Mt68 HistoryTrang Mậu Thân 68 thiết lập từ 18-6-06 - Đã đăng 11,179 bài và bản tin - Hacker phá hoại vào Ngày 04-6-2012. Tái thiết với Lập Trường chống Cộng cố hữu và tích cực tiếp tay Cộng Đồng Tỵ Nạn nhằm tê liệt hóa VC Nằm Vùng Hải Ngoại.


Wednesday, 17 May 2017

PHẢI XƯNG VIỆN VIỆT CỘNG HỌC HAY VIỆN VÔ HỌC MỚI ĐÚNG !!! TRONG VIỆN NẦY CÓ TRƯƠNG BỔN TÀI VÀ BS KÉO LÊ DAVID ĐÀO ĐẤY./-TCL


Viện Việt Học hay Viện thất học ?
Thưa quý vị trong Viện Viêt Học,
Đọc tờ Poster này, chúng tôi có ngay một thắc mắc: Tại sao lại có chữ BIỆT LI, là chữ mà chúng tôi chưa bao giờ biết, chưa bao giờ học, và chưa bao giờ đọc thấy ở đâu, trong suốt cuộc đời chúng tôi?
Quý vị đã dùng chữ " i " ngắn thay cho "Y" với mục đích gì? Có phải là muốn tuân theo lời của Hồ Tập Chương (Hồ Chí Minh) muốn bỏ chữ Y mà dùng chử I không?
Quý vị là cơ quan văn học thứ thiệt, tại sao lại hồ đồ đến như vậy? Thế hệ kế tiếp sẽ nghĩ sao về quý vị, một nhóm người trí thức mà .. thất học!
Nếu quý vị muốn bỏ chử Y, thì xin quý vị hãy đọc cho chúng tôi những chữ này:

Thưa quí vị hôm nai có những ca sĩ BÍCH THỦi, THU THỦi , BÍCH HUiềN, DUi QUANG, XUÂN HUi,ca Thanh Thúi đến trình diễn.. ca sĩ BẢO TRUiN sẽ trình diễn bài TÔI iÊU EM...
  Các ca sĩ sẽ nghĩ sao? Khi qúi vị sửa tên của họ ?
Cám ơn qui vị.
Xin những ai thấy chuiện bất bình thì chuin tiếp giùm. 
Đa tạ.
______________________________________________________________________________________________________


Subject: Sinh Hoạt Cuối Tuần: Đêm Văn Nghệ Chủ Đề "Biệt Li" của CLBVN Viện Việt Học
Xin kính chuyển đến Quý Thầy Cô, các chị và các bạn cựu nữ sinh Gia Long Nam Cali Thu Mời của Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Viện Việt Học:
Đêm Văn Nghệ Chủ Đề "Biệt Li" của CLBVN Viện Việt Học
Thứ Bảy 12 Tháng 9, 2015
7:30PM
BCH HAHCNS Gia Long Nam Cali

No comments :

Post a Comment

Note: only a member of this blog may post a comment.