Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Sunday, 28 January 2018

KỂ TỪ HÔM NAY SAU ĐỀ TÀI NẦY CHÍNH NGÔ KỶ TỰ KHAI LÀ VC NẰM VÙNG CHỨ KHÔNG AI CHỤP MŨ THẰNG KHỐN NẠN NẦY CẢ./-TCL

THỬ HỎI CÁC CHỮ NHƯ "HÒANH TRÁNG, TỎA SÁNG, XUỐNG CẤP, XÍ BỆT, XÍ XỔM ..." DO DÂN GIAN NÀO SÁNG CHẾ??? CÓ PHẢI DO ĐỒNG BỌN VC KHỞI DÙNG TỪ NHỮNG VĂN THƯ , BÀI VỞ DO VC TRUYỀN BÁ, RAO GIẢNG RẬP KHUÔN KHÔNG ??? 

VÍ DỤ TRƯỚC 1975 TẠI MIỀN NAM CÓ AI XÀI CHỮ "GÓP Ý, TIẾP THU, TƯ LIỆU ..." KHÔNG ??? CHỈ CÓ SAU 1975 VIỆT CỘNG QUẦN CHÚNG HÓA CÁC CHỮ NẦY VÀ BỌN 30 RÁO RIẾT NHÁI THEO ĐỂ LẤY LÒNG BỌN BẮC VIỆT -
 NAY NGÔ KỶ KHỞI ĐỘNG ĐỀ TÀI NẦY VỚI CHIẾN DỊCH MỚI NHẰM XÓA BỎ LẰN RANH QUỐC CỘNG MÀ THÔI- 

RÕ RÀNG ĐÂY LÀ MỘT KHIÊU KHÍCH MỚI VC MƯỢN TAY NGÔ KỶ ĐỂ TUNG RA Ở HẢI NGỌAI NĂM 2018 NẦY = NGÔ KỶ CÓ NGON VẼ , SƠN CỜ VC TRÊN XE CỦA NGÔ KỶ XEM ĐỒNG BÀO TỴ NẠN NGHĨ SAO ????./-TCL

======================
Chương Trình "Chuyện Khó Nói": Không nên phân biệt
chữ Quốc Gia, chữ Cộng Sản, chữ trước 1975, chữ sau 1975.


Inline image

Little Saigon ngày 28 tháng 1 năm 2018

Kính mời quý vị xem cái Youtube này "Chuyện Khó Nói": Không phân biệt chữ Quốc Gia, chữ Cộng Sản - Hoan hô đội banh U 23 VN  để theo dõi  Chương Trình "Chuyện Khó Nói" do Chris Phan và Ngô Kỷ thực hiện vào ngày 27-1-2018, dài 2 giờ, trình bày một đề tài rất "nhạy cảm" và không ai dám đề cập tới, vì sợ bị "chụp mũ" cộng sản.

Đối với chúng tôi, không nên phân biệt chữ Quốc Gia, chữ Cộng Sản, chữ trước 1975, chữ sau 1975, vì ngôn ngữ Việt Nam là của dân tộc Việt Nam, là của dân gian chứ không phải của riêng ai, không phải của chế độ nào. không phải của chủ nghĩa nào, không đóng khung trong một thời gian hay không gian cố định nào cả.

Chúng tôi phản đối và khinh rẻ bất cứ kẻ nào lợi dụng vấn đề này để "khua chiêng múa mỏ" nhằm đáng bóng cho chính mình là người có "văn hóa," và thuộc loại "chống cộng." Đây là một trò rẻ tiền và hạ cấp.

Quý vị xem và nghe cái Youtube buổi hội luận này sẽ tận tường vấn đề mà chúng tôi trình bày.. Chúng tôi sẵn sàng đối chất với bất cứ ai muốn phản đối hay phản biện, ngay cả các diễn giả, các tác giả các sách "tự điển so sánh giữa hai loại chữ" đã được phát hành và phổ biến trong thời gian qua trong cộng đồng.

Trong Youtube này tôi có lên án Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali đã bắt tay với cộng sản Việt Nam, phản bội cộng đồng, và phản đối "Thái Thượng Hoàng" Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai và tập đoàn "bưng bô" như Lê Văn Sáu, Chủ tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, Bùi Đẹp, Chủ tịch Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Phan Tấn Ngưu, Tổng hội trưởng Cảnh Sát Quốc Gia v.v..đang "bợ đít" bao che cho Việt gian Phát Bùi, đâm sau lưng tập thể người Việt Tỵ Nạn chống cộng tại Little Saigon nói riêng và hải ngoại nói chung.

Trong Youtube này, chúng tôi công khai hoan hô và cảm kích đội banh U 23 Việt Nam đã đá rất hay và tuyệt vời. Ai bất đồng, xin lên tiếng phản đối.

Trân trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022

No comments :

Post a comment

Note: only a member of this blog may post a comment.