Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Sunday, 13 August 2017

CHU TẮT TIẾNG (PHẠM TRUNG KIÊN) CẠP ... GUỐC CAO GÓT CỦA BÀ CHỊ TÔN NỮ HÒANG HOA./-TCL

On Sunday, August 13, 2017 6:39 AM, TonNuHoangHoa <goinhau2000@yahoo.com> wrote:Cảm ơn ông Phạm Trung Kiên aka Chu Tất Tiến (?) đã có ý kiến ?
Đúng vì chưa biết là ai nên phải viết vu vơ? Nay ông lôi tên của cha Lý vào thì xin ông có bản sao nào của cha Lý về những lời kêu gọi trên không? Nếu có xin cho tôi một bản.
Cá nhân tôi xưa nay muốn đóng góp ý kiến với ai thì phải có bằng chứng. Còn không thì tốt hơn hãy nói vu vơ mà thôi. Đồng thời bài viết ra có sự hồi đáp của ai như tôi đã nói đó là ý kiến. Ý kiến dù hay, dù dở, dù cao hay dù tào lao đi nữa cũng là ý kiến
Vậy xin cảm ơn sự thông thái của ông Phạm Trung Kiên aka Chu tất Tiến đã trả lời thắc mắc của tôi nhé? Đồng thời  tôi cũng xin  hỏi. Có phải nick Phạm Trung Kiên là Chu Tất Tiến.? Nếu không phải thì xin thứ lỗi trước. Vì xưa nay tôi với ông Chu Tất Tiến chưa hề phật ý nhau và tôi CŨNG CHƯA BAO GIỜ ĐẢ KÍCH BẤT CỨ AI ĐANG ĐẤU TRANH TRONG NƯỚC. NÓI THÌ PHẢI CÓ BẰNG CHỨNG THƯA ÔNG PHẠM TRUNG KIÊN AKA CHU TẤT TIẾN NHƯ ÔNG VIẾT (TRÍCH) “Bởi vậy TK tôi "khẩn thiết" can xin bà TNHH hãy ngưng ngay những bài viết vô vị, cũng đừng bao giờ phung phí thời giờ để viết bài đả kích LM Nguyễn Văn Lý và những người chống cộng trong nước nữa...”
Kính
TNHHOn Sunday, August 13, 2017 6:04 AM, "Trung Kiên Pham ptrungkien71@yahoo.com [DiendanDanToc]" <DiendanDanToc@yahoogroups.com> wrote:


 

     Đem đàn mà gãy tai trâu, đạn đâu bắn sẻ, gươm đâu chém ruồi!  
                                            ---------------------

Kính chào quý Đồng hương và Quý vị quan tâm

Thưa bà Tôn Nữ Hoàng Hoa, xin lỗi! Câu hỏi của bà, rằng;..."AI ĐANG TIẾP TAY XÉ NÁT CƠ ĐỒ VN?"... "hơi bị bâng quơ" vô thưởng vô phạt!
TK xin mạn phép được góp ý và "nhấn mạnh" cho câu trả lời tiếp theo, rằng;..."NHỮNG KẺ NÀO ĐANG TIẾP TAY VỚI CSVN XÉ NÁT CƠ ĐỒ VN" ?

Xin mạo muội thưa rằng;

a) Ở quốc nội, thì => đám DLV và những kẻ "cuồng đảng", trong đó có các vị "nhân sĩ, trí thức, Giáo sư, Tiến sĩ, Tướng lĩnh quân đội... HÈN MẠT", những kẻ sẵn sàng khòm lưng cúi đầu cho đám lãnh đạo csvn làm bàn toạ!

b) Ở hải ngoại, thì => đám "trí thức đầu vôi", những kẻ phản bội chính nghĩa Quốc gia, những kẻ giống như cỏ đuôi chó phất phơ ngả theo chiều gió, cùng với những tên VC nằm vùng đội lốt "trí thức hải ngoại" hoặc là "cựu sĩ quan QLVNCH"...

