠI CẦN MẠNH MẼ TẨY CHAY NHƯ QUỲNH VÀ JENNIFER PHẠM GIỐNG NHƯ HẢI NGỌAI ĐÃ TÊ LIỆT HÓA THU PHƯƠNG VẬY./-TCL


On Saturday, February 3, 2018, 11:40 AM, Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida <cdvnttfl2018@gmail.com> wrote:

Kính Gởi 
Quý Lãnh Đạo Tin Thần Các Tôn Giáo
Qúy CT/Hội Trưởng Các Hội Đoàn 
Quý Truyền Thông Báo Chí
Qúy Thân Hào Nhân Sĩ
Qúy Đồng Hương,

Thưa Ông Hồ Thanh Sơn,

Thay mặt Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida chúng tôi đã gởi thông báo vào ngày 31 tháng 01 năm 2018 đã nói rõ BTC quyết định bỏ ca sĩ Như Quỳnh và sẽ thông báo sau khi có ca sĩ mới.  Chúng tôi trân trọng thông báo đã thay hai ca sĩ mới là Diệp Thanh Thanh và Khả Linh bên Trung Tâm Asia.  

Và để ủng hộ với tin thần đoàn kết và yểm trợ cho chính nghĩa quốc gia Việt Nam Cộng Hòa, nhân dịp này tôixin kính mời đến qúy Hội Trưởng các hội đoàn và đặc biệt là Quý Hội Liên Hội Cựu Quân Nhân giúp đỡ và mỗi hội đoàn xin đặt một bàn $50/vé và bao gồm 5 món ẩm thực. BTC chúng tôi làm việc tích cực, cố gắn để có một Xuân Quê Hương truyền thống dân tộc Việt Nam, thì xin qúy Hội Trưởng nghĩ đến ủng hộ cho Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida.  Thiết nghĩ đã không có mặt ca sĩ Như Quỳnh như tất cả đồng hương phản đối, chắc chắn quý Hội Trưởng và hội viên sẽ mua vé và ủng hộ đêm văn nghệ.  Và đây là danh sách cách hội đoàn sẽ được kêu gọi yểm trợ mua vé.

Inline image 1

BTC chúng tôi bảo vệ cờ VNCH và không chấp nhận bất cứ hoạt động nào của CSVN tại TTFL chúng ta.  Để chứng minh, BCH chúng tôi đã hạ cờ Cộng Sản Việt Nam tại thành phố Sarasota, Florida, cùng tất cả qúy đồng hương tổng biểu tình tại Nam Florida, và yểm trợ kêu gọi ủng hộ chương trình Thương Phế Binh.

Trân trọng kính chào đoàn kết và xây dựng,

TM BCH/CĐVNTT/FL N/K 2016-2018
Chủ Tịch,

Nguyễn Quốc Hùng


2018-02-03 10:16 GMT-05:00 Mr Son Ho <benhoba@yahoo.com>:
Xin chào quý vị,

Lục lọi trên net thấy các này:

Inline imageKính chào Ông Nguyễn Quốc Hùng, Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida Nhiệm Kỳ 2016-2018
Kính chào quý Thành Viên trong Ban Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida Nhiệm Kỳ 2016-2018
Kính chào quý Thành Viên trong Ban Cố Vấn của Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida Nhiệm Kỳ 2016-2018

Được biết trong Đêm Dạ Vũ Xuân Quê Hương 2018 do Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida tổ chức tại Fairground 4603 W. Colonial Drive Orlando, FL 32808 vào lúc 8 giờ tối ngày 17 tháng 2 năm 2018, có sự hiện diện và trình diễn ca nhạc của ca sĩ Như Quỳnh.

Được biết gần đây, cô ca sĩ này đã từng về VN, xin phép trình diễn ca nhạc, và có những lời tuyên bố ca ngợi chế độ, hình ảnh cờ đảng.

Nếu tin này là có thực, thì sự xuất hiện của cô Như Quỳnh trong Ngày Hội Tết Truyền Thống Dân Tộc sẽ phản lại Tinh Thần Chống Cộng của những người Việt hải ngoại tỵ nạn cộng sản nói chung, và cư dân tỵ nạn cộng sản vùng Trung Tâm Florida nói riêng, có thể ảnh hưởng đến việc làm của Ban Tổ Chức, và sự bất hợp tác của các Hội Đoàn, Đoàn Thể tỵ nạn cộng sản địa phương.

Yêu cầu Ông Chủ Tịch, các Thành Viên trong Ban Chấp Hành và Ban Cố Vấn Cộng Đồng Việt Nam Trung Tâm Florida đương nhiệm tìm phương cách giải quyết thỏa đáng để tránh trường hợp phản đối của những người Việt tỵ nạn cộng sản trong ngày Hội Tết Truyền Thống Dân Tộc 2018.

Xin cám ơn quý vị đã quan tâm.

Thay Mặt cho các Thành Viên thuộc Liên Hội Cựu Quân Nhân vùng Trung Tâm Florida và Phụ Cận

Hồ Thanh Sơn
Trưởng Ban Ban Điều Hành Liên Hội Cựu Quân Nhân vùng Trung Tâm Florida và Phụ Cận nhiệm kỳ 2017
--
Trân trọng kính chào đoàn kết và xây dựng,

TM BCH/CĐVNTT/FL N/K 2016-2018
Chủ Tịch,

Nguyễn Quốc Hùng

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.