Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 26 July 2017

NHIỀU LẦN LẮM RỒI THẰNG VC NẰM VÙNG ĐẶNG BẢO NẦY: NÓ LUÔN CHỐNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN - CHẮC BÀ CON CÒN NHỚ NÓ LIẾM VÁI QUYỀN DI VÀ ĐÉO CÀY TẬN TÂM NHƯ THẾ NÀO!!! NAY NÓ LẠI BÚ VÁI CON CHIÊN GHẺ NGUYỄN VĂN TƯỜNG, MỘT LM QUỐC DOANH TRÔNG GIỐNG NHƯ BỌN MA CÔ ĐẦU TRÂU MẶT CHEVAL./-TCL

 Image result for lm nguyễn văn tường
 Lm Phe Rđầu trâu mặt ngựa NGUYỄN VĂN TƯỜNG Tampa.

Bao Dang bddang@yahoo.com [PhoNang] <PhoNang@yahoogroups.com>
To:bddang@yahoo.com
Cc:BTGVQHVN-2@yahoogroups.com,yahoogroups,thaoluan9@yahoogroups.com,yahoogroups,diendandantoc@yahoogoups.com

Jul 26 at 11:53 PM

Tôi nghe video bài giảng của linh mục Tường không thấy một xúc phạm nào về Cờ Vàng hay Ngày Quốc Hận 30 tháng 4. Và tôi rất đồng ý về những phản biện của ông PTK đối với bà TNHH. Quả thế bà TNHH đã xuyên tạc, vu khống đầy ác ý ... cũng như lợi dụng những bất đồng trong nội bộ giáo xứ để xen vào. Đây không phải là lần đầu mà bà TNHH đã làm nhiều lần trong quá khứ.

Vì thế những bài viết của bà TNHH đã tự tố cáo bà TNHH. 

"Quỉ đỏ" csVN không thể dùng Giao Điểm hay những người như bà TNHH, cũng như những giáo dân "nằm vùng" cài đặt trong giáo xứ để yêu sách linh mục quản nhiệm theo ý của họ. Cái bẩn thỉu của các ác nhân này nhắm vào là đánh đồng sang linh mục Nguyễn Văn Lý đang là "linh hồn" của cuộc tranh đấu chống bạo quyền buôn dân bán nước.

Đặng Bảo
26/7/2017

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.