Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 28 July 2017

TRUMP THUA OBAMACARE BỞI 3 ĐỨA CỘNG HÒA LIẾM VÁI HELLARY (49/51 PHIẾU) - 1 TRONG 3 ĐỨA ĐÓ LÀ THẰNG KHỐN NẠN JOHN MC CAIN - VỪA GIẢI PHẨU UNG THƯ NÃO MỘT 2 NGÀY TRƯỚC MÀ QUYẾT THAM DỰ ĐỂ CHƠI XỎ TRUMP ./-TCL

 Image result for vulture bird
JOHN MC KÊN KÊN SẼ CHẾT THẢM 1 NGÀY KHÔNG XA./-TCL

Người làm ông Trump chua chát trong cuộc bỏ phiếu sáng nay
Click image for larger version

Name: 18.1.JPG
Views: 0
Size: 33.5 KB
ID: 1077095   Click image for larger version

Name: 18.2.jpg
Views: 0
Size: 23.4 KB
ID: 1077096   Click image for larger version

Name: 18.3.jpg
Views: 0
Size: 12.9 KB
ID: 1077097  
1 giờ 30 sáng 28-7 (giờ Mỹ) đã diễn ra phiên bỏ phiếu về dự luật nhằm thay thế Obamacare của Thượng viện. Tổng thống Trump chua chát vì không thể hủy bỏ được Obamacare. 3 nghị sĩ Cộng hòa về phe Dân chủ phản đối dự luật của Thượng viện, trong đó có nghị sĩ lão thành John McCain.Chặng đường hủy bỏ và thay thế Luật Bảo hiểm Y tế Phải chăng hay còn gọi là Obamacare của chính phủ Trump có thể nói quá dài và đầy chông gai. Phiên bỏ phiếu về dự luật nhằm thay thế Obamacare của Thượng viện diễn ra vào 1 giờ 30 sáng 28-7 (giờ Mỹ) với kết quả không như Tổng thống Donald Trump mong đợi.

Tỷ lệ 51 phiếu chống/49 phiếu thuận đã khiến dự luật không thể được thông qua. Phe Cộng hòa chiếm đa số tại Thượng viện với 52 nghị sĩ, so với 48 nghị sĩ Dân chủ. Đã có 3 nghị sĩ Cộng hòa về phe Dân chủ phản đối dự luật, đó là John McCain, Susan Collins và Lisa Murkowski.

===============
 
Chính lá phiếu của John McCain giúp Obamacare không bị xoá bỏ
Click image for larger version

Name: obm.jpg
Views: 0
Size: 81.2 KB
ID: 1077075  
Obamacare đã được cứu vãn ngoạn mục. Đảng Cộng hoà không đủ phiếu để thông qua dự luật thay thế Obamacare. Lá phiếu gây sốc của Thượng nghị sĩ McCain đã làm nên tình thế này.
Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa John McCain hôm nay gây bất ngờ khi bỏ phiếu phản đối việc thông qua dự luật thay thế Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe Hợp túi tiền (ACA), còn gọi là Obamacare, Hill đưa tin.

McCain cùng hai thượng nghị sĩ đảng Cộng hoà là Susan Collins, bang Maine và Lisa Murkowski, bang Alaska, tạo nên 51 phiếu phản đối dự luật thay thế Obamacare, trong khi đảng Cộng hòa tại thượng viện chỉ có được 49 phiếu thuận.

Thượng viện Mỹ hôm 25/7 từng bế tắc với 50 phiếu ủng hộ, 50 phiếu phản đối bản kiến nghị thảo luận về dự luật y tế, buộc phó Tổng thống Mike Pence phải bỏ phiếu can thiệp để thông qua. Tất cả 48 thượng nghị sĩ đảng Dân chủ và hai thượng nghị sĩ đảng Cộng hoà phản đối bản kiến nghị.

Với lá phiếu hôm nay của ông McCain, Obamacare vẫn chưa bị bãi bỏ. Đây là chương trình chăm sóc y tế do cựu tổng thống Barack Obama đề xuất và được thông qua năm 2010, giúp hàng triệu người dân Mỹ có bảo hiểm.

Quyết định này của ông McCain đã khiến nhiều thành viên đảng Cộng hòa bất ngờ, vì họ từng nghĩ rằng ông sẽ ủng hộ dự luật thay thế Obamacare. "Tôi đã bị sốc trước điều này", thượng nghị sĩ Ron Johnson nói với các phóng viên sau cuộc bỏ phiếu.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.