Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 26 July 2017

CHÚC MỪNG NGUYỄN THIẾU NHẪN ... VÀ HƠI TIẾC PHẢI CHI TÁC GIẢ ĐỪNG TUYÊN BỐ "THÀ LÀM CHO CHÓ SỐNG HƠN LÀ SƯ TỬ CHẾT" THÌ ÔNG SẼ LINH THIÊNG HƠN./-TCL

Từ "Người Đàn Bà Mang Thai trên Biển Đông" đến "The Life Stories: Pregnant Women at Sea"
- Kiêm Ái -

Từ sau ngày 30 tháng Tư năm 1975, biết bao nhiêu chuyện buồn, chuyện ly tán, chuyện chết chóc, chuyện ông trở thành thằng và ngược lại, chuyện người miền Nam vùi thây nơi sơn lâm cùng cốc, chết như một sự giải thoát, chuyện những người vượt biên bỏ thây nơi biển cả, chuyện những cô gái bị hải tặc Thái Lan cưỡng hiếp rồi giết, hoặc mang theo tàu để mang về bán cho các động mãi dâm, chuyện gia đình ly tán v.v...Tất cả đã được các văn nhân, thi sĩ diễn tả, đã in thành sách, đã đọc trên các đài phát thanh, đã quay thành phim v.v... Ngoài ra, những người cầm bút Việt Nam trong cũng như ngoài nước đã cố gắng nói lên những sự tàn ác, dã man của bọn quỷ đỏ Việt Cộng, và dù Việt Cộng có cố gắng rất nhiều, cò bỏ tiền bạc cho bọn cỏ đuôi chó tìm cách"kềm chế tác hại" cách nào cũng không thể "bẻ nạn chống trời" được.
Năm 2007, nhà văn Nguyễn Thiếu Nhẫn ở San Jose, California, Hoa Kỳ có cho ra đời cuốn "Người Đàn Bà Mang Thai Trên Biển Đông" gồm một số truyện ngắn diễn tả những cảnh đời mà phần lớn là sự thật đã xảy ra ở Việt Nam và vùng Đông Nam Á sau khi Miền Nam lọt vào tay Việt Cộng. Sự kiện Miền Nam lọt vào tay Việt Cộng nói riêng và khối Cộng Sản nói chung chẳng khác nào bạo vương Néron La Mã để một người "có đạo" với 2 tay không phải chiến đấu với một bầy sư tử đói, VNCH bị tước đoạt vũ khí, phải chống chọi với cả thế giới Cộng Sản còn bị đồng minh đâm vào lưng, bị hệ thống tuyên truyền của "hắc bạch hai đạo" tức là cả thế giới tự do và Cộng Sản vu cáo trắng trợn, tưởng như họ không có lý trí, không phải con người. Cái không phải con người nhục nhả nhất là các chiến binh Hoa Kỳ tham chiến tại Việt Nam chỉ làm theo lệnh công dân mà khi trở về bị chính đồng bào mình nguyền rủa, khinh bỉ.

Nguyễn Thiếu Nhẫn cũng chỉ nêu lên những chuyện "xảy ra quanh mình", cứ ngồi trước màn ảnh và bàn phiếm computer là biết bao nhiêu chuyện, bao nhiêu thảm cảnh, bao nhiêu đau thương hiện ra không tài nào kìm hãm nỗi trí óc. Nhưng Nguyễn Thiếu Nhẫn đã lựa chọn một hoàn cảnh cô đọng quanh câu chuyện "Người Đàn Bà Mang Thai Trên Biển Đông".

Một thiếu nữ Miền Nam có đủ mọi yếu tố để có một cuộc đời tươi sáng, sắc đẹp, kiến thức, hoàn cảnh, gia đình v.v... Nhưng:

"Thiên hạ phong trần Hồng nhan đa truân"

Cuộc đời của người phụ nữ tên Trầm đã trở thành biểu tượng của đất nước Việt Nam qua những giai đoạn gian truân vì Thực Dân Tây, cuộc chiến Quốc Cộng để rồi bị bán đứng để Miền Nam hoàn toàn sụp đổ. Trầm đã quyết có một đứa con cùng chồng nên đã ân ái với chồng ngay trong trại giam của chồng. Và chỉ một tuần lễ sau, chồng chết trong đau thương. Để cứu cha, nàng đã chấp nhận thất thân với một công an biên phòng VC, để có tự do, nàng đã trải qua cuộc hãm hiếp kinh khủng của hải tặc Thái Lan. Và "Cho tới giờ em cũng không biết đứa con trong bụng em là của ai. Của chồng em? Của thằng trưởng đồn công an biên phòng? Hay là thằng hải tặc trên biển Đông? Dù là của ai thì nó cũng là con của em. Em sẽ dạy cho nó khi lớn lên nói biết nó phải làm gì.", Chắc chắn nàng không dạy cho con trai giống như tên công an biên phòng VC, không giống như tên hải tặc Thái Lan. Nàng sẽ luôn cho nó biết đâu là lẽ phải và nhất là biết phân biệt giữa con người và con thú để dừng lại đúng lúc.

