Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Monday, 25 September 2017

 DANH SÁCH ĐỒNG BỌN NÚP BÓNG HÀN TÍN CHUI DƯỚI HÁNG TRẦN KIỀU NGỌC, VTVC ÚC CHÂU.
(DS nầy dựa vào những tự phát biểu của các VƯƠNG VẬT sau đây. Không ai chụp mũ chúng cả./-Mt68)
***
1- Võ Đại Tôn: Làm thơ đội TKNgọc lên đỉnh cao.
2- MC Nam Lộc: Viết bài bợ vái TKNgọc.
3- BS Nguyễn Văn Hòang (Qld):Phát biểu bợ chim ku TKNgọc
4- Tuấn Lê (Qld) : Nóng mặt khi thấy Hữu Nguyên (SGTimes) sờ mó TKNgọc.
5- Phạm Trung Kiên ( Theo Nguyễn Nhơn nick nầy chính là Chu Tắt Tiến):Nhảy dựng đứng để binh vực Ku Mồi TKNgọc.
6.Huy Phương (Lê Huy Phương USA):Dùng bút lông chân giữa để chống đít TKNgọc.
7.
....
*Ghi Chú: Mt68 sẽ ghi thêm nếu thấy đồng bọn tự xuất hiện.
Trần Cao Lãnh, Mt View-Cali.
Sept. 2017
===========================

Nhon Nguyen nhon37@hotmail.com [VN-TD] <VN-TD@yahoogroups.com.au>
To:Nhan Ton,Tran Marie,Yahoo Groups,Yahoo Groups,DienDan Tudo-NgonLuan
Cc:VN-TD@yahoogroups.com.au,Abridged Recipients,tanlapvinhphu@yahoogroups.com,Colleen Ha,Thanh Pham
25 Sep. at 7:12 pm

Tưởng Trung Kiên là ai
Té ra là họ Tru!
Từ ngày Tru thổi " Điếu Cày "
Mang nick Tru
tiếng tắt vậy là hết linh
Nói linh tinh


Chống cái ác
Là chống cái gì dzậy?

From: 'Trung Kiên Pham' via DiendanTuoiHac <xomnhala_yamaha@googlegroups.com>
Sent: Monday, September 25, 2017 10:58 AM
To: Nhon Nguyen; Nhan Ton; Tran Marie; Yahoo Groups; Yahoo Groups; DienDan Tudo-NgonLuan; San Le D.
Cc: DiendanTuoiHac; VN-TD@yahoogroups.com.au; Abridged Recipients; tanlapvinhphu@yahoogroups.com; Colleen Ha; Thanh Pham; HungThe Stupid; Luu Vu; Anh Tuấn Phạm; Hoa Thuong Thich Tue Minh; Tran Tuan Phong; Minh Van Le; HIEN LEMINH; Phi-Tho Nguyen; Dan Pham; Nancy Tran; Phu Van; Do Van Nan
Subject: Re: Sao Lại Không Hiểu Câu NÓi Của LS Trần Kiều Ngọc - Ý kiến của Luật sư lê Duy San


                                  Ác độc tàn bạo sẽ tiếp tục ngự trị nếu những người có lương tâm tốt giữ thế im lặng!                                 
 
Kính chào quý Đồng hương và Quý vị quan tâm

Hoàn toàn đồng ý với bác Nhân Tôn!

LS Trần Kiều Ngọc nói (đại ý).;.."Khi nói đến chống cộng sản, thì cái quan niệm, cái context đó rất xa vời với tuổi trẻ, các em không hiểu được. Thành thử việc làm của chúng con là ...không phải là việc làm chống cộng, mà là CHỐNG CÁI ÁC....

Chúng con làm vì yêu thương đồng bào của mình, cho nên mục đích của chúng con làm vì yêu thương, chứ không phải vì chống cộng nếu các thế lực, không cần biết thế lực nào, "kể luôn cả cái thế lực cộng sản"... mà làm hại đồng bào, làm cho anh em của chúng con đau thương, thì con sẽ bằng mọi giá, hi sinh để bảo vệ ..."  (Hãy nghe cho rõ từ phút thứ 26)!

