Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Thursday, 27 July 2017

CHÍNH TRỌNG LÚ XÁC NHẬN CỜ VC LÀ CỜ MÁU - LẤY MÁU VIỆT CỘNG BÔI LÊN THÀNH CỜ MÁU VIỆT CỘNG

  CỜ VNCH HẢI NGỌAI

 TRONG KHI ĐÓ LÁ CỜ VNCH TỰ DO ĐÃ ĐƯỢC HÀNG TRIỆU NGƯỜI MIỀN NAM HY SINH ĐỂ BẢO VỆ LÁ CỜ TỰ DO ĐƯỢC TUNG BAY LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA TINH THẦN ĐỘC LẬP TỰ DO DÂN CHỦ CỦ MIỀN NAM VNCH- CHÚNG TA KHÔNG AI CHO RẰNG LẤY MÁU NHỮNG NGƯỜI HY SINH ĐỂ BÔI LÊN LÁ CỜ VNCH CẢ- CỜ VNCH VÀ CỜ MÁU VC KHÁC NHAU LÀ DO TRỌNG LÚ ĐÃ CÔNG KHAI XÁC NHẬN./-TCL

=========================

 

Máu đào của các liệt sỹ đã tô thắm để đất nước nở hoa

Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Máu đào và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã tô thắm lá cờ cách mạng vẻ vang để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do. Hàng triệu anh hùng liệt sỹ, ông bà cha mẹ, người vợ, người chồng, người con mãi mãi không bao giờ được gặp lại những người thân yêu nhất của mình".
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Ngày 27/7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội; Chủ tịch nước; Chính phủ; UBTƯ MTTQ Việt Nam và TP Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Tới dự lễ kỷ niệm có: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Trương Tấn Sang; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Nguyễn Sinh Hùng; Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo thành phố Hà Nội, các vị lãnh đạo; nguyên là lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận.

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười gửi lẵng hoa chức mừng.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.