Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 3 May 2017

TRUNG CỘNG LỘNG HÀNH Ở ÚC LÀ VÌ:

DÂU CỦA THỦ TƯỚNG ÚC MALCOM TURNBULL LÀ NGƯỜI ĐÀN BÀ TRUNG CỘNG GỐC CAO CẤP Ở THƯỢNG HẢI - RỂ CỦA KEVIN RUDD (Cựu Thủ Tướng) CŨNG LÀ ĐÀN ÔNG TRUNG CỘNG GỐC CỔ THỤ - CHO NÊN DÂN TÀU CỘNG VÔ ÚC HIỆN ĐÔNG NHƯ KIẾN LỬA- CHÚNG HỐNG HÁCH LÀ CÓ LÝ DO- CHÚNG XÂM CHIẾM CÁC TRƯỜNG HỌC QUA VIỆC GIẢNG DẠY MANDARIN Ở CẤP TIỂU HỌC, TRUNG HỌC - TIẾNG VIỆT ĐÃ BỊ LỌAI KHÔNG CÒN LÀ MÔN HỌC LỰA CHỌN NHƯ TRƯỚC./-TCL
===========

Người TC không có chút lịch sự khi dự một Hội nghị Quốc tế. Họ tưởng mình là người quyết định mọi vấn đề của thế giới hay họ nghĩ mình có thể to tiếng ở mọi nơi mọi lúc? Các quan khách tới dự hội nghị Kimberley Process rất khó chịu khi các đại diện của phái đoàn Trung Cộng giật micro, làm náo loạn khi nghi thức giới thiệu vừa kết thúc, Sydney Morning Herald đưa tin.
Theo Sydney Morning Herald, hành động này của đoàn Trung Cọng nhằm phản đối việc Australia mời phái đoàn Đài Loan tham dự hội nghị về việc ngăn ngừa họat động khai thác và mua bán kim cương trái phép được tổ chức tại thành phố Perth hôm 1/5.

alt
Bộ trưởng Ngoại giao Australia Julie Bishop phát biểu tại hội nghị Kimberley Process.
(Ảnh: SMH)

Theo lời kể của những người có mặt tại hội nghị, các đại diện tới từ Trung Cộng giật micro và to tiếng khi quan chức Australia vừa giới thiệu về buổi lễ và Bộ trưởng Ngoại giao Australia Julie Bishop.
Các quan chức Trung Cộng nói họ cần phải biết liệu tất cả các những phái đoàn tới tham dự được mời chính thức hay không và khẳng định sẽ không để hội nghị tiếp diễn nếu yêu cầu của họ không được đáp ứng.
Không dừng lại ở đó, cùng ngày, cuộc thảo luận giữa các giám đốc điều hành của một số công ty khai thác mỏ cũng phải hủy bỏ dưới sức ép từ phái đoàn tới từ Bắc Kinh cùng các đại diện tới từ châu Phi.
"Thật kinh tởm. Quá sức bất thường. Không có gì có thể diễn tả hành động này. Thật thiếu tôn trọng", một đại diện của nước chủ nhà nói với Sydney Morning Herald.
Mặc dù vậy, để hội nghị có thể diễn ra suôn sẻ, phía Australia phải thuyết phục đoàn Đài Loan rời đi.
Hành động bất lịch sự của phái đoàn Trung Cộng  khiến hội nghị quốc tế náo loan.

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.