Điều này thì mong bà TNHH hãy trực tiếp hỏi TS (mạt hạng) Nguyễn Phúc Liên ở Genève, "nhân sĩ" Võ Đông Cung, Nguyễn Mạnh Cường, Phùng Tuệ Châu (ở Mỹ), Trần Quang Diệu, Ngô Bá Khoa (Wissai), Huy Thái, An-Nam, GópGió, PH-GòVấp,...hoặc các "cựu sĩ quan QLVNCH" (?) như Đại tá Trần Dzoãn Thường, và +++...thì sẽ rõ hơn!

Riêng với hai "người hùng", những chiến sĩ oai phong lẫm liệt của VNCH một thời, như; "Cọp Rằn" Nguyễn Phương Hùng và "Cọp Biển" Nguyễn Ngọc Lập... đã trở thành những "con cún" ríu rít chạy theo liếm chân cán bộ csvn...làm trò tiêu khiển cho họ, ...thì xin miễn bàn!...

Khốn thay nước mất nhà tan,
Gia đình ly tán, đắng cay thế này!
Ngày xưa con giỏi con ngoan,
Bây giờ phản bội...hoang đàng hư thân

Trở thành những kẻ bất nhân
Chạy theo cộng phỉ thành quân vô nghì
Để rồi mang tiếng thị phi
Những kẻ phản bội... ấy thì quăng đi!

Bà Hoa viết..."Gần đây nhất là chiêu bài ĐẠI HOẠ MẤT NƯỚC . Kêu gọi tòan dân Việt từ trong nước ra tới hải ngoại cùng với Đảng CSVN XÂY DỰNG CHỦ NGHĨA XÃ HỘI TẠI VN vì họ cho rằng đảng csvn và Xã Hội Chủ Nghĩa là Tổ Quốc. Lừa bịp dưới danh xưng TỔ QUỐC để kêu gọi những "người Việt Hải ngoại đã đau lòng bất đắc dĩ liều mất mạng sống để rời bỏ Tổ quốc, tị nạn cộng sản ở đất khách quê người, hiện nay đêm ngày khóc chảy máu mắt, mong sao sớm đến ngày được hạnh phúc về lại để xây dựng Tổ quốc sao cho tiến kịp với nhịp sống an vui, hạnh phúc, văn minh, tiến bộ của loài người " (ngưng trích)

=> Lại một lần nữa TK tôi phải "xin lỗi" nói thẳng, nói thật với bà TNHH rằng;...Tôm có đầu, nợ có chủ...Đề nghị bà hãy chỉ thẳng mặt, gọi thẳng tên những kẻ nào "đã tung ra chiêu bài khốn nạn" trên? Bọn thái thú Tầu cộng, hay gián điệp Hoa Nam? Bọn DLV, đám "cuồng đảng" hay những tên bá vơ cha căng chú kiệt vô danh tiểu tốt?

Xin đừng nói bâng quơ như trên, chỉ gây hoang mang, nghi ngờ và nhiễu loạn diễn đàn!

=> Bởi vì theo như TK được biết qua các Diễn đàn, thì... Linh Mục Tađêo Nguyễn Văn Lý, một Tu sĩ Công Giáo...đã không thể làm ngơ trước hiện tình đất nước, nên ngài phải làm bổn phận của một công dân nước Việt (thời tao loạn) như câu "Đất nước lâm nguy, thất phu hữu trách"...

Ngài cũng đang lo sợ trước "ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC" và hô hào những cuộc "Tổng Biểu Tình" để bảo vệ quê hương! Thiết nghĩ, tấm lòng và hành động của ngài rất đáng được trân quý, vì là một "Tu sĩ"...Ngài chỉ có thể làm được những gì... trong phạm vi và khả năng cho phép!