Xin đừng cắt đầu xén đuôi phát biểu của cô Trần Kiều Ngọc ... để làm thui chột tinh thần và ý chí của những người trẻ đang dấn thân !
=>  https://www.youtube.com/watch? time_continue=1429&v= KRRlfycH6CU
www.youtube.com
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia vùng Montreal ( Quebec ) Canada Buổi Hội Thảo Nhân Quyền Việt Nam : Phần thảo luậnHì hì, LS trẻ  Kiều Ngọc chơi chữ (trí ngữ) ..."không chống cộng" mà chỉ chống CÁI ÁC kiểu này  (cái ÁC chính là csvn) thì... hu hu hu, những đầu óc già cỗi chỉ hiểu được "không chống cộng" thôi, đọc đến đây thì mắt họ đã nổi đoá lên rồi, ...làm sao đủ kiên nhẫn nghe, đọc hết câu của Kiều Ngọc được nữa, thưa bác Nhân Tôn!

Chính vì vậy họ la toáng lên và kết tội Kiều Ngọc là "không chống cộng", tạo cơ hội cho đám DLV và những kẻ "cuồng đảng" vỗ tay thoải mái...híc híc híc!

Trân trọng
Phạm Trung Kiên

----------------------------------------------------------------------

Nhon Nguyen <nhon37@hotmail.com> schrieb am 19:01 Montag, 25.September 2017:Khi Những Người KHÔNG CHỐNG CỌNG Ngụy BiệnKính thưa quý vị,

Cung Lan không hiểu rõ sự tình ra sao và không hề có cơ hội giao tiếp những vị

trong sự việc chỉ xin luận bàn hai chữ chống không như sau:

 Chống có nghĩa muôn đời trong thế thủ

Cộng Sản còn hoài và ta chống mãi không thôi

Hãy triệt tiêu để không còn chúng trên đời

Thay vào đó là nhân quyền và công lý

Kính chúc quý vị ngày thứ Ba vui vẻ và như ýBài thơ thiệt là " khẩu khí "

Có điều " chơi chữ " hơi nhiều

" Chống " nghĩa là " thế thủ "

( để cho ) cọng sản còn hoài (?!)

" Không " nghĩa là " không còn "

" Không cọng sản " là " không còn cọng sản "

Chữ nghĩa bẻ quẹo cở ấy

Xanh thành đỏ mấy hồi

Xanh vỏ đỏ lòng là như thế

Cọng sản từ cơ chế tới nhân sự

Cả bộ máy chuyên chính việt cọng

còn sờ đó mà nõ miệng hô:

" Bây giờ cọng sản còn đâu mà chống "(?!)

Gorbachev nói thiệt là đúng:

" cọng sản chỉ biết tuyên truyền và NÓI LÁO "

Những đấng " không cọng sản "

mới mon men xáp lại đàn đúm với cọng sản

đã học đòi thủ thuật trí trá vẹm

Thiệt là tèm hem!Nói cho các người ngụy hòa tự xưng là không cọng sản để mon men xáp lại hợp tác với cọng sản nói là " liên kết đấu tranh " hay rằng:

Người Việt Quốc gia chống cọng cả đời chiến đấu chống cọng ngày nay không để cho bọn trí thức giả ngụy dùng chữ nghĩa cầu cao, xạo ke lũng đoạn, phá hoại nữa.Viên chức việc già VNCH xin gởi lại đây bài viết lật tẩy mưu toan thỏa hiệp, hợp tác theo đóm ăn tàn của những người tự xưng " không cọng sản " hồi năm 2015.Muốn không còn cọng sản, phải hy sinh xương máu tranh đấu giải trừ chế độ phản nước, hại dân hán ngụy việt cọng chớ không phải là thôi chống cọng.CỘNG SẢN VÀ “ KHÔNG CỘNG SẢN “ BẮT TAY HÒA HIỆP?!

Trích: “ Người CS ngày nay không còn nhiều chọn lựa, duy trì hiện trạng thì rõ ràng là không thể được, nên chỉ còn con đường thay đổi, và nó dẫn đến sự chọn lựa tiếp theo là thay đổi ôn hoà hay thay đổi bạo lực. Có thể nói mà không sợ sai là đa số trong cả hai phía CS và không CS đều muốn thay đổi ôn hoà. Nhưng để làm được điều này thì người CS cần có khả năng “let go”/buông ra một hệ thống đã lỗi thời đầy lỗ hổng để vừa tự cứu mình vừa làm được một điều có nghĩa lý cho đất nước.

( Lê Minh Nguyên – Nhận Diện Thế Lực Thù Địch‏ )Trong bài viết “ CSVN: Bộ Chính Trị kêu gọi người Việt ở nước ngoài xóa bỏ mặc cảm, định kiến “ trước đây, tác giả Lê Minh Nguyên cũng có lập luận như trên rằng: “ CS nên hiểu rằng họ không thể đi tắt/short cut cộng đồng người Mỹ gốc Việt trên con đường tiến đến Washington ở tầm chiến lược cao hơn. Để không đi tắt, CS nên HOÀ GIẢI với những người dân chủ ôn hòa trong nước trước, thả họ ra, tôn trọng họ, xem họ là lực lượng đối lập ngang tầm. Vì lợi ích của chính những người CS, họ nên hiểu là thời thế đã đổi thay.

