Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 31 July 2017

NẾU TIN NẦY LÀ THẬT THÌ VIỆT CỘNG, TRUNG CỘNG VÀ BẮC HÀN COI CÁC NƯỚC TỰ DO CHẢ LÀ CÁI ĐÉO GÌ CẢ./-TCL

On Monday, July 31, 2017 6:52 PM, Mr. Money Nguyen <timothy_nguyen@outlook.com> wrote:


Truyền thông Việt cộng đưa tin Trịnh Xuân Thanh đã tự ra đầu thú. Khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ trước thông tin này. Dưới đây là tin chính thức về vụ Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc tại Đức và quá trình ông Thanh được đưa về Việt nam. alt
T.T vừa liên hệ với an ninh Âu Châu thì được biết ông TXT bị an ninh Trung Quốc phối hợp để bắt cóc ông TXT tại nhà riêng ở Berlin, Đức - rồi sau đó sử dụng xe Bộ Ngoại Giao CSVN để chở sang Pháp và giam tại Đại Sứ Quán CSVN ở Pháp trước khi đưa về VN bằng kênh ngoại giao.

Hiện nay, tình báo Đức đang bố ráp nhóm bắt cóc (tình báo CSVN tại Đức). Bây giờ trong giai đoạn điều tra và phía Cảnh sát Berlin sẽ ra thông báo chung sau quá trình điều tra. Sẽ có một cuộc họp báo tại Berlin về chuyện này.

Qua báo cáo của Cảnh sát Berlin và các nhân chứng cho biết một nhóm bắt cóc có vũ trang gồm 5 người Châu Á, họ nói tiếng Hoa và tiếng Việt đã xông vào gia cư của TXT vào sáng ngày Chủ Nhật 23/7/2017. Họ bắt trói ông TXT đưa đi trong lúc ông đang ngồi uống cafe' cùng một người VN khác.

Nhân chứng người VN cho biết khi TXT bị nhóm bắt cóc đưa ra một chiếc xe đậu sẵn bên ngoài, và ông đã gọi điện cấp cứu cho Cảnh sát Berlin vào lúc 10:45 sáng. Nhiều xe Cảnh sát Berlin đã đến truy tìm bọn bắt cóc ngay sau đó.

Đây là sự kiện hết sức nghiêm trọng, không những bang giao giữa Đức & VN mà còn liên hệ tới Pháp, T.T sẽ cùng cấp thông tin BẮT CÓC để các bạn rõ sau khi được phép.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.