Nhưng TK tôi tin chắc chắn một điều rằng; không chỉ LM Nguyễn Văn Lý, mà đại đa số những người Việt Nam yêu nước ... đều rất đang mong muốn chế độ độc tài, độc đảng csvn bị giải thể...càng sớm càng tốt!...Bởi vì rằng; 

...Như bà Tôn Nữ Hoàng Hoa và tất cả Quý vị đang thấy;...Lãnh đạo csvn là những kẻ bất tài thất đức! Họ không quan tâm đến nhân dân cũng như vận mạng của đất nước...mà chỉ lo chém giết lẫn nhau để tranh giành quyền lực...Nghe đâu Đinh Thế Huynh đã nằm trong quan tài, và sắp sửa tới lượt "ngài" Trần Đại Quang???

Trên lãnh thổ VN đầy dẫy những khu "tự trị" (bất khả xâm phạm) của người Tầu (như một đạo quân thứ năm dưới dạng công nhân), ngoài Biển Đông thì hai giàn Khoan Hải Dương 708, Hải Dương 760 cùng với khoảng 54 tàu Trung Quốc đang có mặt tại thềm lục địa VN => https://it-it.facebook.com/viettan/posts/10156678310595620

Quả thật là "ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC" đang gần kề! (hu hu hu)...

Bởi vậy TK tôi "khẩn thiết" can xin bà TNHH hãy ngưng ngay những bài viết vô vị, cũng đừng bao giờ phung phí thời giờ để viết bài đả kích LM Nguyễn Văn Lý và những người chống cộng trong nước nữa...

=> ngoại trừ khi biết đích xác 100% kẻ đó là "cò mồi" của csvn có bằng chứng cụ thể!... Tuy nhiên, không chỉ đơn giản với "thủ bút" như bức thư của cha Lý gởi quốc hội Hoà Kỳ (?).. và cũng đừng làm như kẻ nào đó, lấy danh nghĩa "Khai Dân Trí"...với mặt hoa da phấn, lên diễn đàn chửi bới, quát mắng om sòm rằng..."Huỳnh Quốc Huy là "An Ninh Tình Báo" Tổng Cục 2" (?)... mà không cần chứng cớ gì hết...Bựa hết chỗ nói!...

"KHAI" ... hay làm "KHẮM" dân trí" kiểu này... thì có khác gì tiếp tay cho đám DLV của csvn ???

TK tôi không hy vọng, và cũng không thỉnh cầu bà TNHH "ủng hộ" cha Lý! ... mà chỉ "khẩn khoản" nài xin bà TNHH và ông JB. Trường Sơn...hãy viết những bài viết ... báo động "ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC" gần kề (một cách liên tục), kêu gọi toàn dân "Tổng Biểu Tình"...chống bọn Tầu xâm lược, và lật đổ chế độ csvn để cứu TỔ QUỐC VIỆT NAM thân yêu!

... Vì rằng, bởi lý do gì đó mà cha Lý không thể kêu gọi lật đổ chể độ csvn được, thì mong bà hãy KÊU GỌI theo ý bà và một số người mong muốn...nhưng xin đừng quên ... nêu ra những phương thức "lật độ" khả thi!

Ngoài ra, ngài GM Nguyễn Thái Hợp cũng đang "Đơn thương độc mã" đi khắp nơi cầu cứu thế giới quan tâm đến vụ FORMOSA thải chất độc, giết cá hại dân, hủy hoại môi trường... để đòi CÔNG LÝ cho ngư dân và những nạn nhân trong vụ này! => http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/bishop-went-abroad-for-formosa-08112017214122.html  gây hệ lụy lớn lao cho nhân dân và đất nước Việt Nam thân yêu...

Chắc chắn rằng...Ngài cũng đang mong mỏi sự tiếp tay của bà TNHH, ông JB. Trường Sơn và tất cả những ai đang cho mình là ngườì Việt Nam chân chính và yêu nước!