“… đa số trong cả hai phía CS và không CS đều muốn thay đổi ôn hoà “ ?Câu viết nầy xem ra quá chủ quan, khẩu thuyết vô bằng, hay nói cho đúng ra là suy bụng ta ra bụng người của những ai cứ ngóng trông về “ thiện chí “ của người cọng sản về một giải pháp chánh trị “ dân chủ hóa tiệm tiến “ tức là giải pháp cải lương do việt cọng ban bố từ từ theo ngụy luận của bọn việt cọng đương quyền rằng: “ Phải dân chủ hóa từ từ theo “ trình độ của dân chúng” ?!Bốn mươi năm đã trôi qua, niềm hy vọng mơ hồ ấy giống như tia sáng yếu ớt cuối đường hầm xa xôi không bao giờ đi tới!Đã đến lúc Đảng CSVN nên chấp nhận đa đảng thực sự “

Trích: ” Đã đến lúc Đảng CSVN nên chấp nhận đa đảng thực sự (trước khi quá trễ), để vừa giải quyết được vấn đề nội bộ, vừa đi lên tầm quan hệ chiến lược với Mỹ, cái bước phải đến, nhưng đến sớm hơn thì dân tộc sẽ lợi nhiều hơn, vừa khởi động được các điều kiện cần có cho một tiến trình xây dựng nội lực dân tộc.( ngưng trích )Chỉ ” chấp nhận đa đảng ( dù là ) thực sự ” cũng KHÔNG ĐỦ đâu!Vấn đề là TOÀN BỘ THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ và nhất là GUỒNG MÁY CAI TRỊ từ trung ương tới địa phương, LÀNG XÃ và CÔN AN – QUÂN ĐỘI và QUAN YẾU HƠN HẾT LÀ BỘ MÁY NHÂN SỰ.

Nếu như có ĐỐI LẬP CÔNG KHAI mà đảng cọng sản vẫn nắm giữ toàn bộ guồng máy cai trị với các thành phần CHỦ YẾU KỂ TRÊN thì mọi sự VẪN ” U NHƯ KỶ “, trừ bộ mặt DÂN CHỦ GIẢ DANH hay nói theo kiểu bình dân là DÂN CHỦ CUỘI, hay nói theo thuật ngữ chánh trị là DÂN CHỦ HÌNH THỨC mà nội dung là BÁN ĐỘC TÀI như Putin bên Nga.Vì vậy mà tổ sư cọng sản Nga Yeltsin mới nói: ” Cọng sản là không thể CẢI SỬA ĐƯỢC. cọng sản phả bị BỨNG BỎ TẬN GỐC. (Communists are incorrigible. They must be eradicated).Trích: ” Người CS ngày nay không còn nhiều chọn lựa, duy trì hiện trạng thì rõ ràng là không thể được, nên chỉ còn con đường thay đổi, và nó dẫn đến sự chọn lựa tiếp theo là thay đổi ôn hoà hay thay đổi bạo lực. Có thể nói mà không sợ sai là đa số trong cả hai phía CS và không CS đều muốn thay đổi ôn hoà. Nhưng để làm được điều này thì người CS cần có khả năng “let go”/buông ra một hệ thống đã lỗi thời đầy lỗ hổng để vừa tự cứu mình vừa làm được một điều có nghĩa lý cho đất nước.( ngưng trích )Vừa dọa hợp vừa xoa bóp cho là ” đa số phía CS ” …đều muốn thay đổi ôn hòa ” là khẳng định vô bằng để nhằm ve vản côn đồ cu li việt cọng thì hoặc là “ ngây thơ cụ “ hoặc là cố tình dụ khị những ai vẫn còn ao ước hão huyền về cái gọi là hòa hợp hòa giải, Quốc ( chữ nói né thời thượng là người KHÔNG CỘNG SẢN ) + Cọng ( phản tỉnh hay bỏ đảng ) cùng nhau hợp tác trong chế độ mới mà “ người gốc việt cọng “ vẫn nắm thực quyền, nghĩa là một thứ chú phỉnh liên hiệp năm xưa để câu giờ. Chờ khi nào ” đảng ta ” mạnh lại thì ăn thịt đám quốc gia ù lì tự xưng là ” người không cọng sản ”!Nay là thế kỷ 21, thời cách mạng truyền thông điện tử, cầu xin cho những nhà chính khách “ không cọng sản “ đầu óc bớt xơ cứng, suy nghĩ theo những sự kiện thực tế, mau lẹ từ bỏ những nếp suy tư “ chánh trị “ cũ kỷ rằng: “ hễ có đa nguyên, đa đảng, “ Tam quyền phân lập “ là “ ô tô ma tíc “ có “ Tự do – Dân chủ “.Đó là thứ quan niệm thiếu thực tế và sai lầm nghiêm trọng.Nguyễn Nhơn


