Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 26 July 2017

ĐÃ ĐẾN LÚC TỔ CHỨC NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN NÉM PHÂN TƯƠI VÀO MẶT CON CHÓ SĂN CỦA VC TED OSIUS- BÀ CON CÒN NHỚ THẰNG LẠI CÁI OSIUS CẤM ĐEM CỜ VNCH VÀO PHÒNG HỌP CỦA NÓ- VẬY MÀ MỘT SỐ NGU XUẨN CŨNG VÀO NGHE NÓ NÓI KINH NGHIỆM OMO CỦA NÓ VỚI VC./-TCL

Tổng thống Trump thay đại sứ Mỹ tại Việt Nam
Click image for larger version

Name: 29.JPG
Views: 0
Size: 30.2 KB
ID: 1076361  

Theo thông báo từ Nhà Trắng hôm 26/7, Tổng Thống Trump đề cử ông Daniel Kritenbrink làm đại sứ Mỹ tại Việt Nam thay ông Ted Osius. Ông Daniel Kritenbrink là nhà ngoại giao giàu kinh nghiệm về vấn đề châu Á.


Ông Daniel Kritenbrink. Ảnh: CNA.

Nhà Trắng ngày 26/7 thông báo Tổng thống Donald Trump đề cử , làm đại sứ Mỹ tại Việt Nam, AFP đưa tin.

Kritenbrink, đến từ bang Virginia, bắt đầu sự nghiệp ngoại giao từ năm 1994 và đang là cố vấn cấp cao về chính sách Triều Tiên tại Bộ Ngoại giao Mỹ, theo Nhà Trắng. Kritenbrink còn từng là phó trưởng phái đoàn Mỹ tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ông có thể nói tiếng Trung Quốc và Nhật Bản.

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam hiện là ông Ted Osius. Ông được cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đề cử giữ chức vụ này hồi tháng 5/2014 và Thượng viện Mỹ phê chuẩn vào tháng 11 cùng năm. Ông tới Việt Nam và nhậm chức một tháng sau đó.

Nhóm chuyển giao quyền lực của Tổng thống Trump hồi tháng 1 yêu cầu các đại sứ được "bổ nhiệm chính trị" dưới thời Obama phải rời vị trí trước ngày 20/1.

Đại sứ Osius cho biết ông không bị yêu cầu từ chức và sẽ tiếp tục làm việc tới hết nhiệm kỳ.

"Cụ thể, yêu cầu từ chính quyền mới dành cho các đại sứ là người được bổ nhiệm chính trị. Với tư cách nhà ngoại giao chuyên nghiệp, tôi không bị yêu cầu từ chức và dự kiến công tác toàn nhiệm kỳ với tư cách đại sứ", ông Osius nói.

Therealtz © VietBF

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.