Trong khi ở Đài Loan, những cuộc biểu tình cả hàng người (trong đó có nhiều người VN) đã được chính phủ Đài Loan bảo vệ trật tự => https://www.youtube.com/watch?v=HL06grEfPbk ... thì trái lại, ở VN... bạo quyền csvn không những ngăn cấm, mà còn thẳng tay đàn áp, đánh đập người biểu tình, tiếp tay cho FORMOSA giết hại dân mình!... Một chế độ độc tài đảng trị như thế có đáng được tồn tại???

Xin lỗi..."Thẳng mực tầu thì đau lòng gỗ"... Nếu những lời "thẳng thắn" trên đây khiến ai không hài lòng, thì TK tôi thành thật xin lỗi, nhưng vì Đại cuộc đấu tranh cho DÂN CHỦ Việt Nam mà "Bút pháp bất vị thân"...Mong Quý vị thông cảm cho!

Trân trọng
Phạm Trung Kiên
---------------------------------------------


"TonNuHoangHoa goinhau2000@yahoo.com [DiendanDanToc]" <DiendanDanToc@yahoogroups.com> schrieb am 2:51 Sonntag, 13.August 2017:


 


AI ĐANG TIẾP TAY XÉ NÁT CƠ ĐỒ VN ?
Tôn Nữ Hoàng Hoa
Con người sống dưới xã hội chủ nghĩa thường mang tâm trạng phức tạp và chịu đựng. Họ định nghĩa cuộc đời rất đơn giản qua sự sống và sự chết. Tuy không có chiến tranh mà con người sống hôm nay có thể mất mạng vào ngày mai. Họ nhìn thấy hiễm hoạ ngay trước mắt mà không cần phải tiếp xúc với hiện tượng
Đối với họ chẳng có gì thay đổi nơi mỗi người, mỗi ngày hay mỗi hoạt động. Những bi kịch vẫn diễn tấu hằng ngày qua sự điều khiển của một tầng lớp ác độc dã man tự nhân danh là ĐẢNG.
Mạng sống của con người đi vô tận trong sự lập lại vô lý của cái chủ nghĩa phi nhân
Tiết điệu đó đã được bọn VC hoà tấu trong gần thế kỷ qua mà giữa hữu hình cùng với vô hình đã không còn có một cơ may nào để chia ranh giới. Con người sống trong đó là những cái xác biết thở trước những hôi hám của những tên cán bộ cao cấp cộng sản đã chết rồi mà chưa chôn.
Tin từ quê nhà đưa qua không giết nhau thì tù tội. Trong khi đó những trò lừa bịp lòng yêu nước của người dân đã  không những bị bọn VC triễn khai mà còn có những kẽ tự nhân danh đấu tranh chống chế độ VC cũng cam tâm tình nguyện lừa bịp đồng bào.
Những hạng người này thời nào cũng có. Đó là thành phần  VIỆT GIAN. Tự cho mình đồng hành cùng dân tộc trên mưu cầu tìm phúc lợi chung nhưng lại là những kẽ đang tâm làm tay sai cho VC , lừa bịp đồng bào để VC mãi trường tồn trên đất nươc Việt Nam.
Từ thập niên 50 Việt Minh dấu mặt lừa bịp đồng bào qua chiêu bài KHÁNG CHIẾN CHỐNG PHÁP. Đến thập niên 60 Đảng lừa bịp đồng bào miền Bắc ĐÁNH MỸ CỨU NƯỚC . Qua thập niên 90 lại một lần nữa Đảng lừa bịp con dân Việt Nam qua chiêu bài đổi mới ĐỂ RƯỚC tây phương vào MÀ NGAY KẼ THÙ  MỸ cũng được chúng khẩn khoản mời vào. Cái lố bịch vô liêm sĩ của VC là khi nào kêu đánh Mỹ rồi lại lật lọng tráo trở mời Mỹ vào.
Những kẽ lật lọng tráo trở lừa bịp thì không thể gọi là ANH HÙNG DÂN TỘC
