Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 2 August 2017

LA HAVRE LÀ CỬA SÔNG SEINE CHẢY RA BIỂN ANH-PHÁP - LA HAVRE CÁCH PARIS CHỪNG 200 KM - NHƯ VẬY VC CHỞ TXTHANH BẰNG TÀU TỚI 1 NƠI KHÁC HAY NƯỚC KHÁC RỒI MỚI LÊN MÁY BAY VỀ VN - BỞI VÌ KHÔNG THỂ ĐI TÀU TỪ PHÁP VỀ VN TRONG VÒNG 6, 7 NGÀY ĐƯỢC./-TCL

Tin mới: Đức quyết truy cứu đến cùng vụ Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc
 
 

Map from Paris, France to Le Port, Le Havre, France
 
2 h 21 min (194.8 km) via A13


Hiện cảnh sát Đức đã có một số bằng chứng về vụ Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc. Tình hình cho thấy phía Đức sẽ truy cứu đến cùng vụ ông Trịnh Xuân Thanh ngang nhiên bị bắt cóc tại Đức.Theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng do một email "lạ" tiết lộ.(1) Cảnh sát Berlin đã KHỞI TỐ VỤ ÁN BẮT CÓC (kidnapping, abduction) để truy tìm thủ phạm tình báo CSVN tại Berlin.

(2) Cảnh sát Đức đã có hình ảnh CTV vụ bắt cóc này - chiếc xe chở Trịnh Xuân Thanh đã chạy từ Đức sang Pháp - Cảnh sát Berlin đang yêu cầu Cảnh sát Pháp và Belgium trợ giúp hình ảnh CTV từ Đức qua Belgium để vào Pháp.

- Tình hình được biết là chiếc xe chở Trịnh Xuân Thanh sau khi ra khỏi nước Đức đã đổi xe ở Belgium trước khi vào Paris Pháp.

- Xe mang Bản Ngoai Giao VN từ Belgium đi thẳng vào Đại sứ quán CSVN tại Paris, 62 Rue Boileau - 75016 Paris vào đêm 23/7/2017.

- Khuya 24/7/2017 tức một ngày sau, xe ngoại giao của CSVN từ Đại Sứ Pháp Paris 62 Rue Boileau đi thẳng ra bến phà ở Le Havre...

Ghi chú (1) : Hiện nay tất cả điện thoại của Đại sứ Quán CSVN tại Đức không trả lời, không tiếp khách.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.