Ngày nay, "Người Đàn Bà Mang Thai Trên Biển Đông" đã được dịch ra Anh ngữ và đang được phổ biến trên toàn cầu. Nguyện vọng của Nguyễn Thiếu Nhẫn là tiếng nói của ông ta được thế giới biết đến, để những tội ác của Việt Cộng được phơi bày và được thế giới biết đến và hiểu thế nào là Cộng Sản, thế nào là Việt Cộng như nhà xuất bản Stategic Publishing & Ringhts Co. LLC đã viết trong Preface: "Trying to tell the truth, the authors would like to share the short stories with everyone and hope they will be helpful and perceivable to explain Vietnam's history, culture, and people. In respect to the deceased - the prisoners who were killed in the re-education camp- their names were written in the origial Vietnamese language". Ai thắp đèn cũng muốn để đèn lên chỗ cao nhất để mọi người, mọi vật cùng được ánh sáng dọi đến". Ngọn đèn sự thật được Nguyễn Thiếu Nhẫn thắp lên nay được toàn cầu cùng thấy, cùng nhận thực. Một nguyện vọng đã được thỏa mãn. Chúc mừng Nguyễn Thiếu Nhẫn.

Kiêm Ái

  • Ghi chú: Xin đăng nguyên văn bản phổ biến của nhà xuất bản:

FOR IMMEDIATE RELEASE
 
Vietnamese History Is Relived Through Powerful Memoir  Discover true Vietnamese culture and the important part that Vietnam played in recent history in this extraordinary memoir.
 
Author Nhan Thieu Nguyen survived the different stages his country experienced over the last 50 years of the 20th century, from colonial French rule to the democratic government of South Vietnam, and later living under the ruthless communists who took over after the Vietnam War.
 
Nguyen was among the 800,000 members of ARVN and the public servants who were congregated after Saigon fell on April 30, 1975. He remembers his incarceration, the trauma of living in the re-education period, and escaping from his homeland because intellectuals were slaughtered. The Vietcong used re-education for revenge after the Khmer Rouge bloodbath that killed 165,000 political prisoners. These are things he will never forget.
 
He believes the communist character has never changed. The life stories in this stunning memoir reflect the total panorama of the Vietnamese people and its author.
 
About the Author: Born in South Vietnam, Nhan Thieu Nguyen now lives in San Jose, California. A senior citizen, his dream has been to tell the world of his wartime experiences as a former captain of ARVN and the harsh life he has survived. He wishes to thank his son, Nam Thanh Nguyen, who helped him with his English in writing the book, and the SBPRA publishing staff, who made his dream come true.
 
“This fascinating book tells the story of a resilient and courageous man who survived one of the most terrifying wars in recent history. We are thrilled to announce its release,” said Robert Fletcher, CEO of Strategic Book Publishing and Rights Agency.
 
 
THE LIFE STORIES: PREGNANT WOMEN AT SEA (ISBN: 978-1-63135-735-0) is now available for $10.50 and can be ordered through the publisher’s website: http://sbprabooks.com/NhanThieuNguyenandNamThanhNguyen or at www.amazon.com or www.barnesandnoble.com.
 
WHOLESALERS: This book is distributed by Ingram Books and other wholesale distributors. Contact your representative with the ISBN for purchase. Wholesale purchase for retailers, universities, libraries, and other organizations is also available through the publisher; please email bookorder@sbpra.net
 
Strategic Book Publishing and Rights Co, LLC  www.SBPRA.net    www.AuthorMarketingIdeas.com    www.PublishOnDemandGlobal.com
 
ABOUT: Strategic Book Publishing and Rights Co, LLC provides book publishing, book marketing, and e-Book services to over 10,000 writers around the world. Our books are available through Ingram, the largest book distributor in the world, as well as in bookstores, through Amazon, Barnes & Noble and all online channels. Strategic Book Publishing and Rights Co, LLC attends and exhibits at the major book expositions in London, New York, China, and Germany each year.
 
https://www.facebook.com/sbpra.us http://pinterest.com/sbpra/ https://twitter.com/SBPRA https://www.linkedin.com/company/sbpra

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.