Gần đây nhất là chiêu bài ĐẠI HOẠ MẤT NƯỚC . Kêu gọi tòan dân Việt từ trong nước ra tới hải ngoại cùng với Đảng CSVN XÂY DỰNG CHỦ NGHĨA XÃ HỘI TẠI VN vì họ cho rằng đảng csvn và Xã Hội Chủ Nghĩa là Tổ Quốc. Lừa bịp dưới danh xưng TỔ QUỐC để kêu gọi những "người Việt Hải ngoại đã đau lòng bất đắc dĩ liều mất mạng sống để rời bỏ Tổ quốc, tị nạn cộng sản ở đất khách quê người, hiện nay đêm ngày khóc chảy máu mắt, mong sao sớm đến ngày được hạnh phúc về lại để xây dựng Tổ quốc sao cho tiến kịp với nhịp sống an vui, hạnh phúc, văn minh, tiến bộ của loài người "
Đã không những kêu gọi những người là nạn nhân của VC về xây dựng TỔ QUỐC (là ĐẢNG VÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA) lại còn lớn họng cho rằng người Việt ở hải ngoại phải bảo vệ TỔ QUỐC VN vì đó là nghĩa vụ của họ.
Vậy xin hỏi những người ra những lời kêu gọi này có mất trí hay không? Ông đã cướp nhà của chúng tôi không chịu trách nhiệm khi mất nhà mà lại bảo chúng tôi về giữ nhà trả tiền mortgage cho nhà băng Tầu Cộng khỏi cướp mất? Có điên không vậy?
Hết kêu gọi về xây dựng XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, RỒI ĐẾN QUI CHỤP TRÁCH NHIỆM CHO NHỮNG NGƯỜI VIỆT KHÔNG CHẤP NHẬN CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN HỌ ĐÃ BỎ CHẠY DÙ BIẾT TRƯỚC SỰ TRỐN CHẠY CUẢ HỌ NẰM TRONG KẼ TÓC ĐƯỜNG TƠ CUẢ SỰ SỐNG VÀ CHẾT
Cuối cùng là lời kêu gọi trịch thượng về việc XOÁ BỎ HẬN THÙ HOÀ HỢP HOÀ GIÃI VỚI VC Như " Chỉ có TÌNH THƯƠNG, THÔNG CẢM, ĐOÀN KẾT, và THA THỨ là sức mạnh thật sự giúp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hữu hiệu và bền vững " MÔ PHẬT!
Chưa hết, đã tung hô cho VC trên những lời kêu gọi đấu tranh nhưng cũng châm chỉa VNCH bằng câu nói:". Việc lùi lại quá khứ để thanh minh, gánh trách nhiệm hoặc bắt người khác chịu trách nhiệm là điều không thể làm được và không có hiệu quả tích cực nào;" 
Tại sao lại lố bịch cho rằng Việc lùi lại quá khứ để thanh minh, gánh trách nhiệm hoặc bắt người khác chịu trách nhiệm là điều không thể làm được và không có hiệu quả tích cực nào;"  Vậy thì xin hỏi Ai chịu trách nhiệm về sự tàn sát trong chiến dịch CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT, ĐẤU TRANH GIAI CẤP VÀ THẢM SÁT DÂN CỐ ĐÔ HUẾ TẾT MẬU THÂN ? Nhất là tại Phường Đúc gần Nguyệt Biều, Bãi Dâu, Chi Lăng có mồ chôn sống tập thể? vậy thì KHÔNG PHẢI VC CHỊU TRÁCH NHIỆM GIẾT ĐỒNG BÀO THÌ AI CHỊU ĐÂY?
Nếu đích thực đấu tranh chống CS để giải phóng VN thoát khỏi chế độ độc tài của chủ nghĩa Cộng sản Đó là một sự can đãm, hy sinh rất đáng qúi. Nhưng cái can đãm đó là MỘT SỰ NHẠY BÉN TRÊN TƯ THẾ CUẢ MỘT NGƯỜI CHIẾN SỸ TRỰC CHIẾN chứ không phải trên tư thế khiếp nhược mà người dân VN đã và đang thừa có trong XÃ HỘI CHỦ NGHĨA hiện nay
