Mt68 History

Trang Mậu Thân 68 do QUÂN CÁN CHÁNH VNCH và TÙ NHÂN CẢI TẠO HẢI NGỌAI THIẾT LẬP TỪ 18 THÁNG 6 NĂM 2006.- Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Bị Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.

Sunday, 24 September 2017

NAM LỘT BÁM VÁI, CHUI DƯỚI HÁNG TRẦN KIỀU NGỌC ĐỂ KIẾM ĂN./-TCL

From: loc nguyen wrote
Sent: Sunday, September 24, 2017 6:34 AM
Subject: Re: Đại Hội Việt Nam tại Úc Châu : Con Đường Nhân Bản - Phỏng vấn LM. Phero Nguyễn Văn Khải, LS Trần Kiều Ngọc.


Thành thật cám ơn quý vị đã chia sẻ cảm nghĩ về cuộc hội thảo Việt Nam, Con Đường Nhân Bản vừa diễn ra tại Úc Châu. 

Cá nhân tôi cũng vừa tham dự Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới từ Sydney về và có dịp được sinh hoạt gần gũi với LS Trần Kiều Ngọc cùng các bạn trẻ đến từ nhiều nơi trên thế giới kể cả từ VN. Đặc biệt là linh mục Nguyễn Văn Khải đến từ Rome trong suốt 4 ngày sinh hoạt. Cha Khải là một người trẻ tuổi, vui tính, dễ hòa đồng, nhưng lại là một người rất cứng rắn và dứt khoát đối với chế độ và chủ nghĩa CS, mặc dù ông sinh ra và trưởng thành ở VN. Ngài là một trong số các diễn giả chính của đại hội cùng với nhiều khuôn mặt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cả người Việt lẫn khách mời ngoại quốc thuộc nhiều tổ chức khác nhau ở trên thế giới (anh chị có thể xem thêm trong trang web của BTC hoặc bios của một số diễn giả khác trong link này: https://humanrightsyouth.org/international-youth-human-rights-conference-2017/speakers/)


Giới trẻ bây giờ họ có những tư duy và đường lối đấu tranh, hoạt động riêng. Họ mời mình tham dự để chia sẻ và trao đổi, theo tôi là một điều đáng quý! Ấy vậy mà vẫn có những nỗ lực đánh phá hoặc làm suy giảm tiềm năng hoạt động của những người thuộc thế hệ trẻ. Mình không gần họ để lắng nghe, đề nghị hay thảo luận thì chẳng có lý do gì chỉ đứng ngoài chỉ trích, nhất là lại đưa ra các tin tức và dữ kiện bịa đặt hoặc cắt xén hay thêm bớt như trường hợp của một ông "nhà báo" tên là Hữu Nguyên (một cựu hồi chánh viên VC) ở bên Úc theo links mà họ phát tán khắp nơi suốt mấy ngày qua, không hiểu với mục đích gì?   Hoặc với cậu NTTú, con trai ông ký giả Đạm Phong! Đại hội này có dính dáng gì đến cái chết của cha ông ta? một cựu tình báo CIA?:
Cộng đồng mình có quá nhiều kẻ chỉ thích ngồi NÓI mà chẳng LÀM một điều gì thực tế và hữu ích cho tha nhân! 
Nhưng tôi không bận tâm. Đối với tôi, điều quan trọng nhất hiện nay là cần phải nhắc nhở và đề cao cảnh giác (như linh mục Khải đang làm), đừng để đảng CSVN chuẩn bị cũng như mưu toan lừa bịp thế hệ trẻ của chúng ta như họ đã làm từ 1945 đến 1954, rồi 1975 và vẫn đang tiếp tục xảo quyệt với dân tộc VN!

Để ý đến những diễn biến gần đây, có lẽ vì không thể che đậy nổi những dữ kiện lịch sử trung thực qua các tài liệu phổ biến trên toàn thế giới mà nhiều người Việt ở trong nước (đặc biệt là giới trí thức trẻ) đã đọc được, CSVN đang bắt đầu đóng vai "đứng đắn" hay "phản tỉnh"? họ tự công nhận thể chế VNCH cũng như sự hiện hữu của lá cờ Vàng để dung hòa dư luận! Nhưng tại sao họ vẫn KHÔNG NÓI THẬT VỀ CHỦ NGHĨA LỪA BỊP CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN MÀ CẢ THẾ GIỚI ĐÃ TRÁNH XA, nhất là những sự dối gạt toàn dân của đảng CSVN, cũng như áp đặt chủ nghĩa ngoại lai này trên đầu, trên cổ người dân Việt của chúng ta từ hơn 70 năm qua! Rõ ràng là họ vẫn chỉ là những kẻ gian manh, quỷ quyệt! 

Một lần nữa cám ơn quý vị và mong được giữ liên lạc!
Kính mến,
Nam Lộc

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.