Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 17 May 2017

SỰ THẬT HỒ CHÍ MINH ĐỨNG TRÊN POLPOT NHIỀU HẠNG - VÌ HỒ CHÍ MINH ĐEM NƯỚNG DÂN CHÚNG VÀO CHIẾN TRANH KÉO DÀI HƠN 30 NĂM TẠI VN VÀ CAMPUCHEA NỮA./-TCL

BÁO POLSKATIMES CỦA BA LAN XẾP HẠNG HỒ CHÍ MINH
 TRONG DANH SÁCH 13 TÊN SÁT NHÂN HÀNG ĐẦU CỦA THẾ KỶ 20.


    Nước Ba Lan, một cựu đồng chí thân cận, anh em cật ruột của đảng cộng sản Việt Nam, trong cuộc chiến đánh phá sự an bình của dân miền nam, Ba Lan được Việt Cộng gọi một cách rất là" thân thương" rằng:" bầu bạn các nước xã hội chủ nghĩa anh em", sau hiệp định Paris, phái đoàn liên hợp quân sự bốn bên, trong đó phái đoàn Ba Lan thường binh vực Việt Cộng trong các vụ pháo kích vào khu đông dân cư, đặt mìn, khủng bố, vi phạm hiệp định. Nay nước Ba Lan theo chính thể dân chủ, tự do, dân chúng đã can đảm, quyết tâm loại bỏ chế độ độc tài, ác ôn cộng sản bằng hành động là quyết liệt với tổ chức Công Đoàn Đoàn Kết từ thập niên 1980, chứ không như ở Việt Nam, đấu tranh theo kiểu giúp đảng siêu cướp được" thanh tâm trường cai trị" như: cầu nguyện, thắp nến, đốt nhang, ứng cử vào quốc hôi bù nhìn, đòi bỏ điều 4 hiến pháp, góp ý sửa dự thảo hiến pháp, dâng kiến nghị, thỉnh nguyện thư, biểu tình tại gia, tọa kháng tại nhà…hay những nhà dân chủ" không người lái" nhưng bị đảng lái theo chính sách, miệng nói chống đảng, nhưng lại sợ đảng sụp đổ, làm xã hội xáo trộn. Đó là chân dung ảm đạm về tình hình đấu tranh dân chủ tại Việt Nam và ở nước ngoài có tay sai Việt Tân yểm trợ bằng tuyên tuyền chống đảng như là:" đối đầu bất bạo động để tháo gỡ độc tài".

" Ba Lan chống cộng phát ham. Việt Nam chống đảng như làm trò chơi. Tại gia, ứng cử khơi khơi. Sửa đổi hiến pháp, trò cười nhân dân. Lại thêm băng đảng Việt Tân. Đối đấu, đối đít, mị dân, cò mồi. Tự do, dân chủ hết thời. Đa nguyên, đa đảng, bằng lời nói suông".

     Mới đây,  báo Polskatimes đã xếp hạng 13 tên sát nhân hàng đầu của  thế kỷ 20, trong đó có tên Hồ Chí Minh, đứng hạng 11, với 1,7 triệu nạn nhân. Sau đây là danh sách những tên sát nhân :

1.     Mao Zedong ( Mao Trạch Đông): nạn nhân từ 45-75 million người chết.
2.    Józef Stalin: 40-60 triệu người bị giết
3.     Adolf Hitler: 17-20 triệu người chết
4.    Chang Kaj-szek ( Tưởng Giới Thạch): 10 million chết
5.     Cesarz Hirohito, Nhật Hoàng : 6 triệu người chết
6.    Włodzimierz Lenin: 4 triệu nạn nhân.
7.     Hideki Tojo, thủ tướng Nhật thời đệ nhị thế chiến: 4 triệu người chết
8.     Jahja Khan, tướng Parkistan, trong cuộc chiến Đông và Tây Hồi: 2-12 triệu người chết
9.     Saddam Husajn, nhà độc tài Iraq: 2 triệu người chết
10.    Pol Pot: từ 1.7-2.4 triệu người chết
11.   Ho Chi Minh: hơn 1.7 triệu người chết
12.   Kim Ir Sen, tức là Kim Nhật Thành, lãnh tụ cộng sản Bắc Hàn: 1.6 người chết.
13.   Ismail Enver, thủ tướng Thổ Nhỉ Kỳ trong đệ nhất thế chiến.: 1.1-2.5 triệu người chết.

