Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Tuesday, 9 May 2017

UNITED LÀM CHẾT CON THỎ KHỔNG LỒ./-

Tiết lộ tình tiết mới về vụ thỏ khổng lồ chết trên máy bay của United Airlines
Click image for larger version Name: 5667448a-664x353.jpg Views: 0 Size: 75.9 KB ID: 1037289  
Hãng hàng không United Airlines sau xảy ra sự cố với bác sĩ gốc Việt.Hãng tiếp tục gây chú ý về cái chết bí ẩn của con thỏ khổng lồ trên máy bay.Mới đây luật sư đã công bố thêm một số tình tiết mới liên quan đến nguyên nhân dẫn đến cái chết của con thỏ.

Con thỏ dài 90 cm đã chết bí ẩn khi đang được vận chuyển từ London tới Chicago trên chuyến bay của United hôm 26/4.

Theo tuyên bố hôm 8/5 từ luật sư Guy Cook đại diện cho các chủ nhân của con thỏ, khả năng các nhân viên United đã đặt nhầm con thỏ vào tủ lạnh trong suốt 16 tiếng và chỉ được phát hiện khi đến Chicago, USA Today đưa tin.

Luật sư Cook cho biết họ không thể tiến hành khám nghiệm tử thi của con thỏ để tìm ra nguyên nhân cụ thể vì United đã hỏa táng nó mà không được phép của chủ sở hữu. Ông cho rằng hành động này của United không khác gì là “tiêu huỷ bằng chứng” về vụ việc.

“Dù nguyên nhân gây ra cái chết của Simon là gì, Simon đã chết dưới sự chăm sóc của hãng hàng không United Airlines và quyết định tiêu hủy thi thể của nó đã cho thấy một thái độ khinh thường các quyền lợi của nhóm chủ sở hữu Simon và sự chăm sóc đầy bất cẩn của United Airlines dành cho Simon”, một lá thư tuyên bố của luật sư cho biết.

Một nhóm các doanh nhân tại bang Iowa (Mỹ) đã mua thỏ Simon từ nhà tạo giống Annette Edwards ở Anh Quốc. Họ hy vọng con thỏ sẽ giành giải thưởng thỏ lớn nhất ở lễ hội bang Iowa vào tháng 8 và giúp quyên góp tiền cho lễ hội và Quỹ Blue Ribbon.

Nhóm người sở hữu yêu cầu United bồi thường tiền mua con thỏ, chi phí vận chuyển và những “thiệt hại kinh tế” vì cái chết của nó. Simon được dự kiến sẽ trở thành con thỏ lớn nhất thế giới. Danh hiệu này hiện đang thuộc về cha của Simon, dài 122 cm.

Cái chết của Simon là vụ việc thứ 2 trong chuỗi 3 cuộc khủng hoảng liên tiếp của United. Trước đó không lâu, một hành khách người Mỹ gốc Việt bị kéo lê trên sàn máy bay của United gây phẫn nộ trong công chúng. Vụ gần đây nhất là việc United đã chở nhầm một hành khách tới San Francisco trong khi vé của người này là đến Paris.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.