Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Friday, 12 May 2017

THẬT RA CHỈ CẦN TRỰC TIẾP TIẾP XÚC BÁO CHÍ KHI CÓ VẤN ĐỀ THẬT QUAN TRỌNG ...

KHÔNG CẦN CHUYỆN GÌ CŨNG XUẤT HIỆN TRƯỚC BÁO CHÍ - GIỐNG NHƯ VC MÀ CÁI GỌI LÀ PHÁT NGÔN NHÂN CỨ NHAI ĐI NHAI LẠI CÁI GÌ CŨNG CÓ CÂU "QUAN NGẠI SÂU SẮC" MÀ ĐÉO CÓ Ý GÌ TRUNG THỰC CẢ./-TCL

Trump dọa bỏ họp báo Nhà Trắng
Click image for larger version Name: 2.jpg Views: 0 Size: 39.8 KB ID: 1038607  
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tỏ ra khá tiêu cực với báo chí và truyền thông sau khi cách chức giám đốc FBI.

Tuy nhiên, ông Trump cho rằng ông lại tích cực xử lý nhiều công việc, nhưng những người đại diện cho ông lại không thể đứng trên bục để đưa ra "sự chính xác hoàn hảo".Ông Trump đã viết lên Twitter cảnh báo: "Có lẽ điều tốt nhất là bỏ tất cả các cuộc họp báo trong tương lai và đưa ra trả lời bằng văn bản để đảm bảo sự chính xác???".

Tổng thống Mỹ đăng hai dòng tweet này sau khi những giải thích của ông về việc sa thải giám đốc Cục điều tra liên bang (FBI) James Comey khác hẳn với những gì các quan chức Nhà Trắng nêu ra, gồm cả Phó tổng thống Mike Pence. Thông tin mà ông Trump nói trong phỏng vấn với NBC News cho thấy các lý lẽ mà quan chức Mỹ cung cấp gây hiểu lầm và có một số chi tiết sai.

VietBF © sưu tầm
Advertisement

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.