      Riêng tên cuồng sát, ác ôn Hồ Chí Minh, trong lịch sử bạo chúa Việt Nam, chưa có tên hôn quân nào giết người khủng khiếp như hắn. Tội ác tày trời, đất không dung, trời không tha, ma không thứ, quỷ không khoan hồng, giống Lạc Hồng không bao giờ quên:

" Trong đầm, đẹp nhất bông sen Tội ác chồng chất, có tên giặc Hồ".

      Làm Việt gian, bán nước, hại dân, hậu quả kéo dài đến ngày nay, tuy nhiên tên Hồ Chí Minh qua đời, xác ướp, giữ trong lăng, ngày đêm có công an, bộ đội bảo vệ, hao tốn tiền của nhân dân:

" Sống thì giết hại nhân dân. Chết được ướp xác, để lăng, hao tiền".

    Đảng súc vật Việt Cộng tôn sùng tên giết người hàng loạt Hồ Chí Minh, là điều dễ hiểu, nhưng trong hàng ngũ tị nạn, có một số kẻ, có ăn học đàng hoàng, chớ nào" ăn cám xú" bị lú mà không nhận ra tội ác của thằng Hồ Chí Minh. Thế giới đã biết tội ác của Hồ, bằng chứng là báo Ba Lan liệt kê trong danh sách 13 tên giết người nhiều nhất của thế kỷ 20, thế mà cựu đại sứ Bùi Diễm ca tụng tên sát nhân Hồ Chí Minh bằng quyển sách Anh ngữ:" Jaws of history" và được một số nhà báo, nhà văn như kỳ giả Lô Răng đồng tình, khen ngợi sách của Bùi Diễm.

" Nhà văn, nhà báo lạ kỳ. Sách khen Hồ tặc, ấy thì tán dương".

     Hồ Chí Minh là tên thành lập đảng siêu cướp Việt Cộng, nên hắn và đảng cướp là một, vậy là cựu đại tá Mai Viết Triết cho là:" đảng cộng sản có công thống nhất đất nước, dân tộc ghi nhận và biết ơn", giáo sư luật Vũ Quốc Thúc, luật sư già dặn Trần Thanh Hiệp tâng bốc:" đảng cộng sản chính danh, chín nghĩa và chính đáng"…đáng chê, cười, nhổ nước miếng vào mặt là cả băng đảng Việt Tân, gồm một số khoa bảng, có vài sĩ quan, công chức VNCH, trơ mặt, không biết ăn thứ gì dơ lắm nên không nhìn ra tội ác của tên đại ác ôn Hồ Chí Minh, nên đám Việt Tân cho là:" Hồ Chí Minh có công với đất nước" và trong bài báo Việt Nam Dân Chủ số 5, phát hành tháng 2 năm 1997, trang 23 có câu ca tụng Hồ Chí Minh:" một con người như vậy thì đáng để trân trọng và có nhiều điều ta cần phải học hỏi trong nếp sống, làm việc và ý chí kiện trì..".

     Những kẻ nêu trên chắc là bị mù, mất trí hay là đã" nhắm mắt dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của đảng" nên mới không biết, không nghe, không thấy tội ác của tên khốn kiếp, súc vật Hồ Chí Minh, thế giới đã biết quá rõ, nên báo Ba Lan ghi Hồ Chí Minh vào danh sách 13 tên sát nhân" vĩ đại" nhất thế kỷ 20.

    Những kẻ ấy có mê, thương yêu Hồ Chí Minh, sao không về Việt Nam để được:" sống, lao động, học tập, noi gương chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại", mà cứ bám vào các nước" đế quốc tư bản" để ăn" bơ thừa sữa cặn" mà không biết chán. Đây là những kẻ" hưởng phúc lợi tự do, lại đội mo Việt Cộng", là cặn bả trong hàng ngũ tị nạn, nay mọi người đã nhận ra chân tướng bọn tị nạn gian./.

 Trương  Minh Hòa 18.03.2013

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.