Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 3 August 2017

CHUYỆN DỄ HIỂU CON NÍT CŨNG BIẾT- LẼ NÀO MỸ KHỜ KHÔNG BIẾT: BẮC HÀN KHÔNG THỂ NÀO TỰ NHIÊN TỪ BỎ CHẾ TẠO VŨ KHÍ NGUYÊN TỬ !!!./-TCL

Mỹ ra điều kiện với Triều
 

Ngày 3/8, Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố sẽ sẵn sàng đàm phán với Triều Tiên nếu nước này sẵn sàng từ bỏ các chương trình hạt nhân và tên lửa.Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert. Ảnh: washingtonexaminer.com

Phát ngôn viên Bộ Ngoại Mỹ Heather Nauert tuyên bố Triều Tiên cần cho thế giới thấy sự nghiêm túc trong thế giới phi hạt nhân. Theo bà, Mỹ cũng đã làm mọi để thể hiện sự mong muốn của mình đối với Chính phủ Triều Tiên và phía Triều Tiên biết rõ những điều cần làm.

Bên cạnh đó, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đề cập tới thành công trong các nỗ lực của Washington nhằm ngăn chặn dòng tiền nước ngoài đổ vào chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng. Bà nhấn mạnh trong một số trường hợp các quốc gia đã ngăn chặn Triều Tiên mở các phái bộ ngoại giao, trong khi những nước khác cho hồi hương các công nhân của Triều Tiên. Tuy nhiên, bà không nêu tên những nước này vì lý do an ninh.

Hồi cuối tháng 7 vừa qua, Triều Tiên đã lặp lại lời kêu gọi Mỹ chấm dứt chính sách thù địch đối với Bình Nhưỡng. Nhân dịp hai miền Triều Tiên kỷ niệm 64 năm ngày thỏa thuận đình chiến của cuộc Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) được ký kết, bài bình luận đăng trên nhật báo Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên, khẳng định vị thế chiến lược của quốc gia này đã thay đổi nhờ những tiến bộ mới đạt được trong chương trình hạt nhân và tên lửa mà vụ phóng tên lửa đạn đạo thành công gần đây nhất là minh chứng. Qua đó, Bình Nhưỡng khẳng định giải pháp duy nhất lúc này là Mỹ cần chấm dứt chính sách thù địch đối với Triều Tiên.

VietBF © sưu tầm

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.