From: xomnhala_yamaha@googlegroups.com <xomnhala_yamaha@googlegroups.com> on behalf of Nhan Ton <nhanton2017@gmail.com>
Sent: Monday, September 25, 2017 9:05 AM
To: Tran Marie
Cc: DiendanTuoiHac; TiếngGoịNonSông
Subject: Re: Sao Lại Không Hiểu Câu NÓi Của LS Trần Kiều Ngọc - Ý kiến của Luật sư lê Duy San

Ông LS Lê Duy San chẳng lẽ ông già rồi, đầu óc có vấn đề nên không hiểu được thâm ý câu nói của Cô LS trẻ hay sao.
Cô LS Trần Kiều Ngọc khẳng định: "VÌ YÊU THƯƠNG CHỐNG CÁI ÁC". Như vậy theo tôi hiểu rằng bọn Việt cộng chỉ biết làm những điều ác, thì câu khẳng định của Cô LS trẻ TKN đã tát thẳng vào mặt bọn Việt cộng rồi đó. Nếu bọn Vc ngưng mọi tội ác thì chẳng còn ai chống nữa phải không. Và nếu Việt cộng mà biết Yêu Thương dân, ngưng mọi Tội Ác, thì CĐNVHN có thể dìa sống chung với Việt cộng được rồi. 

Nói đến tội ác thì không chỉ Vc đâu, mà trong số CĐNVHN cũng có tội ác đó.

Vậy Cô LS TKN chống sự ác là đúng rồi. Vì loài người hôm nay hình như hướng về sự ác hơi nhiều chẳng riêng gì tà thuyết cộng sản.

Nếu loài người đều bỏ sự ác mà sống trong tình Yêu Thương thì thế gian này hé mở cửa Thiên Đàng rồi đó.

Cô LS Trần Kiều Ngọc mở lại con đường Yêu Thương mà chính Thiên Chúa đã răn dạy cho loài người "Hãy Yêu Thương Nhau", nhưng loài người đã lấy Sự Ác để thay vào Yêu Thương rồi nên sự chết chóc đã hiện diện khắp nơi trên thế giới.

Nếu Việt Cộng ngày nào biết nghe lời kêu gọi của LS Trần Kiều Ngọc chấm dứt sự ác và biết Yêu Thương thì tức là Việt cộng từ bỏ tà thuyết công sản rồi.

Như vậy Cô LS TKN có gì sai đâu, sao lại bài bác.

Hơn 42 năm CĐNVHN chống cộng, chống cộng, nhưng cộng vẫn sống nhăn và sự ác vẫn đè nặng trên đầu người dân VN.

Bây giờ Cô gáí trẻ Trần Kiều Ngọc thay đổi "chiến thuật" không chống cộng và chống cái ác, nếu chấm dứt hết cái ác của đảng csVN, tức là Vc không còn giết dân, không còn cướp tài sản của dân, biết bảo vệ dân, tên Vc nào làm sai trái đem ra xử liền để giải oan cho dân. Tên Vc nào tham ô, đòi hối lộ là xử ngay. Những tên VC nào lỡ tham ô biết hối hận trả lại hết những đồng tiền máu cho dân, và sẽ chọn những người tài đức thay dần bọn ngu dốt tham lam độc ác để lãnh đạo đất nước.

Như vậy là kế hoạch vì Yêu Thương chống sự ác của Cô LS TKN thành công rồi, không cần chống cộng nữa phải không  ??? 

2017-09-25 8:10 GMT-07:00 Tran Marie 


Cô LS Trần Kiều Ngọc khẳng định không chống cộng, nhưng vì Yêu Thương nên Cô chống cái ác.CÔ KIỀU NGỌC NÓI NHƯ VẬY CÓ  NGHĨA LÀ VIỆT CỘNG KHÔNG ÁC NÊN CÔ KHÔNG CHỐNG CỘNG.HAY, HOAN HÔ CÔ KIỀU NGỌC. VIỆT CỘNG NÊN MỜI CÔ KIỀU NGÔC VỀ NƯỚC TRAO  CHO CÔ CHỨC BỘ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN.Luật sư Lê Duy San

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.