Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 9 August 2017

VIỆT CỘNG HIỆN ĐANG TỰ HÀO ĐỆ NHỨT THIÊN HẠ TRONG VỤ BẮT CÓC TRỊNH XUÂN THANH- VÌ CHÚNG KHÔNG BIẾT CÓ VỤ EICHMANN TRƯỚC KIA./-TCL

Tình cờ khá thú vị, hơn tuần nay (và cho đến Noel) New York đang xem cuộc triển lãm của tình báo Do Thái Mossad về việc bắt cóc Adolf Eichmann ở Argentine đem về đưa ra tòa và treo cổ năm 1962. Có vài chi tiết giống nhau giữa hai vụ bắt cóc: nạn nhân được đánh thuốc mê, đưa lên xe hơi, chạy ra phi trường... Đệ trình chư đại thiện nhân bài của New York Time, do tôi tô màu. Ở một chỗ khác, website Jewish Library cho biết mossad giữ Eichmann cả tuần tại thủ đô Argentine dùng giấy chứng nhận của một bệnh viện cho phép một bệnh nhân trở về Do Thái sau khi đã lành bệnh, thay đổi tên và ảnh của Eichmann để lên máy bay thương mãi, đương sự đã được cho uống thuốc mê, có người dìu; NYT thì nói Eichmann, ngay sau khi bị bắt, bi đưa gấp rút đưa lên máy bay.


Eichmann in Manhattan: See the Glass Cage From His Trial

By Jason Farago
The exhibition “Operation Finale” tracks Adolf Eichmann to his hideaway in Argentina, where Mossad agents seized...

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.