Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Monday, 22 May 2017

Video TT Trump bối rối vì nắm tay vợ bị bà Melania hất ra
  
Hôm qua 22/5, TT Trump đã có một khoảnh khắc khó xử khi vừa đáp máy bay xuống Israel. Khi Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania sóng bước trên thảm đỏ thì ông đưa tay nắm lấy tay vợ. Nhưng bà Melania không những từ chối mà còn hất tay ra.

Khoảnh khắc trên được ghi lại khi ông Trump đáp xuống sân bay Quốc tế Ben Gurion, Israel, vào sáng 22/5.

CNN cho biết Nhà Trắng vẫn chưa đáp lại yêu cầu bình luận từ đài này. Hiện không rõ hoàn cảnh nào khiến bà Melania hành xử như vậy.

Hai người có thể đang "cãi nhau" hay bà Melania không muốn phá vỡ truyền thống khi vợ chồng Thủ tướng Netanyahu cũng đang không nắm tay.


Melania đang tháp tùng Tổng thống Trump trong chuyến công du nước ngòai đầu tiên của ông trên cương vị tổng thống. Ảnh: Reuters .

Trong khi đó, đoạn video đã được chia sẻ khắp các mạng xã hội.

"Chuyện này mất mặt đấy", tờ Haaretz của Israel viết trên tài khoản Twitter và nhận được 30.000 lượt chia sẻ.

Đây không phải tình huống khó xử đầu tiên của ông Trump và vợ trước đám đông. Trong Lễ Săn Trứng Phục Sinh ở Nhà Trắng hồi tháng 4, bà đã thúc sau lưng ông để nhắc tổng thống đặt tay lên ngực trong lúc quốc thiều đang được phát lên.

Therealtz © VietBF

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.