Trong khi đó đảng CSVN đang đấu đá nhau để tiếp tục bán nước cho Trung Cộng. Rõ ràng nhất là Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí Thư đảng csVN đang thanh toán từng đảng viên cấp tiến thân Mỹ để nắm trọn toàn quyền trong việc đem dân tộc và Tổ Quốc VN làm nô lệ cho Tầu Cộng
Từ Nguyễn tấn Dũng , Đinh La Thanh, Đinh Thế Huynh và gần đây Trịnh Xuân Thanh , Trần Đại Quang nhóm người thân Mỹ đã bị Nguyễn Phú Trọng tay chân đắc lực của Trung Cộng lần lượt hạ từng tên . Tại sao ? vì TC biết Mỹ chẳng bao giờ để mất Biển Đông mà Việt Nam là cửa ngõ của sự bành trướng thế lực trên toàn cầu. Do đó TC phải mượn tay Việt Gian phản quốc Nguyễn Phú Trọng thanh toán đám VC cấp tiến thân Mỹ .
Mới đây Chính quyền Hoa Kỳ của Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố  rằng Hoa Kỳ sẽ ngăn Trung Cộng trong việc chiếm cứ các lãnh thổ trên các vùng biển quốc tế ở Biển Đông, một điều mà Trung Cộng không bao giờ chấp nhận.
Hoa Kỳ sẽ đảm bảo tất cả các quyền lợi của các lãnh thổ này ngay cả VN. Không phải Hoa Kỳ thương yêu gì dân tộc Đông Nam Á mà bảo vệ các lãnh thổ ở Biển Đông là bảo vệ lợi nhuận và quyền lợi của Hoa Kỳ trên Thái Bình Dương. Hoa Kỳ có thể chủ trương không có bạn hay thù nhưng lợi nhuận vẫn là điều tiên quyết của những người làm Business và nhất là phải bảo vệ địa vị Cường Quốc trên thế giới nhất là Hoa Kỳ đã biết TC đang lăm le chiếm cứ địa vị này.
Vậy thì những người biểu tình đả đảo Trung Cộng mà không đả đảo csVN là những người đang hà hơi tiếp sức cho VC bán nước hại dân.
Với VC mà chỉ tập trung khoảng 3 hay 4 người là bị mời về "phường, khóm" làm việc suốt đêm chứ không khơi khơi mà sau khi biểu tình rồi tự do ra về. Như vậy là biểu tượng của tự do dân chủ cho thế giới nhìn vào VN . Còn hình ảnh tuyên truyền nào "tuyệt chiêu" như hình ảnh này ?.
Chúng tôi quan niệm mỗi một bài viết hay vài câu đều thể hiện ý kiến của người dân. Có người đồng thuận thì chuyển cho nhau xem. Có người không đồng thụận ý kiến của nhau thì tranh luận. Sự tranh luận hay phê phán nhau là tính xác đáng của những luận cứ đã được đưa ra từ hai phía . Đương nhiên sống trong một xã hội là môi trường sinh hoạt của con người và mỗi người là nguyên nhân của một số chính kiến và hành động.
Vì lẽ đó, xin đừng đem những cái lừa bịp trừu tượng của chủ nghĩa Cộng Sản mà đôi co với chúng tôi trước hiện thực tồi tệ của Xã Hội Chủ Nghĩa tại Việt Nam hiện nay.
Nhất là xin đừng kêu gọi chúng tôi phải giúp đở Việt Nam để chúng tiến nhanh trên con đường Xã Hội Chủ Nghĩa của chúng, và có thêm sức mạnh để sát hại đồng bào Việt Nam./.
Tôn Nữ Hoàng Hoa
11/8/2017

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.