Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 21 July 2017

ĐỒNG BỌN TRỊNH HỮU LÔNG VÀ TRỊNH HÔI THÚI - NÓ PHỦ NHẬN RỒI NÓ TỰ NHẬN VÀ TƯỞNG MÌNH QUÁ KHÔN MÀ HÓA DẠI./-TCL

Bị Việt Cộng vu khống, luật sư bạn Trịnh Hội lên tiếng
Click image for larger version

Name: vgjv_resize.jpg
Views: 0
Size: 70.9 KB
ID: 1073590   Click image for larger version

Name: jh gg_resize.jpg
Views: 0
Size: 31.6 KB
ID: 1073591   Click image for larger version

Name: 17_resize.jpg
Views: 0
Size: 81.2 KB
ID: 1073592   Click image for larger version

Name: trinh_resize.jpg
Views: 0
Size: 77.0 KB
ID: 1073593

Một bài báo Việt Cộng đang bôi xấu một luật sư có tên là Trinh Hữu Long. Anh là bạn với nam MC hải ngoại Trịnh Hội của tổ chức VOICE giúp người tị nạn thoát khỏi chế độ độc tài và an cư lạc nghiệp ở miền đất tự do. Vị luật sư đã đăng đàn để phản hồi.
Ảnh luật sư Trịnh Hữu LongNhân "Việt Nam thời báo" có bài mới về mình, mình xin cung cấp một số thông tin để lần sau các bạn viết bài đúng hơn và tốt hơn:

1. Các bạn nói năm 2008 mình đã sang Thái tị nạn. Năm 2008 mình tốt nghiệp đại học thì đi làm luôn cho VCCorp, sau đó còn làm cho hai công ty nhà nước là Bảo Việt và Handico, sau đó còn làm cho tạp chí Tia Sáng (Bộ Khoa học - Công nghệ) rồi thử việc ở Tuổi Trẻ. Mãi đến tháng 12/2012 mình mới cầm trên tay tấm hộ chiếu lần đầu tiên. Năm 2011 mình còn đi biểu tình chống Trung Quốc suốt cả mùa hè ở Hà Nội, còn bị bắt và bị giam ở Công an Hoàn Kiếm gần hai ngày trời.

Vậy thì các bạn nói năm 2008 mình đã sang Thái tị nạn vừa không chính xác, vừa không logic.

Hiện mình chỉ có duy nhất hộ chiếu Việt Nam, không có tư cách tị nạn hay xin quốc tịch bất kỳ nước nào.
2. Các bạn nói mình làm cho Việt Tân. Cái này thì mình đã nói nhiều lần, mình chỉ có quan hệ với một đảng phái duy nhất là Đảng Cộng sản Việt Nam, thuộc lịch sử Đảng và tiểu sử Hồ Chí Minh hơn 99% dân số Việt Nam. Sau này kể cả Việt Nam có dân chủ rồi thì các bạn cũng không bói đâu ra được bằng chứng mình làm cho Việt Tân, và đến hết đời mình cũng không nhận mình là đảng viên Việt Tân đâu. Dĩ nhiên mình biết tại sao các bạn phải cố gán mình vào Việt Tân, vì đó là cái cớ hay nhất mà các bạn có thể nghĩ ra để hù doạ người dân.

3. Các bạn nói mình làm cho "The Voice" cũng không đúng nốt. "The Voice" là một chương trình showbiz, có chiếu trên truyền hình Việt Nam. Các bạn nói thế VTV sẽ bị kỷ luật bằng chết. Sự thật là mình làm cho VOICE do luật sư Trinh Hoi sáng lập, làm được bốn năm thì mình nghỉ, hồi 12/2016.
4. Các bạn nói VOICE là tổ chức ngoại vi của Việt Tân hay NEED gì đó thì mình nói luôn là không phải. Những thông cáo báo chí của VOICE trước nay về chuyện này là do tay mình dự thảo, mình biết đủ để khẳng định điều đó.

5. Các bạn nói mình nhận tiền của Việt Tân, rồi gây quỹ online để trục lợi. Các bạn muốn biết tiền duy trì Luật Khoa đến từ đâu thì mời lên Luật Khoa xem báo cáo tài chính của bọn mình. Trong báo cáo tài chính đó chưa thống kê một khoản là tiền riêng của mình bỏ ra đều đặn để chi trả nhiều khoản của Luật Khoa gần ba năm qua và ngay cả bây giờ. Mình có trục lợi được thì là trục lợi cho độc giả, vì có rất nhiều người có lòng đã góp tiền, rất nhiều người khác bỏ công sức viết bài cho Luật Khoa mà chỉ nhận về một khoản nhuận bút mà mình cho là chưa tương xứng với sức lao động của họ; còn bản thân mình thì trục lợi được kiến thức và kinh nghiệm quản lý từ Luật Khoa.

6. Các bạn nói mình "vừa kiêm nhà quản trị, tổng biên tập, phóng viên vừa kiêm kế toán" thì đúng, nhưng còn thiếu: kiêm luôn chân kỹ thuật, tức là quản lý website, hướng dẫn kỹ thuật cho ban biên tập. Nói chung mình cũng không thể tưởng tượng được là mình đang ngồi sửa code cho website (tất nhiên là sửa linh tinh thôi).

Thêm thông tin như vậy, hy vọng bài sau của các bạn sẽ hay hơn. Mình đón đọc.


Bài báo Việt Cộng:


Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí


Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.

