Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 2 August 2017

CÂU CHUYỆN TRỊNH XUÂN THANH ĐÃ ĐƯA VIỆT CỘNG LÊN HÀNG THÔ BẠO CÙNG VỚI BẮC HÀN...

  Mt68: 

Những ai đã từng đặt chân tới Berlin mới nhận ra là người Việt gốc Bắc Việt tràn ngập ở Đức và đặc biệt tập trung ở quanh Berlin đông đảo hơn cả các thành phố khác. Bên ngòai Berlin (cách city Berlin chừng non 10 km) có chợ Đồng Xuân y hệt như ở Hà Nội.

Cho nên có thể nói Berlin là nơi tập trung VIỆT CỘNG đông nhứt ngòai nước Việt Cộng. Hay nói rõ ràng hơn Berlin là cái ổ VC lớn nhứt ở Âu Châu, kể cả Đông Âu.

Khi Trịnh Xuân Thanh ẩn náu tại Berlin là coi như đã sinh sống trong lòng, trong đất địa, trong sào huyệt của Việt Cộng. Do đó có thể nói mọi chi tiết về Trịnh Xuân Thanh ở Berlin đều không có gì bí mật cả đối với VC.

Người công khai quảng bá về Trịnh Xuân Thanh là "Người buôn gió - Bùi Thanh Hiếu"- Hiếu viết nhiều bài úp mở về chỗ ở của Trịnh Xuân Thanh giúp cho VC không cần mất thời giờ để tìm ra địa chỉ cư trú của Trịnh Xuân Thanh.

Mới đây trong chuyến TT Việt Cộng đến Đức tham dự G20 tại Hamburg, bên lề chính Website

"VietBF- Vietnamese Best Forum" đã tự công khai hóa là tòan thể cộng tác viên của VietBF đã được TTVC Nguyễn Xuân Phúc mời thết đãi linh đình. Qua sự kiện nầy đã chứng minh cho thấy Website VietBF là một cơ quan thông tin tuyên vận của Việt Cộng nằm tại Đức Quốc. Hiện nay website VietBF coi như là một web có nhiều tin tức nhứt, được cập nhựt rất nhanh, coi như 24 giờ; chứ không phải như những website cá nhân và tài tử khác. Website VietBF đã nổi bật hơn mọi web khác của VC, kể cả Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Lao Động, Công An và Người đưa tin ... trong nước nữa.

Nều website VietBF không tự lộ diện được TT Phúc đãi tiệc tại Berlin thì ít ai biết đó là web của Việt Cộng và cũng ít ai biết nơi xuất phát của VietBF là Đức Quốc.

Vì vậy Mt68 đã nhận được vài ý kiến cho rằng trong kế họach VC Bắt Cóc Trịnh Xuân Thanh đã được cụ thể hóa vào lúc TT Phúc viếng Đức vừa qua và có thể chính nhóm VietBF và Người Buôn Gío đã có thể đã đóng góp vào kế họach đó, không trực tiếp thì cũng gián tiếp ?!

Tại sao lại nghi Người Buôn gió? - Điều nầy chính những xác nhận nhanh nhứt của Người Buôn Gío Bùi Thanh Hiếu: Hắn ta cả quyết là VC không hề bắt cóc TXThanh mà TXThanh đã có ý định muốn về nước để tự ra tòa VC. Bùi Thanh Hiếu tự cho rằng hắn biết rõ TXThanh không hề xin tỵ nạn ở Đức. 

Chính những xác nhận không thể nào sự thật về TXThanh khiến ai cũng không thể không nghi ngờ Người Buôn Gío cũng chỉ là một phản gián làm việc cho VC với bình phong chống VC mà phây phây an tòan tại sào huyệt VC. ( Bài dưới đây chứng minh là TXThanh đã đệ đơn xin tỵ nạn mà Đức chưa đưa ra quyết định.)

Làm sao VC có thể bắt cóc TXThanh ra khỏi Đức, ra khỏi Âu Châu và về VN mà không ai phát hiện???

***Có thể kế họach tổng quát của VC diễn ra tượng tự như vầy:

1/- VC đã gài một nữ phản gián đóng vai cán bộ Công Thương gì đó đến gặp TXThanh và nữ phản gián nầy có mang theo máy định vị và đã liên lạc từng bước với tóan bắt cóc tại công viên trong thành phố Berlin.

