Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Saturday, 13 May 2017

VC THÚ NHẬN CẢ NƯỚC ĂN ĐỒ DƠ BẨN NHIỀU NHỨT CỦA TRUNG CỘNG TRONG 10 NĂM QUA./-TCL

Chủ tịch nước: Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam hơn 10 năm qua

Dân trí Hôm nay (13/5), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến thăm tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc. Cùng ngày, Chủ tịch nước dự Tọa đàm Hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam - Trung Quốc. Chủ tịch nước nhấn mạnh: Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam hơn 10 năm qua.

Tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp đồng chí Vưu Quyền - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Nhân đại tỉnh Phúc Kiến và đồng chí Vu Vỹ Quốc, Tỉnh trưởng tỉnh Phúc Kiến, cùng các lãnh đạo của Tỉnh uỷ, Đại hội đại biểu nhân dân và Chính quyền tỉnh Phúc Kiến.
Lãnh đạo tỉnh Phúc Kiến nồng nhiệt chào mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm và làm việc (ảnh: QĐND)
Lãnh đạo tỉnh Phúc Kiến nồng nhiệt chào mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm và làm việc (ảnh: QĐND)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng đến thăm tỉnh Phúc Kiến, địa phương giàu truyền thống lịch sử, có nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa thế giới và là một trong những địa phương đi đầu trong công cuộc cải cách mở cửa của Trung Quốc. Đặc biệt, với vai trò là một trong bốn địa phương đầu tiên của Trung Quốc được lựa chọn thí điểm xây dựng Khu mậu dịch tự do, Phúc Kiến đang thực hiện các cơ chế quản lý và vận hành kinh tế hiện đại để xóa bỏ những rào cản trong tiến trình thúc đẩy cải cách mở cửa.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.