Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 25 July 2017

THẰNG NẦY CŨNG GIỐNG NHƯ PHẠM MINH HÒANG , TRỊNH VĨNH BÌNH ... VÀ NHIỀU THẰNG KHÁC NỮA : CHÚNG BÂY CHẾT THÊ THẢM CÀNG HAY- KHÔNG AI THƯƠNG XÓT CHÚNG BÂY CẢ./-TCL

Có thể bạn chưa biết về câu chuyện THẬT này.Hãy đọc đi !!!! .
*** Trí thức Nam Hànnghe lời đường mật của cộng sản Bắc Hàn dụ dỗ..
               hi chết vcon..!!
Ông Oh Kil Nam là người Nam Hàn, được cho đi Tây Đức du học và hoàn thành bằng tiến sĩ vào năm 1985. Nhưng ông này lúc đó ngu ngơ, đọc chủ nghĩa cộng sản của Các Mác lại cho là chân lý, khi quay về Nam Hàn ông tham gia phong trào phản chiến chống Mỹ, lên án chính quyền Nam Hàn là độc tài.
Ông Oh Kil Nam lập tức được đám cộng sản Bắc Hàn nằm vùng liên lạc, móc nối, dụ dỗ ông đưa gia đình tập kết ra Bắc để phục vụ chế độ cộng sản. Ông được hứa hẹn sẽ được cho chân giảng dạy ở trường đại học kinh tế, vợ ông có bệnh gan sẽ được chữa chạy miễn phí, con cái được đi Nga du học ..v.v...
Sẵn đang mê muội với chủ nghĩa xã hội của Mác, ông Oh Kil Nam đồng ý,mặc dù vợ ông hết sức phản đối. Ông lý luận với vợ rằng " Họ cũng là người Hàn Quốc, họ đâu có thể nào đối xử tệ bạc với đồng hương đâu mà bà lo ! " Sau đó ông được đưa đi Tây Đức, trốn sang Đông Đức và Nga rồi đáp máy bay đến Bình Nhưỡng.
Vừa đặt chân xuống phi trường Bình Nhưỡng, ông Oh Kil Nam đã nhận ra mình lầm lẫn quá lớn. Tuy nhà nước Bắc Hàn cho thiếu nhi quàng khăn đỏ ôm hoa ra đón ông rất trang trọng, nhưng ông nhìn thấy ngay rằngnhững đứa trẻ này ốm tong teo, mặt mũi ngơ ngáo và co ro trong những bộ quần áo mỏng manh cũ kỹ dù đang giữa mùa đông lạnh buốt, chân không có vớ và đi dép nhựa chứ không có giày da.
Vài ngày sau, ông Oh Kil Nam sáng mắt ra là mình đã bị lừa.Vợ ông không được chữa trị gì cả, con ông không được đi du học, bản thân ông càng không được dạy dỗ ai. Ngược lạicả gia đình phải đi học những khóa tuyên truyền nhồi sọ về chủ nghĩa cộng sản, về lãnh tụ Kim Jong Il,học bài không thuộc thì bị trừng phạt !
Sau đó công an đến làm việc với ông Oh Kil Nam, cho biết ông sẽ được đưa đi Thụy Điển, tại đây ông sẽ đóng giả nhân viên lãnh sự quán, nhưng nhiệm vụ của ông là phải tìm cách liên lạc và dụ dỗ sinh viên ở Thụy Điển theo cách mạng, dụ họ tập kết đi Bắc Hàn. Công an hù dọa rằng, nếu không dụ được ai thì vợ con ông sẽ phải trả giá !
Tối đó về nhà 2 vợ chồng ông Oh trùm chăn thì thầm bàn bạc với nhau. Ông định làm theo lời công an để cứu vợ con thì vợ ông tát ông 1 cái nảy lửa. Bà nói ông đã ngu bị lừa thì phải ráng mà chịu,không thể làm hại đến người khác. Bà chấp nhậnhy sinhchứ không cho ông hại người!Ông bà đồng ý với nhau rằng khi đến Thụy Điển, ông phải tìm cách trốn, rồi sau đó tìm cách cứu vợ con ra sau.
Khi đến phi trường Thụy Điển, ông Oh Kil Nam lén kẹp vào hộ chiếu của mình 1 tờ giấy nhỏ ghi 2 chữ " Help Me "( Giúp Tôi ) . May mắn là nhân viên Thụy Điển có kinh nghiệm với người cầm hộ chiếu Bắc Hàn hay xin tỵ nạn nên đã âm thầm giúp đỡ, đưa ông thoát ra bằng lối khác và liên lạc với tòa đại sứ Đức giúp ông .
Tuy trốn thoát, nhưng từ đó đến nay, mặc dù ông Oh Kil Nam đã cố gắng hết sức và chạy vạy khắp nơi cầu cứu, ông vẫn không thể đưa được vợ con rời khỏi Bắc Hàn. Người liên lạc bí mật ở Bắc Hàn cho ông biết rằng vợ con ông đã bị trừng phạt vì sự trốn chạy của ông,đã bị đưa vào trại cải tạo lao động khổ sai.
Năm 1991 ông nhận được 1 tin nhắn với 1 cuộn băng cassette ghi âm vợ con ông kêu gọi ông quay lại Bắc Hàn, nhưng ông biết đây là cái bẫy, ông mà quay trở lại thì cả gia đình vẫn chỉ có 1 con đường chết mà thôi.
Cho đến nay , ông Oh Kil Nam vẫn sống 1 mình ở Nam Hàn, ông không biết vợ con mình ở Bắc Hàn còn sống hay đã chết.Ông sống trong đau khổ, dằn vặt triền miên cả cuộc đời làchỉ vì ngu ngốc tin vào lý thuyết ảo của Các Mác, tin vào những lời hứa hẹn đường mật của cộng sản, màông đã hại chết vợ con, tàn hại cả cuộc đời mình!
Image may contain: 1 person, eyeglasses and           closeup
                      Oh Kil Nam   
Ở VN , cũng có không ít trí thức miền Nam vàhải ngoại ngu ngốcbị thằng lưu manhchó đẻ hoang Hồ chí minh và cộng sản miền Bắc lừa gạt như thế, cắm đầu đi theo cộng sản để rồi thân tàn ma dại, gia đình tiêu tán ! Vậy mà đến tận bây giờ, vẫn có hàng ngàn trí thức & kể cả Vẹt Kiều chưa sáng mắt, bọn chúng thật là NGU CHẾT MẸ !!!

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.