2/- VC khống chế TXThanh lên xe và chích thuốc ngủ rồi vượt biên giới tại một lộ trình hẻo lánh nào đó để an tòan về tới Pháp. Xin lưu ý là trong các nước EU, xe hay người qua lại biên giới giữa các nước không hề bị xét hỏi. Vì vậy có thể việc đưa TXThanh từ Đức qua Pháp hay qua 1 nước khác trong Âu Châu không hề gặp khó khăn gì cả.

3/- Có thể sau khi nhốt TXThanh trong Tòa ĐS Pháp Paris hay trong một Lãnh Sự Quán tại một thành phố nào đó của Pháp. VC chi tiền lớn để thuê một máy bay nhỏ, cất cánh tại một phi trường nhỏ nào đó ít tai mắt hay có thể cất cánh tại một đồn điền, nông trại nào với số tiền lớn thì có khối đứa lo mọi chuyện cho VC. 

 Có thể VC đã bay ra khỏi Pháp để đến Nga hay một nước nào đó đã hỗ trợ cho VC. Từ Nga hay 1 nước gốc Cộng Sản nào đó VC mới mướn máy bay riêng bay về Việt Nam.

Trên đây chỉ là tập hợp một số ý kiến thân hữu từ nhiều nơi, dĩ nhiên chỉ là những giả thuyết mà thôi. 

Chúng tôi hy vọng trong những ngày tới chúng ta nhứt định sẽ biết rõ ràng hơn về chuyện: Làm sao VC đem được Trịnh Xuân Thanh về tới VN mà không ai hay biết gì cả ??? Trong khi an ninh các nước như Đức, Pháp, Belgium, Thụy sĩ ... hiện đang thức canh chừng những họat động phạm pháp và khủng bố khắp Âu Châu và Thế Giới ???!!!

Trần Cao Lãnh

Mountain View, Cali.

Aug. 2-2017.


 

 

Khủng hoảng ngoại giao Việt-Đức - Chính phủ Đức buộc tội nhà cầm quyền CSVN đã bắt cóc Trịnh Xuân Thanh"Đây là một vi phạm chưa từng có và thô bạo đối với luật pháp Đức và quốc tế... có tiềm năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến những mối quan hệ một cách nghiêm trọng"CTV Danlambao - Hãng thông tấn AP đã loan tin về việc chính phủ Đức đã buộc tội các cơ quan tình báo của CSVN đã bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại thành phố Berlin.

Chính phủ Đức đã ra tối hậu thư yêu cầu những nhân viên tình báo Hà Nội phải ra khỏi nước Đức trong vòng 48 giờ.


Thông tin của AP cũng đã đề cập đến thông tin của nhà cầm quyền Việt Nam là Trịnh Xuân Thanh đã tự ra đầu thú với an ninh tại Việt Nam.

Ngược với những tuyên bố của Việt Nam, giới chức trách Đức tin rằng Trịnh Xuân Thanh đã bị bắt cóc vào ngày 23 tháng 7, 2017. Đức cũng cho biết Trịnh Xuân Thanh đã xin tị nạn tại Đức nhưng hồ sơ chưa được giải quyết xong, và Hà Nội cũng đã tìm cách để chính phủ Đức trục xuất Trịnh Xuân Thanh về nước.

Ông Martin Schaefer, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Đức đã nói với các phóng viên rằng: "Không còn nghi ngờ gì nữa về sự tham gia của các cơ quan tình báo Việt Nam và đại sứ quán... trong vụ bắt cóc một công dân Việt Nam tại Berlin."

Vụ bắt cóc, ông nói, "là một vi phạm chưa từng có và thô bạo đối với luật pháp Đức và quốc tế" và "có tiềm năng gây ảnh hưởng tiêu cực đến những mối quan hệ một cách nghiêm trọng".

Bản tin AP cũng cho biết Đại sứ của CSVN đã được triệu tập đến Bộ Ngoại giao Đức và được thông báo về yêu sách của chính phủ Đức là phải trao trả Trịnh Xuân Thanh trở về Đức để tiến hành những thủ tục tị nạn và dẫn độ được thực hiện một cách đúng đắn.

Ông Martin Schaefer cũng tiết lộ với giới truyền thông là các quan chức Đức và CSVN đã gặp nhau bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20 vào ngày 7-8 tháng 7 để thảo luận về ý muốn dẫn độ Trịnh Xuân Thanh về nước của Hà Nội.Nguồn tham khảo:
No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.