Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 3 August 2017

CỘNG ĐỒNG HẢI NGỌAI CẦN NHẤN MẠNH: VIỆT CỘNG CÓ CHÂN TRONG HỘI ĐỒNG BẢO AN LHQ- ĐANG ỨNG CỬ CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC CƠ QUAN UNESCO MÀ HÀNH ĐỘNG KHỦNG BỐ NHƯ VỤ BẮT CÓC TRỊNH XUÂN THANH - CHỨNG TÕ VIỆT CỘNG KHÔNG XỨNG ĐÁNG CÓ CHỨC VỤ GÌ TRONG LHQ - CHÚNG CHỈ LỢI DỤNG LHQ MÀ THÔI./-TCL

Tin Nước Đức

Trịnh Xuân Thanh bị chuyển từ một nước Đông Âu về Việt Nam trên cáng cứu thương, trong chuyến bay chở bệnh nhân 

 02.08.2017 21:50  18339

Tối Thứ tư ngày 03/08/2017(giờ địa phương) chương trình Heute Journal, một chương trình thời sự hàng đầu nước Đức của đài truyền hình quốc gia Đức ZDF (một trong 2 đài truyền hình lớn nhất nước Đức) đã dành hơn 3 phút tường thuật về vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Berlin và áp tải về Việt Nam. 
Trịnh Xuân Thanh bị chuyển từ một nước Đông Âu về Việt Nam trên cáng cứu thương, trong chuyến bay chở bệnh nhân
Máy bay đã đợi sẵn để chở một bênh nhân đặc biệt từ Đông Âu về Việt Nam 
Hiện trường chiếc ghế và địa điểm nơi ông Trịnh Xuân Thanh và nữ cán bộ Bộ công thương bị bắt cóc 
Việc bắt cóc được thực hiện giữa ban ngày, khi ông này đang cùng một người bạn ngồi nói chuyện trên chiếc ghế băng trong công viên Tiergarten, ở trung tâm thủ đô Berlin .
Nhóm đối tượng tấn công đã áp chế ông Trịnh Xuân Thanh và người đi cùng, lôi lên xe và chở sang một nước thuộc Đông Âu.
Tại đây đã có một chiếc máy bay chờ sẵn, ông Trịnh Xuân Thanh được đặt trong một chiếc cáng thương và các nhân viên mật vụ ngụy trang thành người chăm sóc bệnh nhân, đưa ông lên máy bay để chuyên chở về Việt Nam.
Sau khi nhận được thông tin trên báo chí tại Việt Nam đăng tải với nội dung `` ông Trịnh Xuân Thanh về tự nguyện đầu thú``. Bà Petra Schlagenhauf, luật sư của ông Thanh, cho biết rằng thân chủ của bà không bao giờ tự nguyện đầu thú, vì ông ấy hoàn toàn biết rõ là Việt Nam không dành cho ông ấy một vụ xét xử đúng chuẩn mực hay ít ra là tương đối theo chuẩn mực của nhà nước pháp quyền (rechtsstaatliches Verfahren).
Video của kênh ZDF phát buổi họp báo vụ Trịnh Xuân Thanh hôm 2.8.2017
Đặc biệt (xem từ phút thứ 1:58) đài ZDF cho biết, `` Trịnh Xuân Thanh bị chuyển về Việt Nam trên một cáng cứu thương trong một chuyến bay chở bệnh nhân và những nhân viên mật vụ ngụy trang thành người khiêng cáng cứu thương. Máy bay cất cánh nơi nào đó ở Đông Âu.``
Cảnh sát tiếp tục làm rõ và sẽ công bố các chi tiết tiếp theo.
Ông Martin Schäfer - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Đức tại buổi họp báo hôm 2.8 về vụ việc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc ở Berlin
Luật sư của ông Trịnh Xuân Thanh tại Đức - Bà. Petra Schlagenhauf 
Vị trí đỗ xe đón đợi và chở ông Trịnh Xuân Thanh rời khỏi Berlin sang một nước Đông Âu 
Thoibao.de sẽ tiếp tục cập nhật thông tin nhanh nhất. 
Trung Khoa  – Thoibao.de 

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.