Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 3 August 2017

VC VẪN XÀI NƯỚC CỜ LÌ VÀ CHO RẰNG CÁC NƯỚC TÂY PHƯƠNG NGU KHÔNG BIẾT GÌ, KHÔNG DÁM LÀM GÌ VIỆT CỘNG GIỐNG NHƯ ĐỐI VỚI BẮC HÀN !!! DO ĐÓ VC SẼ KHÔNG TRẢ TRỊNH XUÂN THANH THEO YÊU CẦU CỦA ĐỨC./-TCL

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: CSVN đang áp dụng chiêu trò của Trung quốc
Click image for larger version

Name: ong-trinh-xuan-thanh-phat-bieu-tai-co-quan-cong-an-1501763726_500x300.jpg
Views: 0
Size: 77.7 KB
ID: 1080229  

Chính quyền CSVN đến nay đã dám đưa hình ông Trịnh Xuân Thanh lên công khai, chiếu đoạn phim ông thú tội và xin lỗi trên truyền hình. Sự việc ông Trịnh Xuân Thanh tự thú với khuôn mặt mệt mỏi khiến dư luận nghi ngờ có đạo diễn đứng sau. Nếu sự thật đúng như có đạo diễn đứng sau vụ này thì Việt nam đang học chiêu của Trung quốc.GIỐNG HỆT NHƯ TRƯỜNG HỢP MICHAEL GUI BỊ TÌNH BÁO TRUNG QUỐC BẮT CÓC TẠI THAILAND NĂM 2015 VỪA QUA.

Gui Minhai còn được gọi là Michael Gui, là một học giả và nhà xuất bản sách ở Thụy Điển. Ông là một tác giả cuốn sách về chính trị và nhân cách chính trị Trung Quốc lên án Tập Cận Bình.

Ông Gui còn viết cuốc sách Causeway Bay Books ở Hồng Kông đã làm dấy lên mối lo ngại ở địa phương và tại Anh về sự sụp đổ của "một quốc gia, hai hệ thống", về khả năng mọi người có thể bị buộc tội thực hiện luật pháp Trung Quốc từ Hồng Kông và từ các nước khác.

Gui Minhai bị tình báo Trung Quốc bắt cóc tại Thailand vào cuối năm 2015, đưa về Trung Quốc để chịu án "nói xấu lãnh tụ và chế độ".

Đồng loạt nhiều quốc gia trên thế giới lên án Tình Báo Trung Quốc vi phạm luật pháp quốc tế, bắt cóc Gui Minhai để đem về Trung Quốc Nhất - và nhất là các nước Bắc Âu, Thụy Điển và Thailand đã yêu cầu Trung Quốc giải thích về chuyện bắt cóc này.

Vào cuối tháng 2 năm 2016, Các phương tiện truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin rằng Gui đã bị giam giữ vì "hoạt động kinh doanh bất hợp pháp". Ông được cho là đã cố ý phân phát sách không được chính quyền báo chí và xuất bản của Trung Quốc chấp thuận kể từ tháng 10 năm 2014.

Giống như trường hợp Trịnh Xuân Thanh, ông Gui Minhai được nhà nước Trung Quốc làm LIVE CHYM tuyên bố rằng "ÔNG TỰ NGUYỆN VỀ NƯỚC" chứ không hề bị bắt cóc ....

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.