Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 4 August 2017

THƯƠNG TIẾC TRI ÂN 5 HỒN TỬ SĨ VNCH Ở HẠ LÀO...

 VÀ KHÔNG QUÊN PHỈ NHỔ THẰNG MỌI RỢ THẦY XẠO VŨ THÀNH AN LIẾM VÁI VC./-TCL
 =============
BMH
Washington, D.C
Nơi đây, 5 người lính VNCH nằm lại trên đất bạn Lào đã gần nửa thế kỷ. Dù có đầy đủ thẻ bài nhưng không biết tra cứu quê quán ở đâu. Cũng là người con đất Việt. Cảm thấy đau lòng. Bạn bè gần xa trên face hãy chia sẻ để người thân của họ biết được mà tìm về.
 
Khu mộ phần chỉ cách cửa khẩu Lao Bảo 17km theo đường chim bay về phía Tây Nam, nhưng để đến được đó, phải đi vòng khoảng 40Km.
TÌM THÂN NHÂN CỦA HÀI CỐT 5 TỬ SĨ VNCH TẠI HUYỆN MƯỜNG NOÒNG - TỈNH SAVANAKHET – LÀO .
 
Trong quá trình san lấp đất, Tập đoàn Thịnh Vượng (Tập đoàn VN đầu tư trên đất Lào) tìm thấy một cụm mộ tử sĩ VNCH, số mộ này có thẻ bài ghi số quân.
Hiện, tập đoàn này đã lập một nghĩa địa nhỏ ngay khu vực đang xây dựng nông trường trồng cây ăn quả của mình để an táng số hài cốt những tử sĩ VNCH này ( bản Xa Rỷ, huyện Mường Noòng, tỉnh Savanakhet , Lào) chứ không thể đưa số hài cốt này về VN được.
 
Các anh chị quan tâm có thể gọi cho anh Bùi Quang Tú, điện thoại gọi từ VN sang Lào là : 008562099857860 để liên hệ.
Thông tin trên các thẻ bài:
1/ Nguyễn Lô
SQ xx 202.790
LM
2/ Trương Lượng- Sanh năm 1937?
SQ 57/208 815
LM A
3/ Ng Van Thanh-Sanh năm 1935?
SQ 55/2077 90
LM
4/ Ngo Tan
SQ 58/217455-Sanh năm 1938?
LM O
5/ Trương Văn Lễ
(Khó đọc – xin phán đoán trên hình)
Nguồn : Trương Duệ
P/s : Mong mọi người chia sẻ bài viết này để thân nhân các anh tìm lại được hài cốt, sớm đưa các anh được trở về yên nghỉ trên quê hương Việt Nam.


***Mt68: Không hiểu sao tòan là những NGƯỜI LÍNH GIÀ ???
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
Từ: David Chu <davidcx8@gmail.com> Ngày: August 3, 2017 at 11:42:35 PM PDT Đến: undisclosed-recipients:; Chủ đề: Chuyển tiếp: [BTGVQHVN-2] Fw: NHẬN DIỆN : Vũ Thành An về nước chuẩn bị chuỗi đêm nhạc
 
Nhạc sỹ những bản nhạc "không tên", cựu trung uý hién binh ở Phú quốc, cựu trưởng ty chiêu hồi ở tỉnh Gia định, đương kim thày sáu ở thành phố Portland, Oregon USA thiên chúa giáo đã vinh quy áo gấm về "thành phố Bác". Thày sáu bị tẩy chay ở California, chạy lên thành phố hoa hồng vùng tây bắc Mỹ, được cựu thiếu tá V.M.H., em rể cựu linh mục Vincent CDM tiến cử tới  cựu cha xứ Portland, rồi trở thành thày Sáu. Ngay sau ngày 1.5.1975, tên nhạc sỹ đã sáng tác những ca khúc ca tụng kẻ chiến thăng, quí thân hữu hãy kiểm chứng những người cùng lớp với hắn ở trường trung học Chu v An ở Saigon thì rõ. Vinh danh cho thày sáu An. Thày Sáu, hãy đấm ngưc và nói lớn tiếng trước các khán giả : mea culpa, mea culpa, mea maxima culpa tại các nơi trình diễn !!!

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.