Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 24 July 2017

90 TRIỆU DÂN NÊN XUỐNG ĐƯỜNG HOAN HÔ VIỆT CỘNG VÌ:"BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH... THUA"./-TCL


Việt Nam ngưng khai thác dầu khí trước sức ép Trung QuốcViệt Nam đã yêu cầu công ty Repsol của Tây Ban Nha được lệnh rời khỏi khu vực và ngừng khai thác dầu khí ngoài khơi phía đông nam của Việt Nam trước sức ép của Trung Quốc, BBC đưa tin vào đầu giờ ngày hôm qua .
Tuần trước, Bắc Kinh đã cảnh báo Hà Nội rằng họ sẽ tấn công các căn cứ của Việt Nam trên quần đảo Trường Sa nếu tiếp tục khai thác dầu khí, BBC cho biết.

Photo Credit: AFP
Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới tuyên bố một phần lớn của Biển Đông. Khu vực rộng lớn này là nơi chứa nhiều dầu khí và là nguồn năng lượng lớn ở Biển Đông. Việt Nam, Philippines , Malaysia , Brunei và Đài Loan cũng khẳng định chủ quyền đối với khu vực này. Việc Hà Nội yêu cầu dừng khai thác dầu khí ở Biển Đông từ các mối đe dọa của Trung Quốc, có thể báo hiệu xấu cho Manila và Jakarta, gần đây hai nước này đã công bố những bước đi táo bạo trong khu vực căng thẳng.
Trong tháng này, Philippines đề xuất có thể tiếp tục khoan dầu và khí đốt tại Reed Bank sau ba năm bị đình chỉ. Trong khi đó, Indonesia đã đổi tên thành vùng phía bắc của vùng đặc quyền kinh tế ở biển Nam Trung Quốc và sớm có thể sử dụng hải quân để bảo vệ việc thăm dò nguồn tài nguyên .
TH

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.