Trịnh Hữu Long là ai

Trịnh Hữu Long, (sinh 1986, quê quán Thanh Hóa) từng tốt nghiệp Đại học luật Hà Nội khóa 29 chuyên ngành luật kinh tế, năm 2008.

Sớm có tư tưởng chống đối, Trịnh Hữu Long đã không theo những con đường như các sinh viên cùng khóa khác như luật sư, giảng viên, cán bộ cơ quan tư pháp,… mà theo con đường của những kẻ phản động. Tốt nghiệp năm 2008, với một chút khả năng “viết lách”, có thời gian từng tham gia quản trị diễn đàn của sinh viên luật và ý tưởng muốn làm giàu nhanh chóng, Trịnh Hữu Long đã nhanh chóng thay đổi lập trường và dấn thân vào con đường phản động.

Hoạt động chống phá của Trịnh Hữu Long chính thức công khai từ năm 2008 khi Trịnh Hữu Long bỏ trốn sang Thái Lan tị nạn tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo về đấu tranh bất bạo động, lớp đối phó với cơ quan an ninh …. quỹ hỗ trợ quốc gia dân chủ tổ chức-NEED (một tổ chức bình phong của Mỹ và các nước phương Tây hậu thuẫn cho Việt Tân). Lúc này Trịnh Hữu Long đang là nhân viên cho VOICE (một tổ chức ngoại vi của NEED, do Trịnh Hội đứng đầu).

Luật khoa tạp chí được Trịnh Hữu Long sáng lập vào ngày 5/11/2014, cho đến nay đã hoạt động được gần 3 năm. Ban đầu Trịnh Hữu Long lập ra với mục đích phản ánh các hiện tượng tiêu cực dưới lăng kính pháp lý và bình luận pháp lý và cả hướng dẫn sinh viên luật học tập, nghiên cứu. Cũng giống Tạ Phong Tần sau khi có được 5 bài viết do BBC đăng tải về các hiện tượng tiêu cực đã bị các phần tử phản động trong nước và nước ngoài móc nối và không dứt ra nổi. Trịnh Hữu Long sớm sa ngã đi theo con đường do những phần tử phản động lôi kéo, mua chuộc.

Bài viết xuyên tạc lịch sử của Trịnh Hữu Long trên luật khoa tạp chí và những chiêu gây quỹ ảo

Những bài viết do Trịnh Hữu Long viết ra đều cố tình “nhào nặn” theo hướng đả phá, chống đối, bới móc, suy diễn, quy chụp, nói xấu chính quyền, chế độ, Đảng và Nhà nước ta. Đây là hướng chính chủ yếu tạo điều kiện để Trịnh Hữu Long dấn sâu vào hàng ngũ của Việt Tân.

Khi các bài viết của Trịnh Hữu Long lọt vào tầm mắt của Việt Tân, Việt Tân coi đây là trang có thể sử dụng để tuyên truyền, kích động lòng thù hận,.. đã thông qua tổ chức The Voice (một tổ chức chuyên lừa đảo tài chính thông qua việc gây quỹ từ thiện, lừa đảo bà con Việt Kiều, lúc đầu do Hoàng Tứ Duy con trai của Hoàng Cơ Định nắm giữ và về sau chuyển giao cho Trịnh Hội cầm đầu) đứng ra đăng ký và thành lập với tên miền (org). Tuy nhiên, Việt Tân không dại gì để có thể bị một người như Trịnh Hữu Long lừa phỉnh kiếm tiền nếu không tạo ra sản phẩm cho họ. Do đó, trang này vẫn chỉ có một mình Trịnh Hữu Long tự lập, tự duy trì và tự viết bài đưa lên. Ngoài ra, Trịnh Hữu Long còn tiếp nhận các bài viết của một số luật sư phản động như Lê Công Định, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn,… để đăng tải.

Vẫn với lối xuyên tạc, vu cáo Trịnh Hữu Long triệt để các vụ việc tiêu cực xảy ra trong nước và các vụ án có liên quan đến các nhà đấu tranh dân chủ cuội để tăng tần xuất viết bài đả kích, nói xấu, xuyên tạc. Mới đây, Trịnh Hữu Long chuyển hướng viết các bài cố ý xuyên tạc lịch sử Việt Nam nhằm làm cho học sinh, sinh viên có nhận thức sai lầm về lịch sử, thành quả cách mạng mà cha ông ta đã phải hy sinh biết bao xương máu.

Ngoài những gì Việt Tân chi trả theo số lượng bài viết, Trịnh Hữu Long bày trò tạo dựng chuyên mục “quyên góp ủng hộ” để trục lợi cho bản thân. Thật lòng mà nói, trò “quyên góp ủng hộ” do Trịnh Hữu Long bày ra chỉ là cái cớ để nhận tiền từ hải ngoại về và đồng thời tạo dựng “uy tín” cho trang của mình. Hiện trang luật khoa tạp chí còn đang tuyển dụng “phó tổng biên tập” và “đặt giá viết bài” thì có thể khẳng định rằng hiện trang này vẫn chỉ một mình Trịnh Hữu Long vừa kiêm nhà quản trị, tổng biên tập, phóng viên vừa kiêm kế toán và kiêm luôn chân kỹ thuật.

Cơ quan chức năng sớm vào cuộc

Mục đích, âm mưu và thủ đoạn của Trịnh Hữu Long đã rõ ràng với những bằng chứng là các bài viết tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc, vu cáo, nói xấu trên trang luật khoa tạp chí đã đến lúc cơ quan chức năng Việt Nam cần kiểm tra, xem xét xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.